Evelynn Tốc Chiến – Guide : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mới Nhất

Evelynn tốc chiến mùa 1, cùng với tienkiem.com.vn đi tìm hiểu về cách chơi và cách lên đồ cho Evelynn trong lmht tốc chiến chuẩn nhất. Với những bảng ngọc bổ trợ, Combo và mẹo khắc chế tướng Evelynn khi đi rừng trong loll tốc chiến mà mọi người cần tham khảo.

Đang xem: Evelynn tốc chiến

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho EvelynnThứ tự nâng cấp chiêu thức cho EvelynnĐiểm mạnh và yếu của EvelynnHướng dẫn cách khắc chế EvelynnSkin đẹp của EvelynnHướng dẫn cách chơi Evelynn

Bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn

Khi dùng vị tướng này đi rừng, thì mọi người có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Evelynn ngay bên dưới để có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng pháp sư này.

*

Sốc điện

Với điểm ngọc này, khi Evelynn tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khác nhau sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng.Sát thương: 30 – 184 (+40% sát thương vật lý, +25% sát thương phép).Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

Tàn bạo

Với Tàn bạo, Evelynn sẽ có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Lữ khách tinh linh

Điểm ngọc này sẽ giúp Evelynn có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Bậc thầy trí tuệ

Với Bậc thầy trí tuệ, Evelynn sẽ có thể gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái và trụ. Đồng thời có thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia diệt quá hoặc phá trụ.

Một số bảng ngọc bổ trợ Evelynn mà mọi người cần tham khảo

Phép bổ trợ cho Evelynn

*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ, giúp cho Evelynn tạo ra các đột biến khi tổ chức gank trong khi đi rừng.Trừng phạt: Là phép bổ trợ cần thiết cho một vị tướng đi rừng.

Thứ tự nâng cấp chiêu thức cho Evelynn

Thứ tự ưu tiên nâng cấp chiêu thức cho Evelynn như sau: Gai Căm Hận (Chiêu 1) => Quất Roi (Chiêu 3) => Khêu Gợi (Chiêu 2).

*

Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp Gai Căm Hận bởi nó sẽ mang đến cho cô nàng Evelynn khả năng dọn dẹp quái hoặc lính hiệu quả và nhanh chóng hơn.Ở cấp độ 2 và 3 bạn cần lần lượt nâng cấp 2 kỹ năng là Quất Roi và sau đó là Khêu Gợi. Hai kỹ năng này sẽ giúp Evelynn có thể gia tăng sát thương, áp sát tấn công mục tiêu và đồng thời Mê Hoặc làm suy yếu kẻ địch.Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cấp Hắc Ám Bùng Nổ khi đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

Xem thêm: Cách Chơi Lumburr, Cách Lên Đồ Lumburr Mùa 17, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Lumburr

*

Nội tại: yêu ảnh

Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu cho Evelynn nếu ả đang thấp máu và cho Ngụy Trang sau cấp 5.

*

Gai căm hận

Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào những kẻ địch gần đó.

*

Khiêu gợi

Evelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu tùy thuộc vào thời gian nguyền rủa, đồng thời giảm Kháng Phép của kẻ đó.

*

Quất roi

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Khi thoát khỏi trạng thái Yêu Ảnh, Quất Roi đưa Evelynn tới chỗ mục tiêu.

*

Chiêu cuối: hắc ám bùng nổ

*

Hay cách lên đồ cho Evelynn tăng khả năng chống chịu

*

Hướng dẫn cách Combo Evelynn

Để giúp cho Evelynn kết thúc đối thủ tốt, mọi người có thể combo cho Evelynn như sau:

Combo 1: Khêu Gợi (2) => Gai Căm Hận (1) => Quất Roi (3) => Gai Căm Hận (1).Combo 2: Khiêu Gợi (2) => Quất Roi (3) => Gai Căm Hận (1).

Điểm mạnh và yếu của Evelynn

Điểm mạnh

Có khả năng Gank tuyệt vời khi đi rừngBộ kỹ năng đầy biến ảo, khó không chếKhả năng ám sát tuyệt vời

Điểm yếu

Vô cùng mỏng manh và dễ vỡKhó canh sát thương do các kỹ năng gây raĐể chơi thành thạo Evelynn hơi khó

Hướng dẫn cách khắc chế Evelynn

Khi đối mặt với 1 Evelynn ở rừng, mọi người cần tham khảo qua những điểm khắc chế Evelynn ngay bên dưới để có thể áp chế được vị tướng này khi đi đường.

Ở giai đoạn đầu, chúng ta hãy tổ chức cướp rừng và tấn công Evelynn ngay giai đoạn đầu vì đây là mẫu tướng cực kỳ mỏng manh và yếu chống chịu ở giai đoạn đầu game.Cắm mắt thật nhiều, bởi lẻ kỹ năng của Evelynn giúp cho pháp sư này có thể tàn hình khi đi đường nên cắm mắt để tránh các tình huống gank bất ngờ.Bảo vệ xạ thủ hay nguồn sát thương của Team tốt, bởi lẻ Evelynn sẽ nhắm vào những vị trí chính của Team bạn để hạ gục.

Tướng khắc chế Evelynn

Evelynn yếu hơn khi đối đầu: Xin Zhao, Gragas, Amumu tốc chiến

*

Evelynn mạnh hơn khi đối đầu: Graves, Olaf, Shyvana

*

Đồng đội tốt của Evelynn: Ahri tốc chiến, Amumu, Oriana

*

Skin đẹp của Evelynn

Evelynn Tango

*

K/DA All Out Evelynn

*

Hướng dẫn cách chơi Evelynn

Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn, nếu mà bạn giao tranh ngay thì bạn sẽ thua hoàn toàn mà hãy tập trung farm rừng để lên level để có những kỹ năng cần thiết và có tiền để mua những món trang bị cần thiết cho mình.

Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn, mà Evelynn phát huy khả năng đi đường của cô nàng này bởi khả năng tàng hình mọi người hãy tập trung gank ở các vị trí khác để lấy lợi thế cho đồng đội của mình.Tập trung lên đồ, hay các món trang bị cần thiết để có thể tăng khả năng ám sát của mình.

Giai đoạn đầu game

Trong giao tranh tổng, xạ thủ của đối phương luôn cần điểm đứng để xả sát thương nên mọi người hãy tận dụng khả năng tàng hình của mình để ám sát đối thủ.Bắt lẻ là điểm mạnh của Evelynn, bởi tính gây bất ngờ khi và khả năng sốc sát thương tuyệt vời từ Evelynn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Zata, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Cách Chơi Zata Mùa 14

Video chơi Evelynn

Với các hướng dẫn cách chơi Evelynn lmht tốc chiến, mình hy vọng rằng những ai muốn sử dụng vị tướng này để leo Rank lol tốc chiến sẽ có được cho mình những kiến thức hữu ích nhất.