Chủ Đề Chọn Lọc Theo Từ Khóa Cách Nối File Iso, Phan Mem Noi File Iso

Có một số độc giả tải phần mềm định dạng file ISO trên tienkiem.com.vn.vn về nhưng lại không biết làm thế nào để nối file ISO đó lại thành một file hoàn chỉnh và Mount vào đĩa ảo. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cho bạn đọc cách để nối file ISO trong trường hợp file đã được chia nhỏ ra.

Đang xem: Cách nối file iso


Cách tải và cài Fastest File Splitter and Joiner Cách cắt và nối file bằng Fastest File Splitter and Joiner HJSplit và File Splitter & Joiner, nên dùng Soft nào cắt ghép File? Ghép file Audio bằng Magic Audio Joiner WinMend File Splitter – Cắt, ghép File dữ liệu hiệu quả

Thông thường khi tải các file ISO trên tienkiem.com.vn.vn bạn sẽ không cần phải nối file ISO mà chỉ cần mount vào ổ ảo để chạy được luôn. Tuy vậy có một số phần mềm hoặc game trên tienkiem.com.vn.vn dung lượng quá lớn khiến chúng tôi phải phân nhỏ ra để bạn đọc có thể dễ dàng tải cũng như di chuyển trong máy hơn. Tuy vậy một số độc giả đã không chú ý đến các hướng dẫn của chúng tôi và không biết làm thế nào để nôi file ISO có định dạng ISO.001, ISO.002 thành một cả, đừng lo lắng vì với mẹo vặt nhỏ sau đây sẽ giúp bạn khắc phục dễ dàng vấn đề trên.

*

Bước 3: Sau khi cài FFSJ xong hãy nhấn vào Finish để đóng cửa sổ này, bây giờ chúng ta tiến hành nối file ISO.

*

Bước 4: Giả sử trong bài viết này tienkiem.com.vn.vn đang cần gộp 2 file Ubuntu có dung lượng -750 MB / file này để thành một file hoàn chỉnh có thể sử dụng được. Bây giờ hãy mở phần mềm FFSJ lên và làm theo hướng dẫn để nối file ISO Ubuntu này vào nhé.

*

Bước 5: Giao diện phần mềm FFSJ hiện lên bạn chọn Joining rồi click vào biểu tượng số 1 để tiến hành lấy file cần gộp.

*

Bước 6: Lựa chọn đến file có đuôi ISO.001 như trong hình rồi nhấn Open để mở.

*

Bước 7: Trước khi bấm vào Join để tiến hành nối file ISO có 3 lựa chọn mà chúng ta cần lưu ý:

Output file: Lựa chọn nơi xuất file sau khi nối file ISO.

Xem thêm: 18 Bộ Đề Thi Lái Xe B2 Theo Bộ 600 Câu Hỏi, Thi Thử Bằng Lái Xe B2

Split parts are in different locations: Các file gộp ở các vị trí khác nhau, lựa chọn giá trị này khi các file cần nối file ISO không cùng một vị trí.

Delete split parts after joining: Xóa các phần nối file sau khi nối file ISO xong.

*

Bước 8: Và quá trình nối file ISO với FFSJ sẽ diễn ra sau khi bấm Join, thao tác này nhanh hay chậm tùy vào số lượng file cần nối file ISO hoặc dung lượng file, Sau khi tất cả xong xuôi sẽ có thông báo Joining completed.

*

Bước 9: Cuối cùng mở vị trí xuất file sau khi nối file ISO ra bạn sẽ thấy được có một file Ubuntu hoàn chỉnh với 1, 47 GB, gộp lại từ 2 file – 750 MB.

*

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách nối file ISO từ các file ISO.001 hay ISO.002, với hướng dẫn trên không chỉ giúp bạn có thể nối file ISO mà còn bất cứ loại file nào miễn sao chúng có file 001 như trong bài viết. Ngoài việc sử dụng FFSJ – Fastest File Splitter and Joiner để nối file ISO bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm ghép file khác, có rất nhiều các phần mềm ghép file bạn đọc có thể tìm thấy trên tienkiem.com.vn.vn hoặc các bài viết liên quan.

Xem thêm: Npc Là Gì ? Nghĩa Của Từ Npc Trong Tiếng Việt Viết Tắt Của Từ Gì

https://tienkiem.com.vn/cach-noi-file-iso-35449n.aspx
Để nối file video, bạn cũng có nhiều phần mềm khác nhau, tham khảo các cách nối file video thành 1 tại đây mà tienkiem.com.vn đã giới thiệu để ghép nhiều file video thành một.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     ( 4.0 ★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?