Trang công ty » Liên quân sản phẩm điện thoại » Cùng tìm hiểu bảng ngọc và bí quyết lên vật mang đến vị tướng mạo Rourke

Cùng tìm hiểu bảng ngọc cùng bí quyết lên đồ gia dụng đến vị tướng Rourke
*


*

Nếu quý khách là một game thủ của Liên Quân di động vững hẳn người mua đã nghe đến cái tên Rourke – một xạ thủ bá đạo mới xuất hiện gần đây nhưng đã trải điên đảo thế giới game của Liên Quân. Không như là nlỗi những xạ thủ khác vào Liên Quân, Rourke có lối nghịch khá lừng danh và sở hữu một quyền lực khủng khiếp khiến đối thủ phải khiếp sợ. Nói nlỗi vậy những nhiều người đang tò mò về vị tướng này sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú phải ko nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm gọi về vị tướng Rourke này nhé!.

Bạn đang xem: Cách khắc chế Rourke

*

Sơ lược

Trong Khi những xạ thủ khác thường đứng xa để tạo sát tmùi hương lên kẻ địch và để dễ dàng chạy thoát Lúc có nguy hiểm nhưng lại Rourke thì tổng thể ngược lại. Anh ta sẽ đem lại những cú bắn tạo sát tmùi hương chí mạng ở cự li gần phối hợp với kỹ năng áp cạnh bên nkhô giòn kẻ địch và hạ gục rất nkhô hanh chóng. Ngoài ra, Rourke chi tiết tài năng miễn nhiễm kiềm chế khi lá chắn sát thương còn mãi sau và chuyển hóa gần kề tmùi hương thành giá trị cộng thêm vào cho lá chắn đó. Giờ thì các game thủ đã biết được sức mạnh của xạ thủ này chưa nào, chắc chắn phải trực tiếp trải nghiệm các người tiêu dùng mới có thể cảm nhận được Rourke bá như thế nào.

Bảng ngọc

*

Trang bị đi đường

*

Thứ từ bỏ nâng skill

*

Rourke ưu tiên nâng max đoạt mệnh nỏ trước vì đấy là chiêu tạo giáp thương thơm chính mang đến vị tướng này. Chiêu thức này kết hợp với nội trên tán xạ sẽ khởi tạo ra một lượng ngay cạnh thương vĩ đại ngay lập tức từ đầu game.

Xung phong chỉ dùng để khống chế địch thủ trong tích tắc tuyệt dùng làm vứt chạy nên sẽ được tăng sau. Nên áp dụng xung phong để áp gần kề vào tướng mạo địch cùng gây dame.

Ulti càng chiến càng hăng giúp cho Rourke giữ được phong thái khá lâu vào giao tranh. Nếu chẳng thể tiếp cận giao đấu tốt nhất có thể thì thiết yếu ulti để giúp đỡ Rourke đầy đủ chống Chịu đựng để áp sát và đối thủ.

Cách chơi

Đầu game:

Cầm theo bổ trợ trừng pphân tử cùng đi rừng. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn cướp rừng hoặc nạp năng lượng rừng đơn vị do biện pháp nào sức khỏe của Rourke cũng phát huy tốt. Chiến đầu game Rourke thậm chí còn táo tợn hơn sống Ryoma, còn ăn rừng công ty thì không một ai nhanh khô bởi.

Nên chắt lọc ăn tự con đường rồng xuống cùng ngay lúc dơi lộ diện thì ăn uống trong khoảng vài ba giây. Kiểm thẩm tra bản đồ ăn uống mục tiêu là trách nhiệm vô cùng đặc biệt quan trọng cơ mà các bạn phải có tác dụng. Không buộc phải hiến ngày tiết rất nhiều trước khi giao đấu tổng đầu game nổ ra. Hãy chờ trong những những vết bụi cùng chờ đối phương dâng cao cùng ập ra tấn công bất thần. Dame đầu game của Rourke rất là mạnh bạo, chỉ nhì dịp phun rất có thể làm thịt một kẻ địch huyết yếu ớt.

Xem thêm: 1️⃣Counter Ornn: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Ornn, Cách Khắc Chế Tướng Ornn Mùa 11

Là hóa học tướng mạo ăn Long nhanh hơn cả Fennik nên việc lấy khoảng quan sát cùng ăn dragon trước sẽ giúp mang lại Rourke có nhiều ưu thế hơn. Đừng nhằm kẻ thù rước khoảng chú ý trước, nếu như không sẽ rất khó chịu khi bạn nạp năng lượng rồng. Kêu Call anh em nạp năng lượng thiệt nhanh với tổ chức triển khai giao đấu ngay tiếp nối.

Lựa lựa chọn rất nhiều lane làm sao địch thủ dưng cao cùng không cần biết đối thủ là ai. Tank tốt xạ thủ phần đa hạ gục hối hả cùng thuận lợi.

Giữa cùng cuối game:

Khi đang lên được thánh tìm là ngưỡng sức khỏe của Rourke gần như là về tối đa. Bắt được bé mồi như thế nào thì ngay lập tức bé mồi này sẽ đề xuất lên bảng đếm số. Đánh theo phong thái nhà đồng sẽ luôn luôn hữu ích rứa trước đối phương.

Rourke có thể ăn uống được King Kong từ bỏ sớm cùng tăng nhanh tiến trình giao tranh đem tiền đnai lưng tín đồ. Vị tướng mạo này farm rất lẹ đề xuất out play chi phí đối phương là điều hơi đơn giản.

tận dụng tốc chạy tới từ buff chiếm mệnh nỏ và áp gần kề địch thủ áp dụng combo dìu dịu của chính mình. Ulti hay được thực hiện để bảo vệ bạn dạng thân giỏi tiến công đối phương nlỗi Lữ tía.

Xem thêm: Tải Game Gta 5 Là Gì ? Tại Sao Được Quan Tâm Đến Vậy? Tại Sao Được Quan Tâm Đến Vậy

Combo của Rourke skill-1 + skill-3 + skill-2 + skill-1 áp dụng combo này đang tăng về tối đa sức mạnh của Rourke trong giao tranh.