Hướng Dẫn Download, Cài Origin On A Mac, Bài 21: Cài Đặt Origin 7

Trong bài viết này, tienkiem.com.vn.vn sẽ hướng dẫn cài Origin trên máy tính giúp bạn có thể cài đặt và sử dụng Origin tải game trực tuyến trên máy tính dễ dàng. Sau khi bạn cài đặt theo hướng dẫn, bạn cũng cần đăng ký mơ tài khoản trên Origin.

Đang xem: Cài origin

Cách thức cài Origin cũng không có gì quá khó khăn với người sử dụng, việc Cài Origin đơn giản như những phần mềm khác và sau đó bạn có thể sử dụng Origin để tải game trực tuyến về máy tính của mình được rồi.

*

Bước 3:  Sau khi mở Origins, bước đầu tiên trong quá trình cài đặt Origins bạn phải bấm vào Install Origin.

*

Bước 4: Trong phần tùy chọn khi cài phần mềm Origins, bạn được phép lựa chọn các thông số sau:.

*

Install Location: Lựa chọn nơi bạn cài Origin trong máy.- Create Desktop Shorcut: Tạo một bản sao của Origin lên desktop máy tính.- Run Origin when Windows Starts: Cho phép Origins khởi động cùng hệ thống khi bật máy tính.- Keep Origin and my games up to date: Cho phép Origin chạy ngầm, luôn update game khi có thể.- Share hardware specifications: Chia sẻ phần cứng máy tính của bạn, hệ thống sẽ ghi nhận và giúp nhà phát triển hiểu rõ hơn.- Install Beta Versions of Origins: Cài phiên bản beta của Origins.

Xem thêm: choi tro choi yugioh

Và tất nhiên quyền lựa chọn là ở bạn, sau khi lựa chọn xong hãy bấm vào I have read… rồi Continue để tiếp tục cài Origin.

Bước 5: Đợi 1 lúc để cài Origins, sẽ có thông báo trên máy tính hiện lên về bạn chọn Yes để kết thúc quá trình cài đặt nhé.

*

Bước 6: Sau khi cài đặt phần mềm Origin xong, Launcher của phần mềm sẽ hiện ra và bạn đã có thể đăng nhập vào sử dụng các dịch vụ mà Origin đem lại rồi

*

Giao diện bên trong Origin

*

*

Sau khi cài Origin xong, bạn đừng quên đăng nhập vào dể nhận tựa game Master Effect 2 miễn phí bản quyền nhé, chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết chơi Mass Effect 2 miễn phí mà tienkiem.com.vn.vn đã viết nhé.

Xem thêm: Bật Mí +10 Phần Mềm Bẻ Khóa Wifi Miễn Phí Trên Điện Thoại Và Máy Tính

https://tienkiem.com.vn/cach-cai-origin-su-dung-origin-tai-game-truc-tuyen-tren-may-tinh-13601n.aspx Như đã nói ở trên thì ngoài Origin ra còn có Uplay và Steam, bạn cũng có thể sử dụng Steam, cài Steam trên máy tính để có thể tham khảo, sử dụng được nhiều dịch vụ hơn và đặc biệt cài Steam vào máy để thường xuyên nhận được những tựa game miễn phí nhé.