Hướng dẫn bí quyết khắc chế và kìm hãm Nautilus mùa 11 cùng đều vị tướng tương khắc Nautilus cứng, một trong những những sản phẩm trang bị tác dụng mới nhất của Nautilus trong game Liên Minch Huyền Thoại lol 2021


*

Khắc chế Nautilus

Xem giải pháp lên vật dụng cùng bảng ngọc Nautilus mùa 11 bắt đầu vượt trội nhất của Khổng Lồ Biển Sâu tại phía trên.

Bạn đang xem: Cách khắc chế Nautilus


*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ thứ Nautilus lên đồ dùng full


Cách kìm hãm Nautilus

Ai cũng phải ghi nhận những truyện kể; người nào cũng cần cúng tế làm việc Bilgewater. Từ thời xưa thật là xưa, Nautilus vẫn lang thang vào vùng nước buổi tối xa bờ Quần Đảo Lam Hoa, kéo đầy đủ tdiệt thủ không cẩn thận xuống cùng với nỗi tiêu vong. Gã khổng lồ sở hữu sát này ra tay nhưng ko báo trước, hầu hết bước đi khuấy động phương diện hải dương, trước lúc vung mỏ neo lên đập chảy toàn bộ. Sau kia, hắn kéo hầu như gì sót lại xuống đáy sâu để xoa dịu cơn thịnh nộ của Quý Bà Râu.

Hãy phá lớp lá chắn càng cấp tốc càng tốt, do Nautilus đang mất tài năng gây liền kề thương thơm diện rộng vì chưng đòn tiến công hay trường hợp lá chắn của Cơn Giận Của Người Khổng Lồ bị tàn phá.

Chiêu cuối của Nautilus đã hất tụng các mục tiêu trên tuyến đường đi của nó mang lại phương châm được chọn, cho nên vì thế hãy cố gắng né qua 1 mặt.

Xem thêm: Mpv Trong Game Là Gì ? Mvp Thể Hiện Điều Gì Trong Các Tựa Game

Tdiệt Triều Dữ Dội của Nautilus đang tiến công trúng bạn các lần nếu như bạn nỗ lực dịch chuyển khỏi hắn ta, do đó hãy đứng im một khu vực nếu như có thể.

Trong giao đấu, chớ Tốc Biến ra phía sau đồng đội nếu như Nautilus đã sử dụng Tbỏ Lôi Tầm Nhiệt lên bạn, nhưng hãy Tốc Biến qua 1 bên. Nếu Tốc Biến ra vùng phía đằng sau, anh em của các bạn sẽ bị hất tung.

Nếu Nautilus sử dụng chiêu Tbỏ Triều Dữ Dội tức thì cạnh bên chúng ta, hãy đứng yên ổn ngóng cho đến lúc cảm giác ngừng rồi hãy rút lui. Bỏ chạy quá nhanh chóng vẫn chỉ khiến cho bạn đề nghị trúng thêm cảm giác làm đủng đỉnh cùng dìm thêm gần kề thương thơm.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Tên An Nhiên Là Gì ? An Yên Là Gì? Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống

Trong thời hạn Nautilus đang tạo nên lá chắn đỡ đòn, hắn rất có thể gây liền kề thương thơm bên trên một vùng bởi các cú tiến công thường xuyên của chính bản thân mình – hãy nỗ lực phá đổ vỡ lớp bảo vệ nếu như khách hàng có thời gian.


Chuyên mục: Tướng LMHT