Cách Khắc Chế Irelia Trong Liên Minh Huyền Thoại, Tướng Khắc Chế Irelia Hiệu Quả Đường Trên

Hướng dẫn cách khắc chế Irelia mùa 11 và những vị tướng khắc chế Irelia cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Irelia trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Irelia lên đồ full

Cách khắc chế Irelia

Ionia đã sản sinh ra nhiều anh hùng trong thời bị Noxus chiếm đóng, nhưng không ai lạ lùng hơn Irelia xứ Navori. Luyện rèn cùng những vũ điệu cổ xưa, cô áp dụng chúng vào chiến đấu, đem những động tác uyển chuyển điều khiển hàng loạt thanh kiếm sắc nhọn. Sau khi chứng tỏ bản thân, cô được giao trọng trách lãnh đạo kháng chiến, và đến tận bây giờ vẫn dốc lòng dốc sức bảo vệ quê hương.

Đang xem: Cách khắc chế Irelia

Những trang bị hoặc chiêu thức giảm tốc độ đánh sẽ khắc chế tốt khi đối đầu với Irelia bởi nó làm giảm hiệu ứng khi cô ta kích hoạt Kiếm Thuật Hiten.

Hãy cảnh giác với việc lượng máu của bạn cao hơn Irelia bởi Nhát Chém Cân Bằng sẽ làm choáng bạn thay vì làm chậm.

Xem thêm: game of the year là gì

Hãy cẩn thận khi đứng gần những con lính đang thấp máu bởi Irelia có thể sử dụng Đâm Kiếm để lao vào chúng và tiếp cận bạn một cách nhanh chóng

Nếu bạn biết hoạt ảnh của Kiếm Thuật Hiten, hãy chờ nó kết thúc trong 6 giây và trao đổi chiêu thức với Irelia bởi nó không còn gây sát thương chuẩn và hãy kết liễu Irelia nếu có thể.

Hãy cảnh giác với Bước Nhảy Hoàn Vũ, nó có thể sẽ làm choáng bạn.

Xem thêm: Skud Mùa 18: Cách Chơi Skud Liên Quân Mùa 16, Cách Lên Đồ Skud Mùa 11

 

Phép bổ trợ khắc chế

*
*
*

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố tốt ở đây.