Nautilus mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và phương pháp lên thứ Nautilus với bộ đồ vật new. Video full bộ Nautilus cùng menu tướng yếu ớt xuất xắc táo bạo hơn Khổng Lồ Biển Sâu trên Kicbởi.

Bạn đang xem: Cách chơi Nautilus


*

*


*

*

*
       

       


Bảng ngọc Nautilus Thấu thị vũ trụ SPhường. với Win 59.92% với Pichồng 67.45%

*

*
       

*
    

       

       

*


Trang bị Nautilus Hỗ trợ gồm phần trăm chiến thắng cao nhất hiện tại nay

*
 +
*

Cách lên đồ dùng Nautilus

*

Bảng khả năng Nautilus

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Nautilus

*

Chi huyết kỹ năng Nautilus

*
Mỏ Neo Nlẩn thẩn Cân

Khoảng cách: 950

Các đòn đánh cơ bản của Nautilus khiến thêm gần kề tmùi hương thiết bị lí với khiến phương châm bị chôn chân. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra bên trên và một mục tiêu trong một quãng thời hạn nđính thêm.

*
Pngóng Mỏ Neo

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 950

Nautilus phóng dòng mỏ neo ra vùng phía đằng trước, ví như trúng đề nghị tướng tá, hắn sẽ lôi cả bản thân lẫn phương châm lại ngay sát nhau. Nếu trúng địa hình, Nautilus vẫn từ bỏ kéo phiên bản thân về loại mỏ neo, với thời gian hồi của Pchờ Mỏ Neo được giảm xuống một phần hai đồng thời trả lại một phần lượng tiêu tốn.

Nautilus pchờ mỏ neo cho tới trước. Nếu trúng đối phương, Nautilus kéo bản thân lẫn phương châm lại gần nhau bên cạnh đó tạo 80/120/160/200/240 (+) sát tmùi hương phnghiền và làm cho choáng nàn nhân trong nhoáng chốc.Nếu mỏ neo trúng buộc phải địa hình, Nautilus đã kéo bạn dạng thân về phía đằng trước với thời hạn hồi chiêu được giảm xuống 50% () mặt khác năng lượng tiêu hao được hoàn trả 50%.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Sylas Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Sylas Mùa 11

*
Cơn Giận Của Người Khổng Lồ

Tiêu hao: 80Khoảng cách: 350

Nautilus bao trùm bạn dạng thân bởi vì nguồn năng lượng hắc ám, làm cho một lá chắn tiếp giáp thương thơm nhận vào. Trong thời hạn lá chắn còn trường tồn, các đòn đánh tấn công của hắn tạo gần kề thương thơm theo thời hạn lên đa số kẻ địch bao quanh kim chỉ nam của hắn.

*
Tdiệt Triều Dữ Dội

Nautilus nện xuống khía cạnh khu đất tạo nên cha vụ nổ. Mỗi vụ nổ gây gần cạnh tmùi hương cùng làm cho đủng đỉnh kẻ thù.

*
Tdiệt Lôi Tầm Nhiệt

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 825

Nautilus phun ra một cơn sóng chấn rượu cồn xuống mặt khu đất xua theo kẻ địch. Cơn sóng này đang phá nát phương diện khu đất phía trên, hất văng đối thủ lên trời. Lúc đuổi kịp kẻ địch, cơn sóng nở rộ, hất phương châm lên không cùng làm cho choáng bọn chúng.

Xem thêm: Gmail Là Gì ? Cách Tạo Tài Khoản Gmail Miễn Phí 100% Dễ Làm!

Nautilus bắn ra làn sóng chấn rượu cồn truy sát một tướng địch, gây 125/175/225 (+) liền kề thương phxay lên đối thủ nó đi qua, hất tung chúng lên không và làm cho choáng trong 1/1.5/2 giây.Sóng chấn đụng tiếng nổ lớn khi va vào mục tiêu, khiến 200/325/450 (+) tiếp giáp tmùi hương, hất tung hắn lên ko và làm choáng vào 1/1.5/2 giây.

Cách nghịch Nautilus

Điểm táo tợn và yếu Nautilus

Khắc chế Nautilus

Các tướng hỗ trợ khác


Chuyên mục: Tướng LMHT