Đánh giá Pasgo Là Gì – Báo Chí Đã “Giải Mã” Ứng Dụng Đặt Bàn Pasgo!

Review Pasgo Là Gì – Báo Chí Đã “Giải Mã” Ứng Dụng Đặt Bàn Pasgo! là chủ đề trong nội dung hiện tại của Tiên Kiếm. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

thienmaonline.vn là mạng lưới nhà hàng ngon, danh tiếng, chất lượng giúp thực khách đặt bàn dễ dàng và được tặng kèm ưu đãi.

Bạn đang xem: Pasgo là gì

Giấc mơ của thienmaonline.vn là gì?

– thienmaonline.vn – Là Mạng Lưới Nhà Hàng Ngon, danh tiếng, chất lượng. Với hàng hàng nghìn nhà hàng tại Hà Nội và Sài Gòn. thienmaonline.vn chạy trên hai nền tảng là ứng dụng di động và website.

– thienmaonline.vn giúp đặt bàn giữ chỗ tại nhà hàng đơn giản, tiện lợi và miễn phí.

– thienmaonline.vn giúp bạn nhận các ưu đãi ăn uống trực tiếp, tức thời thông qua việc đặt bàn thienmaonline.vn, không cần mua voucher, mã giảm giá, thẻ vip,…rất đơn giản, tiện lợi, tin cậy.(*)

Hiện nay, ngoài cách đặt bàn nhà hàng trực tuyến qua app/web thienmaonline.vn, thì để tiện lợi hơn thienmaonline.vn cũng hỗ trợ đặt bàn qua tổng đài 19006005 và đặc biệt thienmaonline.vn còn cung cấp tính năng đặt bàn, đặt món qua tính năng CHAT LIVE trên website và app thienmaonline.vn và CHATBot trên Facebook messenger(**).

Xem thêm: Ít Nói Tiếng Anh Là Gì – Ít Nói In English, Translation, Vietnamese

Vì sao thực khách nên dùng thienmaonline.vn?

*

thienmaonline.vn đã được thực khách đón nhận ra sao?

Đã có hàng nghìn thực khách khắp Việt Nam trải nghiệm trên thienmaonline.vn mỗi ngày, rất vui là thienmaonline.vn phần lớn nhận được các nhận xét hoặc góp ý tích cực và ủng hộ.Sau đây là vài nhật xét khiến anh em thienmaonline.vn Team “sởn gia già”, “rụng tim” từ thực khách sử dụng thienmaonline.vn:

“thienmaonline.vn giúp tôi đỡ mất công chọn nhà hàng cho các buổi liên hoan bạn bè hay công ty, bởi có rất nhiều nhà hàng trên thienmaonline.vn với các mức giá, loại hình ẩm thực và cả ưu đãi nữa rất đa dạng tiện lợi – một công cụ rất hiệu quả: chọn nhà hàng, chọn ưu đãi, đặt bàn trước – tất cả trong một”

“Mình hay săn voucher buffet, từ ngày có thienmaonline.vn mình không còn canh mua, canh sử dụng nữa – hứng là chọn được ngay vì mình thấy luôn có rất nhiều trên thienmaonline.vn, chọc cái là có ngay không cần mua bán – rất tiện lợi và hiệu quả”

“Đúng là thờ đại công nghệ, mình hay đi tiếp khách trước hay làm các thẻ VIP, nhớ các nhà hàng quen, hôm nào muốn ăn cho lạ chút thường phải hỏi bạn bè hoặc searh mạng – giờ có thienmaonline.vn đúng là đi ăn nhà hàng, tiếp khách với mình là chuyện nhỏ. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn, ra cả nước ngoài nhé ”

Hiện website thienmaonline.vn đã có hàng triệu truy cập, ứng dụng trên android và ios đã có hơn 100.000 lượt tải và sử dụng tại Việt Nam. Hy vọng trong thời gian sớm nhất thienmaonline.vn sẽ phát triển ra thị trường nước ngoài.

Chú giải thêm từ thienmaonline.vn Team.

(*): Nhận ưu đãi trực tiếp qua đặt bàn hay đặt bàn nhà hàng kèm ưu đãi nghĩa là khi thực khách dùng giải pháp thienmaonline.vn để đặt bàn trước khi đến – thì dựa vào tình hình thực tế của mỗi nhà hàng, dựa vào thời gian đến, số người đến, đặt trước sớm bao lâu…mà mỗi nhà hàng sẽ có các ưu đãi hấp dẫn khác nhau – có thể ưu đãi thay đổi theo khung giờ. Các ưu đãi này về giá trị thường tương đương hoặc cao hơn so với các loại hình Voucher/Deal, Thẻ ưu đãi/Mã giảm giá…Bởi vì nhà hàng tối ưu nguồn lực tổng thể và toàn diện hơn để tạo ra các ưu đãi sát với thời gian thực nhất có thể – giải quyết cùng lúc nhiều biến số để tạo nên câu chuyện ưu đãi – không chỉ dừng lại chỉ một biến số như mua theo nhóm hay thẻ thành viên tích điểm…; ngoài ra khách hàng cũng bớt đi việc phải tìm kiếm, mua bán hay lưu giữ các định dạng ưu đãi khá bất tiện hiện nay.

Xem thêm: Safeguard Là Gì – Nghĩa Của Từ Safeguard

(**) Về tính năng đặt bàn qua chat live, thienmaonline.vn Team đang hướng tới sự thông minh và tự động – sẽ từng bước đưa trí tuệ nhân tạo vào để hỗ trợ đặt bàn nhanh, đặt món, ship món dễ dàng, đơn giản trên cơ sở thói quen tốt đã hình thành của thực khách smartphone.

(***) Đây là thách thức rất lớn với thienmaonline.vn, chưa bao giờ đánh giá một nhà hàng tại Việt Nam là dễ dàng. Nhưng thienmaonline.vn quyết tâm đi theo mục tiêu từng bước xây dựng được mạng lưới nhà hàng ngon, uy tín và chất lượng cao để phục vụ Quý thực khách!

Chuyên mục: Hỏi Đáp