Chia sẻ Google chia sẻ hình nền mùa xuân, gợi ý tên gọi Android P sắp tới

Review Google chia sẻ hình nền mùa xuân, gợi ý tên gọi Android P sắp tới là conpect trong bài viết hôm nay của Tienkiem.com.vn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng

Vui lòng đợi trong giây lát…

Hồ Chí MinhBạn vui lòng chờ trong giây lát…


Android P

Với việc đăng tải các hình nền mùa xuân của Google trên Instagram, một loạt các đồn đoán được đưa ra rằng công ty này đang gợi ý về cái tên của hệ điều hành Android P tiếp theo: Liệu có phải là Android Popsicle?

Cách đây hơn một tháng, Google đã phát hành phiên bản Android P Developer Preview dành cho các thiết bị Pixel, không có gì ngạc nhiên khi mọi người đã suy đoán về cái tên Google có thể đặt cho hệ điều hành Android mới này. Vì vậy, khi Google tải lên các ảnh nền mới nhất cho Instagram, thật khó để không nghĩ rằng hình ảnh popsicle (que kem) có thể là một gợi ý hướng về tên của Android P.

Các hình nền đều có chủ đề mùa xuân với màu sắc rực rỡ và hình ảnh thiên nhiên cùng các hoạt động bên ngoài.

Android P

Google thường đặt tên cho hệ điều hành Android bằng tên các món tráng miệng. Các tên trước đây bao gồm: Donut, Cupcake, Eclair, Marshmallow, KitKat và Oreo và có lẽ Popsicle là một cái tên hợp lí với những gì Google đã gợi ý.

Nguồn: 9to5Google

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech FunnyBạn vui lòng chờ trong giây lát…