Cách Khắc Chế Orianna – Cách Khắc Chế Tướng Orianna Mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế Orianna mùa 11 và những vị tướng khắc chế Orianna cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Orianna trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

Khắc chế Orianna

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Orianna mùa 11 mới mạnh nhất của Quý Cô Dây Cót tại đây.

Đang xem: Cách khắc chế Orianna

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Orianna lên đồ full

Cách khắc chế Orianna

Orianna vị pháp sư đường giữa toàn diện nhất trong liên minh huyền thoại với khả năng công, thủ, bảo vệ đồng đội cực tốt cùng lượng sát thương lớn. Không những thế với chiêu cuối Lệnh Sóng Âm sẽ giúp cô gây ra một lượng sát thương và khống chế cực mạnh trong các pha giao tranh combat tổng. Orianna là sự lựa chọn hàng đầu trong các giải đấu chuyên nghiệp và cũng là tướng pháp sư có tỷ lệ cấm cao.

Không nên đứng cạnh khối cầu của Orianna, bởi cô ấy có thể sử dụng Lệnh: Phát Sóng để gây sát thương quanh nó.

Hãy sử dụng Tốc Biến nhanh nhất để có thể né chiêu cuối của Orianna.

Dù đòn đánh thường và chiêu thức của Orianna gây ra lượng sát thương rất lớn, nhưng cô ta vẫn là một vị tướng mỏng manh.

Xem thêm: board game là gì

Hãy cố gắng tập trung cấu rỉa và hạ gục Orianna trong giao tranh tổng.

Khối cầu của Orianna khi ở trên mặt đất, thường di chuyển từ bên này sang bên khác, bởi bán kính di chuyển của nó khá nhỏ. Để tránh bị khối cầu đánh trúng, hãy cố gắng di chuyển ra phía sau chúng (khối cầu nằm trước mặt bạn). Bằng cách này, Orianna sẽ phải di chuyển lại gần bạn để ném trúng khối cầu.

Orianna đặt ra các khối cầu và chỉ có thể tác động lên những nơi có khối cầu đó vì vậy cần giữ khoảng cách với các khối cầu và farm lính trong phạm vi an toàn

Khi khối cầu quay lại bên Orianna hãy cẩn thận và không nên dồn sát thương lúc này

Chiêu cuối Lệnh Sóng Âm của Orianna có lượng sát thương rất mạnh cũng như khả năng khống chế, nếu bạn còn ít máu hãy chơi an toàn hoặc có thể B về để hồi máu và mua thêm trang bị tiếp tục ra đường với cô nàng.

Xem thêm: Tạo Tile Trong Game Là Gì – Phát Triển Game Với Pygame

 

Phép bổ trợ khắc chế

*
*
*

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Pantheon – Mũi Giáo Bất Diệt tốt ở đây.