Cách Khắc Chế Dr. Mundo Tướng Khắc Chế Mundo, Khắc Chế Mundo Tướng Khắc Chế Mundo

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Dr.Mundo mùa 11 hay nhất, sử dụng những món trang bị thích hợp để át chế sức mạnh đấu sĩ này. Chọn tướng để khắc chế Dr.Mundo hiệu quả, với những điểm yếu của vị tướng này cho anh em tham khảo khi chơi LMHT.

Đang xem: Cách khắc chế Dr. Mundo

Con quái vật đường trên mang tên Dr.Mundo mùa 11, một trong những vị tướng mang đến nổi khiếp sợ cho những ai khi đối đầu với nó ở các khu vực đi đường. Với khả năng càng lướt tốt, trâu bò và đặc biệt là khả năng hồi máu bất tận chới chiêu cuối của mình.

Khiến cho Dr.Mundo, là nguồn hút hết sát thương chính của đội địch nhằm mở ra một pha giao tranh có lợi cho Team mình.

Nội dung chính

Điểm mạnh và yếu Dr MundoTướng khắc chế Dr.Mundo

Điểm mạnh và yếu Dr Mundo

Điểm mạnh

Một trong những tướng đỡ đòn cứng cáp nhấtKhông dùng ManaCó khả năng giảm hiểu ứng khống chếKĩ năng có thời gian hồi ngắnDr.Mundo là một vị tướng chịu đòn đi đường trên thường rất hay được chọn khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (ở đường giữa và đường trên). Lí do là Dr.Mundo có thể lên sớm Giáp Tâm Linh, một trang bị vô cùng quan trọng với vị tướng này.

Xem thêm: Game Cá Voi Xanh Là Gì – Vì Sao Gọi Là Cá Voi Xanh

Nhược điểm

Phụ thuộc vào đồ đạc khá nhiềuYếu vào đầu trận đấuKỹ năng Q cần sử dụng chính xácBị khắc chế bởi kĩ năng gây vết thương sâuMundo là vị tướng khá yếu đuối lúc đầu trận đấu, nhưng khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị trang bị thiết yếu, Mundo sẽ có khả năng chống chịu khủng khiếp trong khi đang lùa xạ thủ địch. Một Dr.Mundo về cuối trận luôn có khả năng hút hàng tấn sát thương và chạy lòng vòng “quẩy” toàn bộ đội hình mà không chết, nhất là khi đội hình không/ít có sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thường sâu.

Cách khắc chế Mr.Mundo

Phép bổ trợ Thiêu Đốt làm giảm đáng kể khả năng hồi máu của Mundo từ nội tại Hooc-môn Hưng Phấn và Máu Điên.Nếu đội của bạn không thể dồn đủ sát thương để kết liễu Mundo khi hắn vừa sử dụng Máu Điên, hãy cứ mặc kệ Mundo cho đến khi Máu Điên kết thúc.Những cuộc gank của Mundo có thể dễ dàng bị ngăn chặn bằng việc né cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn đầu tiên của hắn.Nếu có thể, hãy cố gắng làm chậm Mundo khi đang đuổi bắt hắn và né những cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn.

Xem thêm: Guide Azir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Azir Mùa 11

Tướng khắc chế Dr.Mundo

Đi Top

Dr.Mundo yếu hơn khi đối đầu với

*

Dr.Mundo mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Mid

Dr.Mundo yếu hơn khi đối đầu với

*

Dr.Mundo mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Bot

Dr.Mundo yếu hơn khi đối đầu với

*

Dr.Mundo mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đi Rừng

Dr.Mundo yếu hơn khi đối đầu với

*

Dr.Mundo mạnh hơn khi đối đầu với

*

Đồng đội tốt của Mr.Mundo

*

Tuy mạnh về cuối game và khi đầy đủ trang bị, nhưng Mr.Mundo vẫn có nhiều điểm yếu cố hữu cho anh em game thủ chúng ta khai thác nhằm hạn chế sức mạnh của vị tướng này trong giai đoạn đi đường đấy nhé.