Bluestacks Không Kết Nối Được Mạng Internet, Bluestack Bị Lỗi Kết Nối Internet

Lỗi Bluestacks không kết nối được mạng Internet là một lỗi rất thường gặp khi sử dụng phần mềm giả lập Android rất hữu dụng này trên máy tính. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi BlueStack không kết nối được mạng Internet

Bluestacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính thông dụng nhất thế giới. Với Bluestacks các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm dành cho điện thoại, máy tính bảng chạy Android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải cài quá nhiều hệ điều hành lên máy hay thực hiện các thao tác phức tạp để chuyển đổi. BlueStacks hỗ trợ CH Play, các bạn chỉ cần mở phần mềm lên, tải app ngay trên CH Play tương tự như điện thoại và sử dụng ngay những phần mềm này trên máy tính

*

Tuy nhiên, Bluestack là một phần mềm yêu cầu cấu hình khá cao và đường truyền ổn định, truy nhiên không phải là không có lỗi BlueStacks Trong một số trường hợp BlueStack sẽ cảnh báo lỗi không kết nối được Internet. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi BlueStacks chỉ với một số bước cơ bản 

 

Cách Sửa lỗi BlueStacks không kết nối được mạng INTERNET

1. Đường truyền Internet không đảm bảo tốc độ

*

Bluestacks là phần mềm giả lập Android, đương nhiên để cài đặt hay sử dụng những phần mềm này bạn cần phải có một kết nổi đủ mạnh. Tuy nhiên, do điều kiện hạ tầng, một số đường truyền có tốc độ quá thấp hây ra hiện tượng Bluestack không thể hoạt động được bình thường. Đầu tiên là việc tải app trên chợ ứng dụng sẽ bị hạn chế và khó khăn, sau đó là việc kết nối ứng dụng với máy chủ cũng sẽ bị hạn chế do tốc độ đường truyền quá thấp.

Đang xem: Bluestacks không kết nối được mạng

Phương án xử lý duy nhất trong trường hợp này là bạn cần nâng cấp đường truyền của mình trước khi muốn sử dụng Bluestacks một cách mượt mà và không bị báo lỗi.

2. Biểu tượng mạng báo limited

*

Đây là hiện tượng thường gặp đối với các hệ điều hành. Do một lý do nào đó, đường truyền Internet có thể qua mạng dây hay wifi gặp tình trạng báo chấm than vàng gây lỗi kết nối đến máy chủ, Bluestacks sẽ vẫn chạy, tuy nhiên các ứng dụng dang chạy sẽ không kết nối đến Internet và không thể tiếp tục sử dụng.

Để xử lý hiện tượng này, các bạn có thể tham khảo sửa lỗi wifi limited để tiếp tục sử dụng Bluestacks bình thường.

Xem thêm: 300 Heroes Từ A – 300 Heroes (Cn) Online Store

3. Lỗi No app Found. Please Check Network Connectivity

*

Lỗi này thường chỉ xuất hiện trong các phiên bản cũ của Bluestacks với nền tảng Android đã lỗi thời. Với lỗi này người dùng sẽ không tải được một số ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play, và bị cảnh báo là kiểm tra lại kết nối mạng.

Nguyên nhân của lỗi này không phải do hạ tầng mạng của bạn mà do lỗi kết nối Bluestacks đến kho ứng dụng CH Play. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tài app từ một nguồn khác, qua các file cài đặt apk hoặc đơn giản là gỡ Bluestacks ra cài đặt bản mới nhất để khắc phuc lỗi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Eview 8 Full Dùng Trong Kinh Tế Lượng

Trên đây là một số lỗi và cách khắc phục lỗi Bluestacks không kết nối được mạng Internet. Đây là những lỗi rất đơn giản và cách xử lý cũng không phức tạp. Để có được trải nghiệm tốt nhất với Bluestacks, tốt nhất bạn nên sử dụng một đường truyền chất lượng cùng một cấu hình máy ổn định. Bên cạnh đó, không ít người dùng sử dụng BlueStacks không biết cách gõ tiếng việt trong giao diện của chương trình, nếu bạn đang trong trường hợp này, tham khảo cách gõ tiếng việt trên Bluestacks để biết cách khắc phục nhé.

cach sua loi bluestack khong ket noi internet Giả lập Mobile huong dan sua loi bluestack sua loi bluestacks khong co internet