Các thể loại: Chat Sex của cộng đồng dâm ngày nay

Chat sex đang là một xu hướng phát triển và được nhiều người đón nhận và sử dụng rông rãi. Nhu cầu tình dục càng cao, đòi hỏi con người phải mở rộng và giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân mình.

Vì thế, ngoài việc ra ngoài tìm bạn tình, thì có thể xem phim sex để thủ dâm và chat sex online. Về chat sex thì hiện nay có rất nhiều thể loại đa dạng giúp bạn có thể tìm được người hợp ý và theo nhu cầu giới tính của mình.

Chat sex là một nghệ thuật, chỉ những người đam mê và hiểu được mới cảm nhận được cái tinh túy trong đó. Còn lại sẽ cảm thấy nó thật tầm thường và xem như một thứ đồi trụy mà thôi.

Thật ra nhu cầu tùnh dục là cái vốn có của con người, mỗi người từ khi sinh ra đều mang trong mình một nhu cầu và sự ham muốn nhất định. Con người luôn muốn đi tìm những cách khác nhau để được thoả mãn tình dục của mình. Từ khi internet ra đời thì chat sex cũng phát triển và phân bố rộng rãi hơn trên các ứng dụng và mạng xã hội, giúp con người thu hẹp khoảng cách và sát lại gần nhau hơn.

Từ đó những người không cùng dòng máu, không cùng ngôn ngữ vẫn có thể liên lạc với nhau và cùng nhau thoả mãn dục vọng của mình.

Để biết thêm về thể loại này, nào các bạn hãy theo tôi để tìm hiểu về nó nhé.

Trang web chat sex là gì ?

Web chat sex là một trang web mạng, trên đó sẽ có rất nhiều người tham gia và truy cập vào. Nó cũng có thể hiểu như là một group cộng đồng dâm, trên này sẽ có người đăng ký thành viên và không đăng ký.

Mọi người trên này đều có chung một nhu cầu thiết yếu nhất là giải quyết nhu càu tình dục cao, và một phần khác sẽ lên này bán dâm chat sex kiếm tiền.

Có tất cả bao nhiêu trang web chat sex.

Hiện tại trên mạng xã hội có rất nhiều trang web chat sex lớn nhỏ khác nhau, do đó mọi người có thể dễ dàng tìm được các trang web giúp mình thoả mãn. Trên những trang web đó sẽ có những cô gái lên làm việc lấy tiền bằng cách bán hình ảnh 18+, video clip khiêu dâm của mình.

chat sex gay

Cũng có người lên chỉ để tìm bạn có thể cùng mình chat sex khiến mình vui vẻ lên đỉnh thôi.

Các hình thức trên web chat sex mạng xã hội.

Có rất nhiều hình thức trên các trang web 18+ này, và không phải ai lên đây cũng sẽ tìm người cùng mình làm tình.

Có người sẽ tìm bạn tán gẫu, cô đơn nên lên đây tìm người cùng mình nói chuyện, trêu đùa nhau đôi câu cho bớt cô đơn.

Cũng có thể kiếm người cùng mình nói chuyện dâm để giải toả một chút và tìm vui vẻ trong những câu từ dâm dục ấy, nhưng sẽ không đi đến chat sex cùng nhau.

Một nhóm khác với mục đích thoả mình là chính, sẽ đi vào vấn đề ngay và tìm cho mình một người có thể chat sex dâm, có thể show cùng mình.

Các hình thức chat sex show sẽ có phí hoặc không phí tùy theo nhu cầu của người giao tiếp, và show sẽ dừng ở mức độ nào.

Nhóm khác sẽ lên chat sex dâm để tìm bạn tình và có thể tiến ra ngoài trao đổi tình một đêm, FWB, bạn tình không ràng buộc…

Chưa kể sẽ có những người lên đây mua bán kiếm tiền từ những hình ảnh của mình, video của mình hay của bạn mình để có tiền chi tiêu.

