Chia sẻ Help 114 – Ứng dụng gọi 114 báo cháy nổ, có video call TP.HCM

Đánh giá Help 114 – Ứng dụng gọi 114 báo cháy nổ, có video call TP.HCM là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tiên Kiếm. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Help 114 là một ứng dụng mới nhằm giúp cho công tác cứu hộ, phòng cháy chữa cháy diễn ra nhanh, thuận lợi hơn. Bạn có thể gọi điện nhanh hoặc gọi video đến 114 để thông báo tình hình, nhắn tin SOS đến người xung quanh để được trợ giúp,… Theo dõi bài viết để hiểu thêm về ứng dụng nhé!

Ứng dụng Help 114

Ứng dụng Help 114

I. Thông tin ứng dụng Help 114

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 144.7 MB, Android ~ 44MB
  • Loại ứng dụng: Xã hội
  • Nhà phát hành: Mobicall

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Help 114

1. Gọi điện, báo cáo khẩn cấp tình hình nơi diễn ra cháy nổ, sự cố cần cứu nạn cứu hộ.

Với nút đỏ 114 nổi bật ngay giữa màn hình sẽ giúp bạn có thể gọi điện nhanh đến 114 để thông báo về sự việc cháy nổ đang xảy ra trong khu vực Tp. HCM.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể báo cáo các sự cố tai nạn giao thông, trộm cướp ngay tại khu vực của mình, chụp hình ảnh, video gửi đến cho cơ quan cứu hộ 114 nhằm xử lý kịp thời các tình huống, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Gọi điện, báo cáo khẩn cấp tình hình nơi diễn ra cháy nổ, sự cố

Gọi điện, báo cáo khẩn cấp tình hình nơi diễn ra cháy nổ, sự cố

2. Hỗ trợ gọi video, truyền hình ảnh đám cháy, sự cố cho 114

Không chỉ gọi điện thoại thông thường, ứng dụng Help 114 còn hỗ trợ gọi video, giúp bạn có thể gửi hình ảnh, thông tin cụ thể tại hiện trường một cách chi tiết và khách quan, giúp cho đội cứu hộ nắm bắt rõ tình hình và có biện pháp giải cứu nhanh chóng, an toàn.

Hỗ trợ gọi video, truyền hình ảnh đám cháy, sự cố

Hỗ trợ gọi video, truyền hình ảnh đám cháy, sự cố

3. Gửi nhanh vị trí xảy ra cháy, sự cố cho cơ quan 114

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi nhanh vị trí nơi xảy ra sự việc để đội cứu hộ có thể di chuyển đến địa điểm nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và cứu hộ kịp thời.

Gửi nhanh vị trí xảy ra cháy, sự cố

Gửi nhanh vị trí xảy ra cháy, sự cố

4. Gửi nhanh tin nhắn SOS đến người thân, người xung quanh để nhờ giúp đỡ

Nếu chẳng may gặp nạn, Help 114 còn có chức năng gửi nhanh tin nhắn SOS với nội dung được soạn sẵn cho người có trong danh sách người thân của bạn. Hoặc ứng dụng sẽ phát tín hiệu SOS đến những người, cơ quan gần bạn nhất. Nhờ đó, bạn sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời, giảm thiểu thiệt hại cho bản thân.

Gửi nhanh tin nhắn SOS đến người thân

Gửi nhanh tin nhắn SOS đến người thân

Có thể nói rằng Help 114 là một ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể nhanh chóng liên lạc với cứu hộ, báo cáo vi phạm, cháy nổ tại khu vực Tp.HCM, đảm bảo an toàn cuộc sống. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Help 114 về nào?