Half Life Launcher Cs 1 – Download Game Half Life 1

Bạn đang muốn tìm kiếm nơi tải game Half Life 1.6 miễn phí? Bên dưới đây là link tải tốc độ cao cho tựa game bắn súng một thời làm mưa làm gió này.

Đang xem: Half

Viết bài này mình lại nhớ đến một thời đầy máu lửa bắn nhau chí chóe. Một trời kỷ niệm cùng những thằng bạn ngồi quán nét bắn Half Life. Có bác nào ở đây như vậy không nhỉ, đến cả thời sinh viên vẫn còn chui ống cống “men sần” kk. Và ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến tựa game này.

Click Download Half Life 1.6

Half Life 1.6 – Tựa game đình đám một thời

Có thể nhiều bạn chưa biết rằng tựa game bắn súng mà các bạn đang chơi không phải mang tên là Half Life 1.6 mà thực chất nó chỉ là một bản mod của Half Life với cái tên Counter-Strike (hay còn được gọi tắt là CS). Và cũng ít ai biết được nó được tạo ra bởi một lập trình viên góc Việt – Lê Minh (Minh Gooseman).

Xem thêm: Download Phần Mềm Thống Kê Thép Delta Tip 3.5, Download Phần Mềm Thống Kê Cốt Thép Tip 3

*
*
*
*
*
*
*
*

Các bạn chờ cho tiến trình cài đặt xong và chọn Finish nhé

Bước 4: Vào thư mực đã cài đặt game và nhấn vào file có tên Counter Strike để khởi động. Thưởng thức thôi :V

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt nếu nó có yêu cầu nhập Key thì nhập: RP2E – EPH3K – BR3LG – KMGTE – FN8PY vào.

Xem thêm: Supreme Shop Vietnam Pqer – People Credited In 16 Dayz In Vietnam

Còn nếu cài đặt xong mà game vẫn hỏi key thì chạy file: CD key.reg

OK vậy là xong thêm một tựa game đầy hoài niệm. Cùng tải Half Life 1.6 về để chiến cùng bạn bè hoặc tự kỷ một mình nhé :)). Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì thì hãy comment bên dưới mình sẽ nhanh chóng giải đáp. Ah nếu link có bị die thì cũng nói cho mình biết luôn để còn fix. Đảm bảo sẽ nhanh chóng cập nhật cho các bạn. Theo dõi Khí Phách để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nữa nhé. Xin cảm ơn!!!