Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Kalista Mùa 11, Tiêu Điểm Tướng Kalista

Cách khắc chế Kalista mùa 8, tướng khắc chế Kalista mùa 8, khắc chế Kalista mùa 8. Cách khắc chế Kalista tướng khắc chế Kalista giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Đang xem: Cách khắc chế Kalista

Kalista vị tướng thường được game thủ chơi ở vị trí xạ thủ với khả năng lướt liên tục. Rất nhiều game thủ đối đầu với Kalista thường bị thả diều và bị Kalista chơi trên cơ. Chính vì vậy khắc chế Kalista chính là điều mà anh em đang kiếm tìm. Vậy làm sao để có thể khắc chế Kalista? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu điểm mạnh yếu của Kalista và tìm ra cách khắc chế Kalista tốt nhất nhé.

Ngoài ra việc khắc chế Kalista còn dựa vào tướng khắc chế nữa. Mình sẽ giới thiệu luôn một số tướng có thể khắc chế Kalista tốt giúp anh em có thể chọn được tướng khắc chế Kalista và chiến thắng vị tướng này trong các trận đấu liên minh.

*

Ưu nhược điểm Kalista

Ưu điểm

Độ cơ động cao nhờ nội tại, thả diều đối phương tốt.Chiêu cuối có thể tạo ra một pha giao tranh hoặc cứu đồng đội đã được liên kết.

Nhược điểm

Hơi yếu ở giai đoạn đầu trận.Cần có trang bị để đạt sức mạnh tối đa.Người chơi cần kỹ năng tốt.Cần người hỗ trợ ăn ý.

Cách khắc chế Kalista

Kalista có khả năng thả diều tốt nhưng lại sợ các kỹ năng khống chế cứng. Hãy sử dụng các kỹ năng này để khắc chế cô nàng.

Dày Vò giúp Kalista có khả năng gây sát thương lớn nhờ găm các mũi lao vào người đối thủ rồi “rút”. Thế nhưng Kalista lại không có khả năng dồn sát thương nhanh chóng, các bạn hãy rút ra khỏi tầm rút của kỹ năng này hoặc tiêu diệt cô nàng khi Kalista găm đủ những mũi lao lên người bạn.

Các món trang bị giảm tốc độ đánh sẽ khiến Kalista bị giảm đi sức mạnh vốn có của mình. Tim Băng, Khiên Băng là những món đồ khắc chế Kalista cực tốt.

Tướng khắc chế Kalista

Caitlyn: Khả năng chèn ép đối phương từ đầu trận đấu của Caitlyn trong giai đoạn đầu là rất mạnh đặc biệt với tầm đánh khá dài của mình. Caitlyn là vị tướng thích hợp để khắc chế Kalista

Vayne: Bộ kỹ năng gây sát thương tốt, đồng thời với chiêu cuối của mình Vayne dễ dàng trên cơ Kalista.

Xem thêm: Server Game Là Gì – Có Thể Ứng Dụng Những Kiểu Game Server Nào

Ashe: Với khả năng gây sát thương cực mạnh cùng chiêu cuối mở combat, gây sát thương mạnh và vô hiêu hóa mục tiêu dễ dàng. Ashe là tướng khắc chế Kalista được nhiều game thủ tin dùng.

Quinn: Khả năng gây sát thương và tác động của Quinn rất khó chịu. Quinn có thể dễ dàng khiến Kalista lên bảng nhanh chóng.

Master Yi: Với tướng ít máu và không có khống chế chứng như Kalista thì Master Yi thật sự quá đáng sợ. Làm sao để thoát khỏi Master Yi đây.

Talon: Dồn sát thương mạnh, dễ dàng tiễn Kalista lên bảng trong giây lát.

Alistar: Bộ kỹ năng khống chế cứng mạnh mẽ dễ dàng áp chế được Kalista trong trận đấu.

Sona: Kỹ năng hỗ trợ gây sát thương, tạo giáp, tăng tốc độ chạy cùng với chiêu cuối có khả năng khống chế mạnh thì Sona khắc chế Kalista rất tốt.

Yasuo: Chỉ cần Yasuo đặt tường gió lên là Kalista đã thua trong kèo đấu này rồi.

Xem thêm: Dữ Liệu Là Gì ? Siêu Dữ Liệu Là Gì Và Tại Sao Nó Lại Quan Trọng

Teemo: Với kỹ năng bắn mù của Teemo thì Kalista hoàn toàn không thể làm được gì.