Cách Tạo Card Màn Hình Ảo Không? Download 3D

Công nghệ ảo hóa cho các ứng dụng và máy tính để bàn đã tồn tại trong một thời gian dài, nhưng không phải lúc nào công nghệ này cũng được ủng hộ như người ta đã cường điệu về nó. Lỗi lớn nhất: trải nghiệm người dùng kém. Và cho đến khi GPU ảo – vGPU (virtual GPU) – xuất hiện.

*

NVIDIA GRID mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người dùng

*

Yêu cầu đồ họa của người dùng doanh nghiệp đang tăng lên. Windows 10 yêu cầu tới 32% tài nguyên CPU hơn Windows 7, theo một báo cáo từ Lakeside Software, Inc. Và các phiên bản cập nhật của các ứng dụng văn phòng cơ bản như Chrome, Skype và Microsoft Office đòi hỏi mức đồ họa máy tính cao hơn nhiều so với trước đây . Xu hướng này hướng tới các không gian làm việc chuyên sâu về đồ họa kỹ thuật số, và các ứng dụng cần tăng tốc đồ họa. Với môi trường ảo chỉ có CPU không thể hỗ trợ nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp, hiệu suất tăng tốc GPU với NVIDIA GRID đã trở thành yêu cầu cơ bản của nơi làm việc kỹ thuật số ảo và doanh nghiệp sử dụng Windows 10.

Đang xem: Card màn hình ảo

NVIDIA Quadro vDWS mang lại hiệu suất an toàn

*

Mỗi ngày, có hàng chục đến hang trăm người dùng cần phải chạy các workloads đòi hỏi tốc độ xử lý rất cao, truy cập từ bất kỳ thiết bị nào, làm việc ở mọi nơi và tương tác với các tập dữ liệu lớn – tất cả đều giữ an toàn cho thông tin của họ.

Xem thêm: Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến : Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Kỹ Năng

Đó có thể là một bác sĩ tim mạch cung cấp tư vấn từ xa và truy cập hình ảnh chất lượng cao trong khi tại một hội nghị; hoặc một cơ quan chính phủ cung cấp các trải nghiệm đào tạo mô phỏng, nhập vai; hoặc một kỹ sư R & D làm việc trên một thiết kế xe mới, những người cần đảm bảo sở hữu trí tuệ và thiết kế độc quyền vẫn an toàn trong trung tâm dữ liệu trong khi cộng tác với những người khác trong văn phòng của khách hàng. Đối với những người có nhu cầu khắc khe về đồ họa mạnh mẽ như thế, Quadro vDWS cung cấp máy trạm ảo mạnh mẽ nhất từ trung tâm dữ liệu hoặc đám mây đến bất kỳ thiết bị nào, ở bất cứ đâu.

Xem thêm: Fwb Là Gì ? Đối Tượng Nào Có Thể Lựa Chọn Để Bắt Đầu Mối Quan Hệ Fwb

Cách vGPUs đơn giản hóa quản trị CNTT

Làm việc với VDI, quản trị viên CNTT có thể quản lý tài nguyên tập trung thay vì hỗ trợ các máy trạm riêng lẻ. Thêm vào đó, số lượng người dùng có thể được thu nhỏ hoặc tăng thêm dựa trên nhu cầu của dự án và ứng dụng. Chức năng monitoring GPU ảo của NVIDIA cung cấp cho các phòng CNTT các công cụ và thông tin chi tiết để họ có thể dành ít thời gian xử lý sự cố hơn và tập trung nhiều hơn vào các dự án chiến lược. Quản trị viên CNTT có thể hiểu được cơ sở hạ tầng của họ xuống cấp ứng dụng, cho phép họ thực nghiệm vấn đề trước khi bắt đầu. Với VDI, CNTT cũng có thể hiểu rõ hơn về các yêu cầu của người dùng và điều chỉnh phân bổ nguồn lực. Điều này tiết kiệm chi phí hoạt động trong khi cho phép trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Ngoài ra, các tính năng di chuyển trực tiếp của các máy ảo tăng tốc NVIDIA GPU cho phép CNTT thực hiện các dịch vụ quan trọng như nâng cấp năng lực tính toán, khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng và nâng cấp phần mềm máy chủ mà không cần bất kỳ thời gian ngừng máy ảo nào. Nó cho phép CNTT thực sự cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng với tính sẵn sàng cao.