Kogmaw Mùa 11: Cách Chơi Kog'Maw, Cách Chơi Kog&#X27Maw Tốc Chiến

Kog”Maw mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Kog”Maw với bộ trang bị mới. Video combo Kog”Maw và list tướng yếu hay mạnh hơn Miệng Của Vực Thẳm tại tienkiem.com.vn.

Đang xem: Cách chơi Kog'Maw

*

*

       

       

*

*

       

*

       

       

*

Bảng ngọc Kog”Maw Mid với Win 53.92% và Pick 24.45%

       

       

*

*

    

*

       

*

Trang bị Kog”Maw Bot có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

+

*

hoặc 

*

Cách lên đồ Kog”Maw

Đường dưới

*

Đường giữa

*

Bảng kỹ năng Kog”Maw

Thứ tự nâng kỹ năng Kog”Maw

*

Chi tiết kỹ năng Kog”Maw

Khi chết, Kog”Maw bắt đầu một chuỗi phản ứng bên trong cơ thể khiến hắn chạy nhanh hơn và phát nổ sau 4 giây; gây 100 + (25 x cấp) sát thương chuẩn lên những kẻ địch xung quanh.

Kog”Maw phun ra chất dịch ăn mòn gây sát thương phép đồng thời làm giảm giáp và kháng phép của mục tiêu trong thời gian ngắn. Kog”Maw cũng được tăng thêm tốc độ đánh.

*

Cao Xạ Ma Pháp

Kog”Maw được tăng tầm đánh, và đòn đánh của nó gây Sát thương Phép tính theo phần trăm Máu tối đa của mục tiêu.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Leona Mùa 11, Giúp Bạn Dập Tắt Ánh Mặt Trời

Trong 8 giây, đòn đánh thường của Kog”Maw được tăng 130/150/170/190/210 tầm đánh và gây thêm sát thương phép bằng 3/3.75/4.5/5.25/6% (+)% máu tối đa của mục tiêu.

Kog”Maw phun một luồng chất độc gây sát thương tất cả kẻ địch trúng phải và để lại một vệt dài làm chậm các kẻ địch đứng trên đó.

Kog”Maw bắn ra đạn sinh học với khoảng cách rất xa gây sát thương phép (tăng mạnh trên kẻ địch còn ít máu) và làm lộ diện các mục tiêu không tàng hình. Ngoài ra, bắn Pháo Sinh Học liên tục trong khoảng thời gian ngắm sẽ tiêu hao thêm Năng lượng.

Xem thêm: Game Online Là Gì ? Các Thuật Ngữ Cơ Bản Trong Game Online &Laquo; Bạn Có Biết?

Bắn một phát pháo, gây từ 100/140/180 (+) (+) đến (+) (+0.2/0.25/0.3/0.35/0.4) sát thương phép lên kẻ địch trên 40% máu (dựa theo máu đã mất của mục tiêu).Nếu kẻ địch dưới 40%, chúng chịu (+) (+) sát thương phép.Mỗi phát bắn kế tiếp trong 8 giây tiêu hao thêm 40 Năng lượng (tối đa 400).

*

Meta mới Kha”Zix bản 11.6 sẽ là Móng Vuốt Ám Muội hơn hoàn toàn Dạ Kiếm ở khả năng dồn sát thươngvà độ cơ động. Bên cạnh đó Kha”Zix là tướng sát thủ thiên về sát thương nên ko cần hồi chiêu từ Dạ Kiếm mang lại. Khi kết hợp với ngọc Thu Thập Hắc Ám bay vào dồn sát thương có thể ăn ngay 1 mạng. Xem chi tiết
tienkiem.com.vn – Build bảng ngọc và cách lên đồ tướng LMHT

tienkiem.com.vn nơi bạn chia sẻ cách lên đồ và bảng ngọc với meta đặc biệt mới và ngon cho các tướng Liên minh huyền thoại