Ai có thể tham gia web chat sex ?

Mọi người đều có thể tham gia vào các trang web chat sex, nhưng sẽ có những trang web chỉ cấm và chỉ cho những người trên 18+ tham gia vào.

Và thường những trang web như thế này thường sẽ bắt buộc phải xác minh danh tính trên 18 tuổi.

Ai cũng có sự tò mò về sex, bởi nó rất bí ẩn và có sức hấp dẫn đối với mọi người và mọi lứa tuổi. Cho nên, sex không phân biệt tuổi tác cũng như giới tính, mọi người đều có thể tham gia.

Cho dù bạn là nam hay nữ, les hay gay, già hay trẻ… đều có thể tham gia vào hoạt động, quá trình sex.

Thường thì ở Việt Nam, độ tuổi hợp pháp để tham gia vào quan hệ tình dục thường là 18 tuổi trở lên. Ở các nước phương Tây thì khá phóng khoáng nên từ 16 tuổi trở lên họ đã có thể quan hệ tình dục rồi.

Nhưng hiện nay, vì sự tò mò và phát triển nhanh chóng của giới trẻ cũng như mạng internet, sẽ có những bạn tham gia vào quá trình quan hệ sớm hơn độ tuổi quy định rất nhiều.

Chẳng hạn như là những em học sinh cấp 2, cấp 3 đã biết sử dụng các biện pháp cũng như bàn luận về sex.

Chat sex online là gì ?

Được hiểu như một cuộc tán gẫu nói chuyện bình thường của những người bạn với nhau, nhưng tất cả nội dung sẽ mang tính chất khiêu dâm nhằm kích thích đối phương để cả 2 cùng đạt khoái cảm.

Tất cả những người tham gia sẽ luôn tìm cách làm cho đối phương bị kích thích bằng lời nói, hình ảnh của mình mà không cần phải trực tiếp quan hệ bằng thể xác.

Đây cũng tên gọi chung nhất của quá trình chat sex làm tình, một hoạt động giữa 2 đến nhiều người tham gia cùng nhau.

Trong quá trình nói chuyện sẽ nảy sinh qua hệ hoặc là vì nhu cầu mà lên trên mạng xã hội tìm bạn tình cùng mình chat sex online không cần phải ra ngoài tìm.

Ngoài ra, có thể hiểu chat sex online bằng những tên gọi khác như: chat sex khiêu dâm, chat sex 18+, chat sex dâm, chat 18+,…

Các ứng dụng hỗ trợ chat sex online.

Có rất nhiều cách và ứng dụng để mọi người tìm hiểu và tham gia chat sex khiêu dâm với nhau.

Bởi vì mạng internet và 3G, 4G phổ biến rộng rãi, nên chỉ cần có wifi bạn có thể lên mạng vào các trang web chat sex để tìm bạn tình.

Ngoài ra, bạn có thể tải app hoặc các ứng dụng khác, bởi vì mạng xã hội ngày càng nhiều, mọi người có thể tham gia chat 18+ trên zalo, facebook, message, gmail, yahoo, line, web came,…

Các hình thức chat sex online hiện nay.

Nếu như trước kia, người chat sex chỉ cần nhắn tin, gõ các đoạn văn bản ngắn để chat dâm với nhau.

Thì ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, mọi người có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng ghi âm giọng nói, hình ảnh gửi qua.

Hiện nay đang thịnh thành việc live cam để cả 2 cùng nhau sung sướng lên đỉnh hoặc chat live với nhau, được trực tiếp xem và đưa ra yêu cầu.

Cảm giác chính mắt thấy và đưa ra yêu cầu rồi nghe được tiếng rên rỉ phát ra mới làm người tham gia sung sướng làm sao, chỉ muốn phá màn hình mà đi làm thật với họ.

Thể loại gái chat sex online.

Được phân chia ra làm nhiều cấp bậc, và từng cấp bậc sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách muốn lựa chọn loại nào, mà sẽ được hưởng các chế độ đó.

