Comment Là Gì ? Nghĩa Của Từ Comment Trong Tiếng Việt Comment Là Gì

Thuật ngữ “comment” có lẽ đã không còn quá xa lạ với cộng động mạng, được sử dụng rất nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội và đặc biệt là facebook. Sử dụng nhiều là thế, quen thuộc là gì thế nhưng mình đoán để nói comment là gì, comment xuất phát từ đâu và ý nghĩa của nó là như thế nào thì không phải là ai cũng nói được đúng không nào? Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng ta cùng dành chút thời gian tìm hiểu về comment để hiểu tại sao thuật ngữ này lại được sử dụng phổ biến rộng rãi như vậy nhé!

Comment xuất phát từ đâu?

Trong một thế giới mở như hiện nay, việc du nhập các văn hóa cũng như thuật ngữ từ phương tây thông quan internet bằng cách website, diễn đàn, mạng xã hội,… là điều không thể tránh khỏi. Cũng nhờ vậy mà rất nhiều thuật ngữ nước ngoài, trong đó có “comment” được du nhập và sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Đang xem: Comment là gì

*
*
*
*
*

Có thể thấy nếu sản phẩm của bạn tốt và chất lượng thì comment là một trong những phương pháp quảng cáo vô cùng hữu ích giúp bạn bán hàng tốt hơn. Tuy nhiên cũng chính vì lợi ích mà comment mang lại đã có không ít người bán “bất chấp” tự tạo những comment “ảo” để khen ngợi, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, thúc đẩy doanh thu.

Kết luận: Comment là một trong những chức năng chính giúp các trang mạng xã hội, diễn đàn, trang web thu hút người dùng hơn. Và thực thế cho thấy, comment đã và đang mang đến nhiều lợi ích cho cả người dùng (khách hàng) và chủ thể của nội dung (người bán) nhưng cũng tồn tại những điểm bất cập. Mong rằng với những thông tin cung cấp trong bài viết hôm nay, các bạn sẽ có cái nhìn hiểu hơn comment là gì đồng thời tận dụng được những lợi ích mà comment mang lại cũng như khắc phục những bất lợi của nó. Hãy trở thành người dùng mạng xã hội thông minh trong thời đại mới bạn nhé!

Xem thêm: ” Nerd Là Gì ? Nerd Có Nghĩa Là Gì

Tuổi trẻ và Đời sống phiên bản online liên tục cập nhật tin tức về các sự kiện nóng, đời sống, sức khỏe… với những bài viết hay, những phân tích sâu sắc từ các chuyên gia nổi tiếng như: Nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà văn Sương Nguyệt Minh, nhà thơ Lê Thiếu Nhơn, nhà văn Hoàng Hữu Các (Ngọc Tuệ), nhà báo Hoàng Anh Sướng, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng… nhằm mang đến cho độc giả “bữa ăn tinh thần” đặc sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ornn – Hướng Dẫn Cách Chơi, Combo Tướng Ornn

Mới cập nhật

“Nó bún” – món canh độc nhất vô nhị của người Thái ở Nghệ An

Tâm sự của nghệ nhân cuối cùng làm mặt nạ hát bội ở Sài Gòn

Hồi ký Võ Nguyên Giáp làm sao phân định quyền tác giả?

Nghề mới đang hot tại Trung Quốc: Kiếm tiền tỷ nhờ giỏi “điều trị” tiểu tam

Trộm ô tô để… đi thăm bạn gái cho oai

Đọc nhiều nhất

Tìm ra nguyên nhân khiến 5 bệnh nhân ở Hà Giang đột biến có bộ phận sinh dục “lưỡng tính”

Nhà văn Sương Nguyệt Minh: Lũ lụt tan hoang rừng Tây Bắc: “Ăn của rừng rưng rưng nước mắt”

Ước mơ giản đơn của người đàn ông mù có biệt tài đào giếng

Ám ảnh đàn ong vò vẽ “đánh” 2 người chết, 2 cháu bé nguy kịch

Những chuyện khủng khiếp tại ngôi nhà có 6 người chết trong 1 năm cùng lời đồn “hoàng xà báo oán” (Kỳ 7)