Đánh giá Lmao là gì? Ý nghĩa của lmao, dảk, bủh, dark, bruh meme, bủh bủh lmao

Đánh giá Lmao là gì? Ý nghĩa của lmao, dảk, bủh, dark, bruh meme, bủh bủh lmao là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi . Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Dạo gần đây, bạn hay bắt gặp các bình luận, chat nhóm như Lmao, dảk, bủh trên Facebook và không hiểu những từ ngày có nghĩa là gì. Bài viết này mình sẽ giải thích lmao, dảk, bủh là gì và ý nghĩa của dark meme, bruh meme, bủh bủh lmao. Các bạn hãy theo dõi nhé.

Lmao, dảk, bủh là gì? Ý nghĩa dark meme, bruh meme, bủh bủh lmao

Lmao, dảk, bủh là gì? Ý nghĩa dark meme, bruh meme, bủh bủh lmao

I. Nguồn gốc dảk, bủh, lmao

Thực ra Lmao, dảk, bủh đều đều là những từ bắt nguồn do lỗi bỏ dấu sai khi gõ telex. Và đem lại tính giải trí, tiếng cười cho giới trẻ trong cộng đồng cộng đồng Meme Việt Nam trên Facebook.

II. Lmao là gì?

Lmao – từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Laughing My Ass Off” dịch thô có nghĩa là “cười tụt cả mông”. Đây là từ được người Mỹ da đen ưa chuộng, dùng để thể hiện một một cảm xúc hài hước cực mạnh. 

Lmao ở Việt Nam gần giống với cười haha. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng từ này mà người nghe không hiểu, sẽ nghĩ bạn cười mỉa mai họ. Bạn phải cần thận khi sử dụng nó.

Ví dụ: This is a very funny story. LMAO! 

Lmao là gì?

Lmao là gì?

III. Dảk, dark là gì? Ý nghĩa dảk meme

Dark khi viết bị lỗi telex sẽ thành Dảk, là một từ cũng được cộng đồng người dùng mạng xã hội ưa chuộng sử dụng. Dảk meme hay dark meme được chế làm trò đùa dựa trên các hình ảnh hoặc tình cảnh thương tâm. Tuy nhiên, các meme bị làm lố khiến người xem cảm thấy phản cảm và khó chịu, tùy ngữ cảnh, quốc gia, bạn hãy sử dụng Dark meme cho phù hợp.

Dảk là gì?

Dảk là gì?

IV. Bủh là gì? Ý nghĩa bủh bủh lmao

Bủh (cách viết sai của Bruh) là từ lóng của Bro – một cách xưng hô giữa những người bạn, hoặc anh em thân thiết với âm thanh nặng. Đây là từ hay được giới trẻ ưa chuộng để thể hiện thái độ chán nản, không thể tin một ai đó có thể làm điều gì đó ngu ngốc.

Ngày 9/12/2003, từ điển Urban Dictionary chính thức cập nhật từ “bruh” với ý nghĩa cảm thán sau khi nghe thấy ai đó làm điều ngu xuẩn.

Bủh bủh lmao có thể hiểu rằng ai đó đã làm gì đó khiến cho bạn cảm thấy vừa chán nản vừa rất buồn cười. Tuy nhiên tùy vào ngữ cảnh, đối phương giao tiếp để bạn có nên sử dụng từ Lmao, dảk, bủh không nhé.

Bruh meme là những meme thể hiện cảm xúc thất vọng, bối rối khi ai đó làm những hành động ngốc nghếch

Bủh là gì?

Bủh là gì?

V. Một số hình ảnh meme vui nhộn

Dark meme

Dark meme

Bruh meme

Bruh meme

Bủh bủh lmao

Bủh bủh lmao

Hy vọng qua bài viết bạn có thể biết được các từ gây xôn xao trong thời gian vừa qua nhé. Nếu thấy hữu ích bạn có thể chia sẻ đến mọi người cùng tham khảo nhé.