Chọn vòng tay phong thủy đem lại may mắn cho tuổi Sửu

Chọn vòng tay phong thủy hợp tuổi luôn là vấn đề của nhiều người Việt. Theo tâm linh việc chọn vòng tay phù hợp với mệnh và tuổi sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống, may mắn, tài lộc có thể mang lại cho bạn.

Đối với người tuổi sửu cũng vậy việc chọn lựa các màu sắc vòng tay phong thủy vô cùng quan trọng. Do đó để chọn được một loại đá hợp với tuổi sửu thì không phải ai cũng biết. Để lựa chọn được đá phong thủy phù hợp các bạn cần tham khảo qua bài viết dưới đây:

Tuổi Sửu hợp màu gì?

Tuổi Sửu gồm các năm sinh Kỷ Sửu (1949 , 2009), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985) và Tuổi Đinh Sửu (1997) . Màu sắc là một trong những yếu tố có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình bằng việc giúp bạn trúng xsbdi hay công việc thuận lợi, đầu tư chứng khoán lời, gia đình hòa hợp vui vẻ,… Chính vì thế màu sắc cũng sẽ là yếu tố mang đến may mắn cho tuổi sửu.

– Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, nên đeo đá phong thủy có màu trắng, bạc ánh kim, màu vàng hay màu nâu

– Tuổi Đinh Sửu nên đeo đá có màu đen, xanh nước biển, trắng, bạc do thuộc hành Thủy

– Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên đeo đá phong thủy có màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo(thuộc mệnh mộc), xanh nước biển sẫm hay màu đen (Thủy sinh Mộc)

– Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa nên đeo đá phong thủy có màu hồng, tím, đỏ, cam ( Hỏa), xanh lục, gỗ tự nhiên (Mộc sinh Hỏa)

– Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên đeo đá phong thủy có màu hồng, tím, đỏ, cam (Hỏa sinh Thổ), Vàng, Nâu (Thổ)

Chọn vòng phong thủy cho tuổi sửu

– Tuổi Đinh Sửu ( 1997 )

Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên những chiếc vòng tay đá thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đen, xanh nước biển sẫm sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay màu trắng, bạc lấp lánh mang mệnh Kim cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên cũng sẽ bổ trợ tuổi này rất nhiều.

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thổ ( Thổ khắc Thủy ) như màu vàng, màu nâu để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Mộc như màu xanh lá, xanh ngọc lục bảo để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân.

– Tuổi Ất Sửu ( 1985 )

Người  tuổi Ất Sửu mệnh Kim để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài, số mạng nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh màu trắng, bạc ánh kim. Ngoài ra, những chiếc vòng tay màu vàng hay màu nâu ( mệnh Thổ ) cũng có thể bổ trợ và phù hộ cho bạn rất nhiều ( Thổ sinh Kim ) .

Không nên mua những chiếc vòng tay mang mệnh tương khắc với mệnh Kim của mình như màu đỏ, hồng, tím hay những màu mang mệnh thủy như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh sinh suất, tổn hại cho bạn .

– Tuổi Quý Sửu ( 1973 )

Người tuổi Quý sửu bản thân là hành Mộc, mà Thủy và tương sinh với Mộc nên để được nhân bội may mắn, bình an và xây đắp vững chắc số mệnh, người tuổi này nên chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo. Những màu sắc khác như màu xanh nước biển sẫm, đen của mệnh thủy cũng bổ trợ cho mệnh Mộc nên sử dụng những mang màu này cũng tốt.

Không nên sử dụng quá nhiều những gam màu sáng như màu trắng, bạc của mệnh Kim cho vòng tay đá thạch anh để tránh tai hại xui xẻo do xung khắc ( Kim khắc Mộc ). Cũng cần hạn chế màu sắc của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh sinh suất gây tổn thọ dương khí của bản thân .

– Tuổi Tân Sửu (1961)

Người tuổi Ất sửu mệnh Thổ nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh cùng mệnh với mệnh để được tương hợp như màu vàng hay màu nâu. Gam màu càng đậm thì càng mạnh mẽ. Cũng có thể lựa chọn với những chiếc vòng tay mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím để được tương sinh .

Không nên chọn những chiếc vòng tay mang mệnh xung khắc với mệnh Thổ để tránh xui xẻo, tai họa như màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo ( mệnh Mộc ). Cũng cần hạn chế màu sắc của Kim như màu trắng, bạc để tránh sinh xuất .

Tuổi Kỷ Sửu ( 1949 , 2009 )

Người tuổi Kỷ sửu mang mệnh Hỏa. Tuổi này nên ưu tiên cho mình những chiếc vòng tay đá thạch anh tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc như màu đỏ, hồng tím sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Gam màu càng đậm thì năng lượng càng dồi dào. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo mang mệnh Mộc cũng sẽ tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng sẽ bổ trợ cho người nam tuổi này rất nhiều .

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) như màu đen, xanh nước biển sẫm để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân.

Trên đây là những cách chọn màu đá phù hợp với từng tuổi sửu. Hy vọng bài viết này có thể giúp mọi người có thể lựa chọn những màu đá phong thủy phù hợp với mình. Ngoài ra việc bạn mua vòng phong thủy trong năm nay sẽ có thể giúp bạn may mắn trong việc trúng xổ số giải đặc biệt xsmt thứ 5, hay đầu tư chứng khoán gặp nhiều may mắn.