Windows 7 Enterprise Windows 7 Home Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Vista Enterprise 64-bit Edition Windows Vista Home Basic 64-bit Edition Windows Vista Home Premium 64-bit Edition Windows Vista Ultimate 64-bit Edition Windows Vista Business Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista Enterprise Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista trang chủ Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate Xem thêm...Ít hơn

*
Đây là bài viết hướng dẫn từng bmong.

Bạn đang xem: Chỉnh icon desktop nhỏ lại win 7

Tóm tắt

Bài viết này liệt kê các bí quyết khác biệt giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng đổi khác form size biểu tượng trên màn hình nền cùng khoảng cách thân chúng suôn sẻ.

*

Giải pháp

Để kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách thân các hình tượng, tuân theo công việc sau:

Nhấp chuột đề xuất vào ngẫu nhiên khoảng không nào bên trên screen nền và chọn Cá nhân hóa từ bỏ thực đơn thả xuống

*

Trong cửa sổ Cá nhân hóa, nhấp vào tùy chọn Màu Window.

*

Sau kia, nhấp vào Cài đặt đồ họa nâng cao... vào hộp thoại sau.Ghi chú:Trong một trong những phiên phiên bản Windows 7, có tác dụng khi bạn xong bước 2, cửa sổ Màu Window và Giao diện đã xuất hiện thêm ngay mau chóng (vào trường hợp này, làm lơ và tiến mang đến bước 3).

*
Quay lại thay đổi kích cỡ biểu tượng thực hiện Cài đặt giao diện nâng cao

Trong cửa sổ Màu Window cùng Giao diện, lựa chọn tuỳ lựa chọn Khoảng giải pháp Biểu tượng từ bỏ hạng mục Khoản mục thả xuống.

*
Chú ý Tùy chọn Khoảng bí quyết Biểu tượng (Ngang) lao lý khoảng cách giữa những biểu tượng đặt cạnh nhau, trong lúc tùy lựa chọn Khoảng cách Biểu tượng (Dọc) vẻ ngoài khoảng cách giữa những hình tượng trường đoản cú bên trên xuống bên dưới.

Chọn kích cỡ mang lại khoảng cách biểu tượng new.

*

Nhấp OK để trở lại màn hình hiển thị nền.

*

Giờ bạn đã sở hữu thể thấy mọi biến đổi cùng với những biểu tượng bên trên screen nền.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Taric - Sử Dụng Tướng Khắc Chế Taric

*

thay đổi size biểu tượng sử dụng danh mục thả xuống trên màn hình nền

Nhấp loài chuột buộc phải vào ngẫu nhiên khoảng trống như thế nào trên screen nền cùng chọn tùy chọn Xem trường đoản cú menu thả xuống.

*

Chọn tùy lựa chọn mong mỏi muốn:Biểu tượng Lớn, Trung bình hoặc Nhỏ. Tùy lựa chọn mặc định là Biểu tượng Trung bình.

*
Màn nền game sẽ tiến hành điều chỉnh dựa vào chọn lựa của khách hàng.

thay đổi form size hình tượng bằng cách cuộn chuột.

Nhấp vào ngẫu nhiên khoảng không làm sao trên màn hình nền. Sau kia dìm với duy trì Ctrl bên trên keyboard. Tiếp đó, cuộn lên hoặc xuống cho tới khi chúng ta có được form size mong muốn.Lưu ý: Pmùi hương pháp này phải mang lại một con loài chuột cùng với bánh xe pháo cuộn sinh sống vị trí trung tâm hoặc cạnh bên.

*

Điều chỉnh kích cỡ hình tượng sử dụng Cài đặt đồ họa nâng cao

Làm theo công việc từ 1 cho 3 nlỗi miêu tả trong phần Điều chỉnh khoảng cách hình tượng.

Trong cửa sổ Màu Window với Giao diện, chọn tùy chọn Biểu tượng trường đoản cú danh mục Khoản mục thả xuống.

*

Chọn kích thước mong ước rồi nhấp OK nhằm trsinh sống về screen nền.

*

Giờ bạn đã có thể thấy rất nhiều đổi khác cùng với những biểu tượng bên trên screen nền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Swain Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Swain

*

Tham mê khảo

Cá nhân hóa máy vi tính của công ty Tăng hoặc sút size văn uống bạn dạng bên trên màn hình của công ty Thay thay đổi độ phân giải screen Phông chữ: các thắc mắc thường gặp Ý con kiến của công ty rất quan trọng đặc biệt với bọn chúng tôi: Gửi ý kiến của người mua về những bài viết này qua ô nhận xét ở mặt dưới. quý khách hàng để giúp Shop chúng tôi cải tiến câu chữ của bài viết ấy Cảm ơn bạn rất nhiều!

Lưu ý Đây là một bài viết "PHÁT HÀNH NHANH" được sản xuất bởi vì chủ yếu nội cỗ tổ chức cung ứng tienkiem.com.vn. Các ban bố trong nội dung bài viết này được cung ứng để ứng phó với những sự thế bắt đầu được phân phát hiện. Như một hệ quả của câu hỏi tạo nhanh khô, các tư liệu này rất có thể bao gồm lỗi chính tả cùng được sửa thay đổi bất cứ thời gian nào mà lại không thông báo trước. Xem Điều khoản Sử dụng so với những lưu ý đến khác.


Chuyên mục: Tổng hợp