Top 10 Đáp Án Câu Hỏi Mới Chơi Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dota 2

Mới chơi Dota 2 nên chọn hero nào? Đây là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra khi làm quen với trò chơi Dota Esports này. Với 116 hero cùng nhiều cơ chế hoạt động khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn anh hùng mà bạn muốn. Nếu như muốn trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này tốt hơn, hãy cân nhắc lựa chọn những tướng Dota dễ chơitienkiem.com.vn thu thập được ở bài viết này nhé!

Mới chơi Dota 2 nên chọn hero nào? – Crystal Maide

Crystal Maiden một tướng hỗ trợ trong Dota 2. Người chơi có thể lựa chọn hero này để gánh đội vào cuối game. Nữ tướng này sở hữu lượng stats mỗi level vô cùng tệ. Sở hữu lượng máu giấy và di chuyển vô cùng chậm chạp. Tuy nhiên những điều này đã giúp cho vị tướng này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong những tướng cho người mới chơi Dota 2.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Wraith King- Hero các tân thủ nên chơi trong Dota 2

Về cơ bản, các bạn chỉ cần nhấm Q và lao vào chém.

Đang xem: Dota 2 cho người mới chơi

Xem thêm: Game Đánh Bài Online, Game Cờ, Game Vui Online, Chơi Ngay Trên Web

Xem thêm: Game Thiên Hạ 3D Gamota #1, Hướng Dẫn Tải Game Thiên Hạ 3D Cho Android

Tuy nhiên đây không phải là một vị tướng không não. Người chơi phải giữ được đủ lượng mana để R có thể kích hoạt nếu như chúng ta chết. Hơn nữa, Wraith King là hero chơi hiệu quả ở cuối game nên bạn phải biết farm một chút.

Với những gợi ý trên của chúng tôi, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “mới chơi Dota 2 nên chọn hero nào“. Đương nhiên vẫn sẽ còn những tướng dễ chơi khác trong Dota 2 theo cảm nhận của từng game thủ. Hãy tìm hiểu thật kỹ vai trò của các vị trí trong game. Điều này sẽ giúp các game thủ lựa chọn được hero phù hợp với mình khi trải nghiệm trò chơi video giả tưởng này. Đừng quên theo dõi Top Game Hot để cập nhật tin game mỗi ngày nhé!

https://kubet88plus.com/