Liên Quân Top 5 Cách Khắc Chế Tel'Annas Hiệu Quả Trong Liên

Tel’Annas với vai trò xạ thủ trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng khá khó chịu. Với một xạ thủ thì việc khắc chế khá đơn giản đúng không tuy nhiên cũng có một số bạn có hỏi về cách khắc chế Tel’Annas . Ở bài viết này chúng cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Tel’Annas và tướng khắc chế Tel’Annas hiệu quả trong đấu trường này nhé.

Đang xem: Cách khắc chế Tel'Annas

*

*

Khắc chế Tel’AnnasƯu nhược điểm Tel’AnnasƯu điểmSát thương liên tụcSát thương lớnCó kỹ năng làm chậmTốc độ đánh caoNhược điểmKhả năng chống chịu thấpĐòi hỏi kỹ năng caoCách khắc chế Tel’Annas trong Liên Quân

Tel’Annas tỏ ra rất mạnh kể cả ngay giai đoạn đầu game khi tham gia combat nhóm.Để khắc chế Tel’Annas . Nội tại giúp cô tăng đến 10% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh. Chính vì lẽ đó, hãy tránh tham gia giao tranh khi đội hình của Tel’Annas có đủ 5 thành viên và team bạn không chắc chắn với lượng tiền hoặc đồ chênh lệch có thể áp đảo được thế trận. Thay vào đó, hãy tận dụng những khoảnh khắc Tel’Annas bị “lạc đàn”, áp sát và hạ gục ngay tránh để cô nàng kích hoạt được các chiêu thức cũng như các đòn đánh tay lợi hại của mình.

Xem thêm: Khắc Chế Braum Tốc Chiến Mùa 2, Cách Chơi Braum Tốc Chiến Mùa 2

*

*

Lượng sát thương đã giảm đến 20% khi mũi tên xuyên qua đám lính so với khi trúng thẳng vào Butterfly. Khi phải đi cùng đường với Tel’Annas, khắc chế Tel’Annas di chuyển phía sau đám lính để giảm tối đa lượng sát thương này trước khi tìm được phương án tiếp cận hạ sát. Đây là một trang bị chống chịu cơ bản khá phổ biến thường được mua khi team địch có nhiều sát thủ và xạ thủ gây nhiều sát thương vật lý.

Lựa chọn các tướng khắc chế Tel’Annas sát thủ như: Butterfly, Nakroth, Kriknak , Raz, BatmanVà lựa chọn xạ thủ như Violet hay yorn để tận dụng khả tầm bắn xa để đối đâuHạn chế tối đa việc vị dính các kỹ năng khống chế để áp sát khắc chế Tel’Annas được xạ thủ đối phương

Trên đây là một số kinh nghiệm cách khắc chế Tel’Annas chính vì thế cũng chưa hẳn là phương án tối ưu nhất. Nếu bạn có cách nào khắc chế Tel’Annas tốt nhất có thể gửi để mọi người cùng tham khảo nhé!

Thông tin chi tiết tại đây: http://lienquangamemobile.blogspot.com/2018/03/huong-dan-cach-khac-che-telannas-hieu.html

Xem thêm: Dps Game Là Gì ? Ý Nghĩa Thông Số Dps Trong Game Là Gì? Dps Viết Tắt Là Gì