Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Nami Đơn Giản Nhất Mùa 11, Cách Khắc Chế Nami Đơn Giản Nhất Mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế Nami mùa 11 và những vị tướng khắc chế Nami cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Nami trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Nami lên đồ full

Cách khắc chế Nami

Cô nàng vastaya trẻ ương ngạnh nơi đại dương Nami là người đầu tiên trong giống loài của mình rời bỏ đại dương và liều mình tiến vào đất liền khi hiệp ước xa xựa của họ với tộc Targon bị phá vỡ. Không còn lựa chọn nào khác, cô tự mình dấn thân hoàn thành nghi lễ thiêng liêng để đảm bảo sự an toàn của dân tộc. Giữa những hỗn loạn của thời đại mới, Nami đối mặt với tương lai bất định bằng quyết tâm và một chút ngoan cố, sử dụng cây trượng Kẻ Hiệu Triệu Thủy Triều để gọi ra sức mạnh của chính đại dương.

Đang xem: Cách khắc chế Nami

Chiêu cuối của Nami có tầm sử dụng rất xa, nhưng nó di chuyển khá chậm. Hãy cố gắng di chuyển ra khỏi tầm bay của nó.

Hãy lùi lại khi Nami sử dụng Ước Nguyện Tiên Cá lên cô ấy hoặc Xạ thủ, bởi bạn sẽ nhận thêm sát thương trong lúc trao đổi chiêu thức.

Bạn có thể né tránh được kỹ năng Thủy Ngục của Nami một cách khá dễ.

Nami rất kém cơ động ở giai đoạn đầu trận. Nếu bạn có kĩ năng câm lặng hoặc vị tướng có nhiều kĩ năng khống chế như Leona, bạn có thể kết liễu cô ấy một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Xerath Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Xerath, Xerath Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Xerath

Thủy Ngục là một kĩ năng cực mạnh với thời gian hồi chiêu dài, thế nên hãy tận dụng điều này nếu Nami lỡ tung hụt chiêu.

Sóng Thần tuy có tầm hoạt động xa nhưng lại lướt hơi chậm, do đó nếu cẩn thận vẫn có thể thoát ra khỏi tầm ảnh hưởng của nó.

Cố tránh tập trung vào mục tiêu đang được hưởng Ước Nguyện Tiên Cá, nhưng bù lại thời gian hiệu lực của kĩ năng cũng không dài lắm, thế nên nếu kiên nhẫn sẽ có hồi đáp.

Xem thêm: Ks Trong Game Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Nào? Ý Nghĩa Của Từ Ks Trong Game

 

Phép bổ trợ khắc chế

*
*

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc tốt ở đây.

https://kubet88plus.com/