Aim Trong Game Là Gì ? Thuật Ngữ Csgo Bạn Cần Biết Để Chơi Game Tốt Hơn

Đối với những game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile thì tính năng tự động Aim Assist là thứ hết sức cần thiết với những người chơi mới. Vậy tính năng Aim Assist là gì, chúng hoạt động như thế nào trong game. Hãy cùng tienkiem.com.vn.com khám phá điểm mạnh và yếu của tính năng này nhé!

*

Tính năng Aim Assist PUBG Mobile là gì?

Tính năng Aim Assist thường hay xuất hiện trong rất nhiều game bắn súng, chúng giúp người chơi sau khi trang bị Scope ngắm chính xác hơn, đưa hồng tầm súng vào đúng vị trí trên cơ thể của đối phương để bạn khai hỏa thay vì ngắm vào đầu. Bạn có thể điều chỉnh chúng ngay sau khi vào Cài Đặt Cơ Bản.

Đang xem: Aim trong game là gì

*

Vậy Aim Assist PUBG Mobile có thực sự hiệu quả không?

Chức năng Hỗ Trợ Ngắm Aim Assist PUBG Mobile thực sự có lợi cho người chơi mới trong thời gian ngắn, giúp họ nhắm vào cơ thể của kẻ thù gần đó dễ dàng hơn. Mặc dù họ vẫn phải thực hiện phần lớn các thao tác khác nhưng điều này sẽ cắt giảm thời gian phản ứng (động tác), vì chúng giúp người chơi có thể bắn ngay lập tức khi con trỏ chuột nhắm vào kẻ thù. Khi thực hiện thao tác bắn, nếu gặp may độ giật của súng sẽ khiến viên đạn bay thẳng vào đầu (headshot) nhẹ nhàng.

*

*

Nhìn chung, việc lạm dụng tính năng Hỗ Trợ Ngắm Tính (Ngắm Tự Động) Aim Assist PUBG Mobile sẽ dẫn đến một số thói quen xấu rất khó thay đổi, nhưng không thể phủ nhận độ hiểu quả của chúng. Đối với những người muốn nâng cao tay nghề trở thành PRO, tốt nhất nên tắt Aim Assist để luyện tập phản xạ.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Master Yi – Tiêu Điểm Tướng Master Yi

Mới đây, các nhà phát triển đã tiết lộ rằng trong phiên bản PUBG Mobile 0.19.0 sẽ xuất hiện một bản đồ mới với cái tên Fourex, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo về map Fourex trong PUBG Mobile tại đây.

Xem thêm: Rumble Mùa 11: Cách Chơi Rumble Mùa 11, Cách Chơi Rumble Mùa 11

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Bài viết Tính năng Aim Assist PUBG Mobile là gì? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Nạp Game 24h.