Cách Khắc Chế Ashe : Lol – Cách Khắc Chế Tướng Ashe Mùa 11

Ashe là một trong những vị tướng lâu đời nhất Liên mình huyền thoại. Từ bản cập nhật xạ thủ, Ashe đã trở nên khá hot và được sử dụng rất nhiều cả trong xếp hạng hay trên đấu trường chuyên nghiệp. Vì thế, việc tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm và cách khắc chế vị tướng này trở nên khá quan trọng. Hãy cùng mình tìm hiểu xem làm thế nào để khắc chế ashe cô nàng băng tiễn này nhé.

Đang xem: Cách khắc chế Ashe

*

Ưu điểm

Ashe sở hữu tầm đánh khá xa (600), có thể giữ được vị trí tốt trong giao tranh.Khả năng làm chậm liên tục với nội tại Băng tiễn và kĩ năng Chú tâm tiễn.Có khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt nhờ kĩ năng Ưng tiễn.Mở giao tranh và ép giao tranh cực mạnh với chiêu cuối Đại băng tiễn với tầm hoạt động toàn bản đồ.Sát thương theo thời gian cực lớn với kĩ năng Chú tâm tiễn.

Nhược điểm

Cô nàng băng tiễn này có một nhược điểm chí mạng là không có bất kì kĩ năng bảo vệ bản thân nào, khả năng cơ động rất kém và rất mỏng manh.Không có khả năng dọn dẹp lính.Kĩ năng quan trọng nhất là Đại băng tiễn là kĩ năng định hướng, khá khó trúng.Sát thương phụ thuộc hoàn toàn vào việc được bắn trong giao tranh.

Trên đây là một vài ưu nhược điểm để bạn có thể tìm ra phương án khắc chế Ashe một cách hiệu quả nhất. Sau đây sẽ là một vài ví dụ để bạn cân nhắc sử dụng khắc chế cô nàng này tốt.

Xem thêm: Gm Là Gì Trong Game Master, Bức Thư Thú Tội Của Một Cựu Gm Game Việt Nam

Tướng khắc chế Ashe hiệu quả

Ezreal

*

Là một vị xạ thủ cơ động bậc nhất trong danh sách các xạ thủ, Ezreal có thể hoàn toàn khắc chế ashe kĩ năng Đại băng tiễn của Ashe. Là một vị xạ thủ nhưng sử dụng kĩ năng khá nhiều, Ezreal đủ sức dứt điểm Ashe trong thời gian ngắn hoặc cấu rỉa cô nàng từ xa trong sự bất lực của đối phương.

Caitlyn

*

Ashe sở hữu tầm đánh khá xa (600) nhưng vẫn thấp hơn so với Caitlyn. Với tầm đánh xa, khả năng dọn lính, ép góc tốt, giai đoạn đi đường của vị cảnh sát trưởng luôn áp đảo so với Ashe phía bên kia chiến tuyến. Trong giai đoạn cuối trận đấu, với nội tại Thiện xạ cùng khả năng chí mạng lớn, Caitlyn có đủ khả năng dứt điểm Ashe chỉ với 1-2 đòn đánh thường. Lượng sát thương cũng nhỉnh hơn Ashe và khả năng cơ động tốt hơn.

Lucian

*

Vị xạ thủ này có một lượng sát thương trong thời gian ngắn cực tốt. Hơn nữa, sát thương trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu của Lucian là khá lớn. Đối với một vị trí mỏng manh và yếu trong giai đoạn đầu trận đấu như Ashe rất dễ dàng bị lên bảng đếm số sau chuỗi chiêu của đối phương. Khả năng cơ động từ Truy cùng diệt tận của Lucian cũng giúp hắn né tránh Đại băng tiễn dễ dàng hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Match Là Gì, Nghĩa Của Từ Match, Match In Vietnamese

Bạn cũng có thể lựa chọn các vị tướng sát thủ mạnh mẽ để tiêu diệt, khắc chế ashe vị trí kém cơ động như Ashe trong giao tranh.