Cách Khắc Chế Fiddlesticks, Tướng Khắc Chế Fiddlesticks

Trong bài viết này, tienkiem.com.vn xin giới thiệu cho các bạn cách khắc chế Fiddlesticks mùa 11 đơn giản mà lại hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, đảm bảo rằng ai cũng có thể thực hiện được. Hãy đi vào tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Fiddlesticks mùa 11

Cách khắc chế Fiddlesticks mùa 11

*

Fiddlesticks là một con bù nhìn sống ma quái lẩn khuất trong bóng đêm, mang theo lưỡi hái rình rập những kẻ bất cẩn.

Đang xem: Cách khắc chế Fiddlesticks

Xem thêm: “What Does Game Plan Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Plan

Từng là một con người cô độc bị kết tội gây ra nạn đói cho cả làng, ông bị trói lại và bỏ đói đến chết trên chính cánh đồng cằn cỗi của mình. Được hồi sinh bởi lũ quạ ăn xác, Fiddlesticks thích thú khủng bố nạn nhân trước khi tước đi sinh mạng họ giữa một cơn lốc lông vũ và mỏ chim đẫm máu.Hãy sử dụng các kỹ năng như: làm choáng, hất tung, hất văng, câm lặng khi Fiddlesticks đang chuẩn bị sử dụng Hút Máu hoặc đang vận sức để sử dụng Bão Quạ.Hãy tránh xa đồng minh bị Cơn Gió Đen đánh dấu để nó không lan sang những mục tiêu khác.

*

Luôn để mắt tới những khu vực mà Fiddlesticks có thể ẩn núp, để sử dụng Bão Quạ bất ngờHút Máu là kĩ năng gây sát thương chủ yếu của Fiddlesticks, hãy trao đổi chiêu thức với hắn ta khi kĩ năng này đang trong thời gian hồi.Tránh đứng quá gần đồng đội của bạn. Chiêu Cơn Gió Đen sẽ nảy qua lại giữa bạn và đồng đội, khiến thời gian trúng hiệu ứng câm lặng bị gia tăng.Nếu Fiddlesticks đã sử dụng chiêu Bão Quạ, cố làm choáng hay làm chậm hắn rồi di chuyển ra khỏi tầm tác động cho đến khi chiêu kết thúc.Nếu không thấy Fiddlesticks xuất hiện ở đâu, cẩn thận hắn có thể nhảy ra tập kích bằng chiêu Bão Quạ từ bụi rậm.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Nidalee – Đơn Giản Trong Liên Min Huyền Thoại Chia Sẻ Game

Phép bổ trợ cách khắc chế Fiddlesticks

*

Cách khắc chế Fiddlesticks mùa 11 bằng những tướng hiệu quả

Có rất nhiều tướng mạnh có thể khắc chế Fiddlesticks như Bard, Jarvan IV, Jax…

*
*

Trên đây là một số cách lên bảng ngọc cho Fiddlesticks mùa 11! Hi vọng đọc giả có thêm hiểu biết về cách tạo bảng ngọc Fiddlesticks mùa 11 nhé !