Cách Chơi Ashe Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ashe, Ashe Mùa 11

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi, lối đánh, cùng cách lên đồ, build đồ Ashe mùa 11 sp ad từng vị trí chất lượng và hiệu quả nhất hứa hẹn sẽ giúp bạn thắng trận. Bạn có thể kết hợp cách lên đồ cùng bảng ngọc bổ trợ Ashe để tối ưu sức mạnh của cô nàng nhé.

Đang xem: Cách chơi Ashe

Chủ đề: Ashe mùa 11

*

Cách lên đồ cho Ashe mùa 11

Trang bị ban đầu cho Ashe mùa 11

*

Ashe là xạ thủ cần nhiều đồ để phát huy hết sức mạnh. Vì thế cách đánh hay lối chơi Ashe đầu trận sẽ là cố gắng farm hòa, kiểm soát tầm nhìn và tránh giao tranh khi chưa chiếm được lợi thế tuyệt đối. Kiếm Doran và Bình máu bộ đôi trang bị khởi đầu cực phù hợp Ashe trong các kèo đấu, vì nó cho cô nàng lượng sát thương khởi động tốt và khả năng hồi phục đáng kể.

Lên giày cho Ashe

*

Giày Cuồng Nộ: Hiện tại thì Giày Cuồng Nộ vẫn là ưu tiên số một dành cho các Xạ Thủ

——————————————-

Trang bị chính cho Ashe

*

Gươm vô danh và Cuồng cung: là 2 trang bị cần thiết nhất luôn phải ưu tiên lên sớm cho Ashe, nó giúp cô nàng tăng tốc độ đánh thả diều mục tiêu, farm lính nhanh, đẩy đường phá trụ nhanh, và kích hoạt hiệu ứng làm chậm từ nội tại Băng tiễn cực tốt trên các đòn đánh, hơn thế còn đem lại khả năng hồi phục máu hiệu quả cho Ashe.

Vô cực kiếm: tăng sát thương + chí mạng + % làm chậm nội tại => món đồ bắt buộc cần có từ giai đoạn giữa tới sau trận đấu của hầu hết các Xạ thủ và cô nàng Ashe cũng vậy.

——————————————-

Các trang bị tùy chọn

*

Tham khảo một số cách lên đồ Ashe và bảng ngọc với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Ashe vị trí AD

Cách lên đồ Ashe cần kết hợp một chút chống chịu vì Ashe là vị tướng cực kỳ kém cơ động, mỏng manh thấp máu, do đó bộ đôi Đao thủy ngân + Giáp thiên thần: là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cần thiết cho cô nàng để giúp giúp Ashe có thêm chút chống chịu Giáp và Kháng phép, đặc biệt nó khiến Ashe trở nên an toàn hơn rất nhiều trước những hiệu ứng khống chế chói / choáng.., và các tướng sát thủ dồn damge sốc sát thương mạnh như: Leblanc, Zed, Talon.., thêm mạng hồi sinh sẽ giúp Ashe trở lại giao tranh ván đấu hiệu quả hơn.

Xem thêm: Game Thủ Tiếng Anh Là Gì – Tên Tiếng Anh Hay Cho Game Thủ Và Ý Nghĩa Của Nó

Cách lên đồ chuẩn Ashe Xạ thủ chuẩn và mạnh nhất công thủ toàn diện với: Nỏ tử thủ + Cuồng cung Runaan + Rìu mãng xà + Đao thủy ngân + Giáp thiên thần.

*

nếu đối thủ có nhiều tướng tanker trâu bò khả năng hồi phục cao hãy lựa chọn Móc diệt thủy quái thay vì nỏ tử thủ cho Ashe => để hạn chế sự hổ báo của chúng và khiến những phát bắn của Ashe trở nên chất lượng hơn.

*

Lên đồ với Ma vũ song kiếm => Món đồ này không cho Ashe sát lực, hay sát thương mạnh nhưng lại giúp Ashe tăng tốc đánh, chí mạng, khả năng solo đi đường cũng như giảm một lượng đáng kể sát thương mà cô nàng phải nhận từ đối phương (khá hiệu quả khi đối thủ có nhiều tướng sát thương vật lý mạnh).

*

Hoặc lối đánh an toàn với Đại bác liên thanh => giúp Ashe gia tăng tầm đánh, có thể cấu rỉa tốt hơn trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh (áp dụng khi team địch có tướng Pháp sư hay Xạ thủ tay dài kéo máu tốt).

Trường hợp kẻ địch có tướng Pháp sư mạnh, hoặc Ashe phải đi đường với những Sp hỗ trợ damge phép hãy cân nhắc lên Chùy gai Malmortius cho cô nàng => để tránh việc bị dồn damge sốc sát thương mạnh.

Xem thêm: Gragas Tốc Chiến – Guide : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mới Nhất

Trên đây là cách lên đồ Ashe mùa 11 chất nhất cho các bạn tham khảo

Hi vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách lên đồ Ashe mùa 11.