Hướng Dẫn Chơi Ván Trượt Ván (Kèm Ảnh), 9 Bước Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi Ván Trượt

All CategoriesXe trượt Scooter người lớnXe Trượt Scooter trẻ emVán Trượt PatinPhụ kiện xe trượt scooterXe Scooter ĐiệnXe đạp điện mini

*

Những hình ảnh các chàng trai nhảy điệu nghệ trên chiếc ván trượt, di chuyển nhanh và thực hiện các động tác xoay đáp đẹp mắt đã xuất hiện ngày càng nhiều. Hiện nay, bộ môn skateboard đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu như bạn đang muốn chơi ván trượt, Nếu như bạn đang muốn chơi ván trượt, thì hãy cùng tienkiem.com.vn.com sẵn sàng với 9 bước sau để cùng tham gia cuộc chơi nào.

Đang xem: Chơi ván trượt

1.Chuẩn bị đồ nghề chơi ván trượt một cách cẩn thận

Để có thể chơi bất kỳ môn thể thao nào, bạn đều cần tới đồ nghề chuẩn chỉnh. Đối với nhiều người chơi skateboard, họ không thể thiếu ván trượt, bảo hộ tay, giày và nón bảo hiểm.

*
*
*
*
*

Thực hiện và học các cú kickturn để ghi điểm

Khi đó, bạn cần phải dứt khoát xoay người và dùng lực nhấn mạnh vào tấm ván. Để thành thục kỹ năng này, bạn cần phải có thời gian tập luyện và giữ thăng bằng cho bản thân. Điều này sẽ giúp bạn linh động hơn khi chuyển hướng bất ngờ.

9.Chịu đau và đứng lên tập luyện

Khi tập luyện, bạn hãy sử dụng đồ bảo hộ cẩn thận, nhưng chắc chắn vẫn không tránh khỏi trường hợp bị ngã. Bởi vậy, trượt ván là môn thể thao đau đớn.

Xem thêm: Camille Tốc Chiến – Guide : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mới Nhất

Khi ngã, đừng cố níu mình lại hay gồng tay, chống chân sẽ dẫn đến khuỷu tay, khuỷu chân của bạn bị thương. Khi ngã, bạn cần co người lại và để lăn theo tự nhiên. Như vậy, vết thương của bạn sẽ không bị nặng hơn và hãy đứng dậy chiến đấu tiếp.

10.Trượt ván sáng tạo

Trước khi nghĩ đến điều này, người chơi skateboard cần phải thành thạo với những bài tập cơ bản. Trên mạng hiện nay có sẵn rất nhiều video về những cú Ollie, Pop Suvit,…để bạn có thể học hỏi.

Tạo thêm nhiều cách chơi trượt ván sáng tạo

Càng có nhiều chiêu mới, bạn sẽ càng đam mê hơn với môn này. Hãy tham gia vào các câu lạc bộ hoặc đến những địa điểm chơi trượt ván để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Xem thêm: Penthouses Là Gì ? Những Điều Bạn Chưa Biết Về Penthouse Căn Hộ Penthouse Là Gì

Hãy tận hưởng những cảm giác mạnh mẽ, thú vị khi chơi skateboard đem lại cho bạn. Với những hướng dẫn trên, chắc hẳn các bạn đã có cho mình một lộ trình tập luyện cùng chiếc ván trượt của mình để thỏa mãn đam mê của mình.