Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Jhin Mùa 10, Jhin Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin

Jhin là một xạ thủ cực gắt với những phát bắn tay đầy uy lực và hàng tấn sát thương của hắn.Sở hữu bộkĩ năng đa dụng, khả năng đi đường mạnh mẽ, xả sát thương trong giao tranh bằng nhiều cách ở nhiều vị trí, Jhin là một tay súng bắn tỉa với những đòn đánh chí mạng cực khủng khiếp.

Đang xem: Bảng ngọc jhin mùa 10

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Jhin Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Jhin, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Jhin khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Jhin

*

Lời Thì Thầm

Pháo tay của Jhin, Lời thì thầmmang theo 4 viêntrước khi cần nạp lại và bắn theo tốc độ cố định.(Tốc độ đánh sẽ được chuyển thành Sát thương vật lý).Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm.Bất cứ khi nào có chí mạng, Jhin được tăng 3% tốc độ di chuyển (10% + 0,4% mỗi 1% sát thương vật lý cộng thêm) trong 2 giây.

*

Lựu Đạn Nhảy Múa

Ném mộthộp đạn ma thuậtvào kẻ địch, gây 69 sát thương vật lý (45 + 40% công + 60% sát thương phép) trước khinảy tới một mục tiêu gần đóchưa dính đòn.Nó có thể tấn công tối đa4 mục tiêu,nhận 35% sát thương mỗi khi tiêu diệt.

Thời gian hồi chiêu:6,5 giây.

Năng lượng:45.

*

Nét Vẽ Chết Chóc

Bắn tầm xadừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, gây 79 sát thương vật lý (50 + 50% sát thương vật lý) và 75% sát thương đó lên lính và quái vật trúng phải trên đường đi.Nếu tướngmục tiêu bịJhin, đồng minh của Jhin hoặc Bẫy hoa sen tấn công trong vòng 4giâycuối cùng, chúng sẽ bịcắm rễ trong 1 giâyvà Jhin được tăng tốc độ Di chuyển như thể hắn đã crit chúng.

Thời gian hồi chiêu:14 giây.

Năng lượng:60.

*

Cạm Bẫy Nghệ Thuật

Đặt mộtcái bẫy Lotus vô hìnhđể phát hiện kẻ địch xung quanh khibước qua.Nó làm chậm kẻ địch đi 45% trước khi gây 90 sát thương phép (20 + 120% công + 100% sát thương phép).Các đòn đánh tiếp theo gây 65% sát thương.

Thời gian hồi chiêu:2 giây.

Năng lượng:35.

*

Sân Khấu Tử Thần

Các kênh bắn4 phát siêuxa ở cự ly cực xa theo hình nón.Các phát bắn dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, làm chậm 80% trong 0,75 giây và gây 65 sát thương vật lý (50 + 25% sức mạnh công kích), tăng 3% với mỗi 1% máu mà mục tiêu mất tích.Phátthứ 4gây sát thương 200%.

Thời gian hồi chiêu:80 giây.

Năng lượng:100

2.Thứ tự nâng điểm kỹ năng cho Jhin

Lời thì thầm:Nội tại này cho phép Jhin gây một lượng sát thương lớn bằng cách sử dụng các kỹ năng xen với các đòn đánh thường. Phát bắn thứ 4 của Jhin với lượng chí mạng lớn và gây sát thương mạnh nhất, do đó hãy sử dụngmột cách hợp lý để có thể cấu máu và hạ gục mục tiêu.

Xem thêm: Yugi H5 – Đức Chiến

Lựu đạn nhảy múa:Đây là kỹ năng giúp Jhin có thể farm lính khá tốt sau những đòn đánh thường. Bên cạnh đó các cú nảy của lưu đạnsẽ giúp Jhin có thể cấu máu đối phươngdễ dàngvớimột khoảng cách an toàn. Hãy sử dụng kỹ năng Lựu đạn nhảy múa trước khi bắn phát bắn thứ 4,bởi nó gây thêm 35% với mỗi lần nảy khi hạ gục mục tiêu.Nét vẽ chết chóc:Đây là kỹ năng có khả năng khống chế duy nhất của Jhin, giúpJhin khả năng bắt lẻ mục tiêu ở tầm xa, hoặc mở giao tranh.Cạm bẫy nghệ thuật: Là một kĩ năng rất hữu ích của Jhin, có thể sử dụng để đặt trong bụi cỏ như một cái mắt giúp kiểm soát và lấy tầm nhìn đề phòng những pha đi gank bất ngờ của đối thủ, hoặc cũng có thể đặt ở các vị tríquan trọng trên bản đồđể ép góc đối phương, một khi đã giẫm phải kỹ năng này, mục tiêu sẽ bị làm chậm rất nhiều.Sân khấu tử thần: Là kỹ năng tốtsử dụng để mở giao tranh và hạ gụcnhững mục tiêu thấp máu đang trốn chạy. Kỹ năng này có tầm sử dụng khá xa và phạm vi rộng dùng để ép góc đối thủ, hỗ trợ đồng đội lao lên tấn công.

*

3.Phép bổ trợ cho Jhin

*
*

Tốc biến+Hồi máu: là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Jhin xạ thủ.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Jhin Tốc Chiến

*

5.Cách lên đồ cho Jhin Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*

Đại Bác Liên Thanh+Vô cực Kiếm: bộ đôi trang bị không thể thiếu cho Jhin -> với 2 trang bị trên lượng sát thương chí mạng của Jhin đã vô cùng khủng khiếp rồi.

Với cách lên đồ trên Jhin sẽ đảm bảo có lượng sát thương xuyên suốt trận đấu.

Các sự lựa chọn lên đồ Jhin Tốc Chiến theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách chơi Jhin Tốc Chiến

7.Một số lưu ý khi chơi Jhin Tốc Chiến

Điểm mạnh:

– Lượng sát thương cực lớn nhờ vào nội tại

– Bộ kỹ năng tầm đánh xa so với các xạ thủ khác nên cấu rỉa đối thủ tốt.

– Khả năng dọn dẹp lính nhanh.

-Khả năng dồn sát thương cực lớn từ đầu tới cuối trận đấu.

-Khả năng mở giao tranh từ xa khá tốt với chiêu cuốivàkỹ năng choáng. Đây là lơi thế vượt trội của Jhin

Điểm yếu:

– Bắn liên tiếp chỉ có 4 viên đạn.

-Độ cơ động rất kém, không có kỹ năng bỏ trốn.

-Cực kỳ mỏng manh và là đối tượng thường bị dòm ngó để tiêu diệt đầu tiên.

– Cần hỗ trợ và đồng đội bảo kê tốt, nếu không khi bị sát thủ địch áp sát được dễ bị bốc hơi nhanh chóng.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Đổi Đuôi Video Tốt Nhất Hiện Nay

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Jhin và cách lên đồ của Jhin cũng như cách chơi Jhin Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ 4 nháy Jhin trên đấu trường công lý nhé.