Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Lucian Dễ Dàng Nhất Mà Ai Cũng Có Thể Làm

Hướng dẫn cách khắc chế Lucian mùa 11 và những vị tướng khắc chế Lucian cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Lucian trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

Khắc chế Lucian

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Lucian mùa 11 mới mạnh nhất của Kẻ Thanh Trừng tại đây.

Đang xem: Cách khắc chế Lucian

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Lucian lên đồ full

Cách khắc chế Lucian

Lucian vị Xạ thủ đường dưới với độ cơ động cao rất mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, có khả năng solo tay đôi cực tốt nhờ lượng sát thương ban đầu lớn. Lucian được sử dụng nhiều trong giải đấu chuyên nghiệp, thời gian gần đây nhiều gamer còn mang anh chàng này ra khu vực đường giữa và đường trên

Chiêu cuối của Lucian có thể được sử dụng ngay khi hắn đang di chuyển, do đó hãy cẩn thận bởi hắn có thể thả diều bạn.

Lucian sở hữu bộ chiêu thức tầm xa và hẩu hết là những kĩ năng định hướng, do đó bạn cần kĩ năng quan sát và né tránh tốt là điều quan trọng.

Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian có thể xuyên qua những con lính và đánh trúng bạn.

Hãy cố gắng đứng cùng một phía của bãi lính so với Lucian, chẳng hạn nếu hắn ta đứng bên trái, bạn cũng phải đứng bên trái. Điều này sẽ gây khó khăn cho Lucian khi hắn tìm cách cấu rỉa bạn bằng Tia Sáng Xuyên Thấu.

Xem thêm: Bluestacks 5 Ra Mắt, Hỗ Trợ Arm Trong Game Là Gì, Thuật Ngữ Trong Game

Lucian có khả năng đẩy đường, đì đường rất tốt lúc đầu game cùng khả năng phá nhà, phá trụ nhanh, không nên đứng giao tranh trực tiếp với hắn bạn sẽ gặp bất lợi.

Chiêu cuối của Lucian không thể thay đổi phương hướng khi hắn đã sử dụng Thanh Trừng, hãy tận dụng điều này để né, tránh lượng sát thương.

Tia Sáng Xuyên Thấu giúp Lucian có thêm tốc độ di chuyển để tấn công mục tiêu trong tầm bắn để nhắm theo đường thẳng, hãy đoán hướng Lucian sắp chọn để tránh Tia Sáng Xuyên Thấu.

Xem thêm: Dzo Game 4D Là Gì ? Lý Do Cinema 4D Là Phần Mềm 3D Animation Tốt Nhất

Tầm bắn của Lucian hơi ngắn và càng về cuối thì lượng sát thương của hắn sẽ bị giảm.