Cách Khắc Chế Evelynn Trong Liên Minh Huyền Thoại, Tướng Khắc Chế Evelynn

Khắc chế Evelynn và tướng khắc chế Evelynn trong liên minh huyền thoại giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Đang xem: Cách khắc chế Evelynn

Là vị tướng thường được sử dụng ở vị trí đi rừng Evelynn là vị tướng khá đặc biệt với khả năng ẩn mình và không bị phát hiện bởi mắt thường, lính chỉ hiện hình khi gặp tầm nhìn chuẩn của tướng và mắt tím. Đây chính là lợi thế vô cùng lớn mà không có vị tướng nào có được ngoài Evelynn, vị tướng này sẽ có thể có những pha đảo gank vô cùng tốt và những pha phản gank khiến cho đối thủ phải vô cùng bất ngờ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và tìm hiểu những cách khắc chế Evelynn và một số vị tướng có thể khắc chế Evelynn tốt nhất giúp các bạn leo rank tốt hơn.

*

Khắc chế Evelynn

Khắc chế Evelynn

Với Evelynn thì việc bạn cắm mắt xanh để phát hiện ra vị tướng này là không thể, tuy nhiên việc sử dụng các cọc mắt tím sẽ dễ dàng phát hiện được Evelynn nếu vị tướng này ở gần. Mỗi người một chiếc mắt tím là một cách vô cùng hiệu quả để giảm đi những hiệu quả mà Evelynn có thể đạt được trong giai đoạn đầu.

Evelynn có khả năng gây sát thương khá khủng khiếp nhưng Evelynn là tướng cận chiến và không có kỹ năng tiếp cậm, chính vì thế việc giữ khoảng cách với vị tướng này là cách hiệu quả để Evelynn không làm gì được bạn.

Evelynn không có kỹ năng khống chế và kỹ năng chạy trốn nên các kỹ năng khống chế cứng sẽ khắc chế Evelynn khá tốt.

Tướng khắc chế Evelynn

Evelynn là vị tướng có khả năng ẩn mình rất tốt và có thể gây sát thương tốt nhưng vẫn có những nhược điểm riêng của mình. Cùng điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế Evelynn tốt nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: Game Ui Là Gì ? Tại Sao Mọi Developer Cần Học Ui Ux

Lee Sin: Với khả năng cơ động của mình cùng với khả năng dồn sát thương tuyệt vời Lee Sin hoàn toàn có thể kết thúc Evelynn chỉ sau một combo dồn sát thương chuẩn. Ngoài ra Evelynn muốn áp sát để gây sát thương cho Lee Sin cũng rất khó đấy.

Rek’Sai: Với khả năng phát hiện chuyển động của mình thì Rek’Sai dễ dàng nhận ra Evelynn đang cố gắng di chuyển và sẽ chủ động hơn trong cuộc tấn công này. Ngoài ra khả năng kiểm soát bản đồ của Evelynn không thể nào so sánh được với Rek’Sai.

Twisted Fate: Với chiêu cuối Định Mệnh của mình Twisted Fate dễ dàng phát hiện ra Evelynn đang ở đâu và có phương án đối phó. Ngoài ra trong các pha phản gank thì Twisted Fate sẽ dễ dàng có mặt và giúp đồng đội mình trong các tình huống này.

Elise: Trong giai đoạn đầu trận thì Evelynn rất khỏe và cơ động nhưng có một vị tướng còn khỏe hơn cô nàng rất nhiều đó chính là Elise. Nếu bạn chơi tốt Elise thì hãy lựa chọn vị tướng này để khắc chế Evelynn.

Xem thêm: Đại Lý Mua Bán Thẻ Game Gate Là Gì ? Thẻ Gate Nạp Game Gì? Mua Ở Đâu Rẻ Nhất?

Kassadin: Với Kassadin thì Evelynn không thể nào có cửa thắng trong này. Chỉ cần với khả năng cơ động đến từ Chiêu cuối của Kassadin là Hư Vô Bộ Pháp thì Evelynn đã hoàn toàn gục ngã rồi.

Ngoài những vị tướng này còn một số vị tướng cũng có thể khắc chế Evelynn rất tốt các bạn tham khảo và tìm ra phương ắn để