Chat sex với học sinh: những em học sinh cấp 2, cấp 3 lên các trang mạng xã hội để chat sex cùng với người khác.

Thông qua việc trao đổi mua bán bằng khẩu dâm, text dâm hay hình ảnh dâm, video dâm mà sẽ có từng mức giá thích hợp. Và các em cũng chỉ dừng lại ở việc chat chứ không tiến xa hơn bên ngoài.

Chat 18+ với sinh viên: gần giống như thể loại học sinh, nhưng em gái sinh viên thì đã đủ tuổi và các em sẽ show bạo hơn.

Từng mức giá thích hợp từ người mua và người bán đưa ra, mà các em gái sinh viên sẽ xem xét và trao đổi những gì. Đôi khi kéo đến mối quan hệ bên ngoài hay tình một đêm.

Chat sex online free: đây là thể loại thường gặp nhất, 2 người lên web chat sex chỉ để tìm kiếm đối phương thoả mãn nhau. Mục đích chủ yếu là làm tình khiêu dâm nên không đặt nặng vấn đề tiền bạc, và có thể dễ dàng tìm kiếm đến nhau mọi lúc mỗi khi hứng tình.

Các ưu nhược điểm của chat sex online.

Về mặc ưu điểm, chat sex online có những ưu điểm nổi bật sau:

+ Không giới hạn thời gian, không gian: người tham gia chat sex có thể dễ dàng truy cập và tham gia mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần có mạng hay 3G là có thể tham gia quá trình chat dâm.

+ Ẩn danh và không bị làm phiền: người tham gia có thể tạo acc clone, tên tuổi giả thể che giấu đanh tính và tham gia vào cộng đồng chat sex. Không bị làm phiền hay những người quen biết về cuộc sống ngoài đời của mình.

+ Tránh được một số bệnh sinh lý: do không phải quan hệ trực tiếp mà chỉ thông qua điện thoại, nên người tham gia sẽ tránh được một số bệnh lý thông qua tình dục như: HIV, AIDS, giang mai, lậu,…

+ Kéo gần khoảng cách: thông qua hoạt động chat sex, mọi người có thể kéo gần khoảng cách với nhau giữa màu da, vùng miền, đất nước. Sex chỉ cần quan hệ thoả mãn chính mình, nên sẽ không bị phân biệt đối xử như ở bên ngoài.

+ Không bị ràng buộc: vì là hoạt động trên mạng, nên không cần phải bị ràng buộc lẫn nhau và chịu trách nhiệm nếu như có chuyện gì không hay xảy ra.

+ Không tốn nhiều tiền, vì hoạt độn này sẽ có một mức giá nhất định hoặc free và 2 bên trao đổi thoả thuận, đồng ý mới tiến hành.

Về mặc nhược điểm của chat sex online cũng như web chat sex

+ Vì là web chung, mạng xã hội chung nên rất nhiều người tham gia vào quá trình chat 18+ dẫn đến nhầm lẫn và có nhiều thành phần tạp nham.

+ Tạo cảm giác chênh lệch giữa chat 18+ ảo và quan hệ thật ngoài đời, người ham mê chat sẽ bị nghiện mà mất ham muốn với bạn tình ngoài đời thật.

+ Không thể trực tiếp trạm vào da thị đối phương mà chỉ có thể thông qua màn hình.

+ Thức khuya để chat sex quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người.

Nếu như bạn có một nhu cầu tình dục khá cao mà bạn tình không thể đáp ứng nổi hoặc bạn đang cô đơn, bạn nên thử đăng lý và tham gia vào chat sex một lần để được trải nghiệm những cảm giác phê chân thật nhất do chat sex online và web chat sex đem lại. Nó sẽ rất thú vị và bạn sẽ thích nó đấy.

⇒ HÃY THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG CHICH.INFO ĐỂ XEM VÀ TRẢI NGHIỆM NHỮNG HÌNH ẢNH CHAT SEX NHÉ