Đánh giá ý nghĩa 78 lá bài tarot là gì ? trải nghiệm bói bài tarot ở đâu tốt nhất?

Tìm hiểu ý nghĩa 78 lá bài tarot là gì ? trải nghiệm bói bài tarot ở đâu tốt nhất? là ý tưởng trong nội dung hôm nay của blog Tiên Kiếm. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Lĩnh vực tư vấnKhởi Nghiệp – Kinh DoanhAnh VănNhân SựGiáo Dục Trẻ EmCông nghệDạy KèmĐàm PhánNghệ Thuật SốngChuyên KhoaTâm Lý

Tarot ban đầu được sáng tạo ra nhằm mục đích sử dụng như một công cụ, vì thế sử dụng một công cụ tuyệt diệu như thế nào cho hiệu quả, đó là thử thách lớn dành cho chúng ta! Đã có rất nhiều bạn trẻ trải nghiệm và cảm nhận được sự hiệu quả của nó. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

Còn bạn thì sao? Bạn muốn trải nghiệm chứ? Lời khuyên của tôi dành cho bạn sau khi đọc bài viết này là “Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận!”.

Bạn đang xem: Bài tarot là gì

*

Bói Bài Tarot Là Gì?

Tarot là một bộ bài 78 lá, trên mỗi lá được vẽ một hình ảnh tượng trưng khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá gọi là Major Arcana hoặc Trumps, và 4 nhóm 14 lá – tương tự như bài tây – gọi là Minor Arcana hoặc Pip Cards.

Bài Tarot Dùng Để Làm Gì?

Bài Tarot có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề người đọc đang gặp phải trong cuộc sống, sự mường tượng về tính sáng tạo, thiền định, cải thiện bản thân, là công cụ hỗ trợ trí tuệ, bói toán, tiên tri, hay thậm chí chỉ để dùng để chơi bài như bài tây thông thường. Một số bộ Tarot chỉ mang mục đích sưu tầm theo phong cách hình vẽ, trong khi những bộ khác lại đào sâu vào quá trình nghiên cứu và học hỏi tìm tòi về lịch sử của Tarot.

Trải Nghiệm Bói Bài Tarot Ở Đâu Tốt Nhất?

Những hình thức bói bài tarot truyền thống bạn có thể thấy là xem bài tarot tại sự kiện, hội chợ, website online. Những hình thức này rất thú vị, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế. 

Một hình thức đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm đó là xem bói bài tarot về tương lai qua video call trên ứng dụng Aloguru – Nền tảng tư vấn trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Bạn sẽ được gặp trực tiếp Reader với mức phí rẻ hơn so với gặp mặt trực tiếp 30%, ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu và kết nối, tiết kiệm chi phí, thời gian, quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại, được khuyến mãi thường xuyên, reader chất lượng.

Tóm tắt lợi ích bạn nhận được như sau:

– Chuyên gia sẽ đặt câu hỏi, lắng nghe bạn và đưa ra giải pháp dựa trên chính trường hợp thực tế của bạn.

– Tiết kiệm được hàng đống tiền chi phí thử và sai và hàng tấn thời gian lãng phí khi tự mình mò mẫm, tự mình tìm đường…

– Kết nối với Chuyên gia mọi lúc, mọi nơi với điện thoại/máy tính kết nối mạng.

– Chính sách hỗ trợ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Xem thêm: Phản Dame Là Gì – Dame Là Gì Phản Dame Nghĩa Là Gì

– Tiết kiệm được hơn 30% chi phí khi tư vấn trên AloGuru.

– Tất cả các Chuyên gia trên hệ thống của AloGuru đều uy tín, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng.

Nguồn Gốc Bài Tarot?

Hiện nay có rất nhiều truyền thuyết và ý kiến về xuất xứ nguồn gốc của bài Tarot – một số người cho rằng Tarot xuất xứ từ thời Ai Cập Cổ Đại; người lại cho rằng người Gipxi (Ấn Độ) đã tạo ra bài Tarot; kẻ khác lại cho rằng loại bài này xuất hiện từ thời Atlantis – nhưng có nhiều luận điểm chứng cứ lịch sử cho thấy xuất xứ của bài Tarot chính xác là từ miền Bắc nước Ý, vào khoảng giữa thế kỷ 15.

Vì Sao Có Rất Nhiều Bộ Bài Tarot?

Nhiều họa sỹ khác nhau đã phân tích các biểu tượng của Tarot theo nhiều cách khác nhau có bổ sung, cải tiến thêm chi tiết tùy theo quan điểm của họ. Có nhiều loại chủ đề tương ứng với hệ thống bài Tarot. Ngày nay có đến hàng nghìn bộ bài đã và đang ra đời, theo nhiều phong cách khác nhau đáp ứng cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu và mọi loại tín ngưỡng, sở thích, từ đời thường như bóng chày cho đến các chủ đề hình ảnh tà thuật đầy bí ẩn.

Dùng Tarot Có Thể Giúp Gì Cho Bạn?

Với những ý nghĩa sâu xa, các tầng tri thức cổ xưa ẩn chứa trong bộ bài Tarot cũng như những bức tranh tuyệt đẹp trên 78 lá bài, chúng ta có thể sử dụng Tarot như một công cụ để nghiên cứu về các triết lý lớn lao của cuộc đời, những bí ẩn của cuộc sống, dùng để chiêm nghiệm thiền định, dùng để tiên tri, diễn giải, phân tích các khía cạnh của một vấn đề, cho gợi ý về những hướng đi trong tương lai hay đơn giản chỉ dùng nó làm cảm hứng sáng tạo cho cuộc sống thêm thú vị, tràn ngập ý tưởng.

Xem thêm: Fanfest Là Gì – Bts Fanfest 2020 Bị Hủy

Ngoài ra, vì tình yêu với Tarot, nhiều bạn đã có động lực để rèn luyện ngoại ngữ tốt hơn nhằm đọc thêm nhiều tài liệu huyền học, dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ hơn nhằm theo đuổi nghiêm túc con đường thấu hiểu các lá bài Tarot huyền diệu như: nghệ thuật, hội họa, văn chương, văn hóa, lịch sử, triết học và thậm chí là tâm lý học… hay những lĩnh vực liên quan đến bộ bài cụ thể lấy cảm hứng từ đó. Điều đó khiến cho Tarot không chỉ trở nên quyến rũ bởi vì lượng kiến thức nó mang lại, mà còn bởi vì những điều tích cực mà một người theo đuổi đam mê này có thể nhận lấy được.

Hi vọng bài viết “Bói bài Tarot là gì” sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tarot. Để trải nghiệm ngay bói bài Tarot, bạn có thể tải ứng dụng về để kết nối ngay với các Chuyên gia – Reader Tarot qua video call trên ứng dụng AloGuru nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

https://kubet88plus.com/