Nghĩa Của Từ: Fabulous Là Gì ? Nghĩa Của Từ: Fabulous

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi giải thích cho các bạn hiểu một cách đầy đủ Fabulous là gì? Fabulous nghĩa là gì. Mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Fabulous là gì

Fabulous là gì?

Phiên âm tiếng Anh: /´fæbjuləs/

1. Fabulous được sử dụng khi bạn muốn mô tả một cái gì đó là tuyệt vời, bạn đang nhấn mạnh rằng bạn thích nó rất nhiều hoặc nghĩ rằng nó là rất tốt.

2. Fabulous là một tính từ có nghĩa là thần thoại, (thuộc) truyện cổ tích; bịa đặt, hoang đường hoặc chuyên về thần thoại, chuyên về truyện cổ tích.

Ví dụ: Fabulous historian có nghĩa là nhà viết sử chuyên về chuyện cổ tích.

3. Theo từ điển Cambridge, Fabulous có nghĩa là rất tốt, rất thông minh (very good;excellent)

4. Ngoài ra Fabulous còn có nghĩa là ngoa ngoắt, khó tin; phóng đại, quá cao (giá…)

Một số từ đồng nghĩa Fabulous

Legendary, imaginary, mythical, fictitious (huyền thoại, tưởng tượng, huyền thoại, hư cấu)Wonderful,excellent,brilliant,superb (tuyệt vời, xuất sắc, rực rỡ, tuyệt vời)

*

Fabulous là gì? Fabulous nghĩa là gì đầy đủ nhất

Một số ví dụ liên quan Fabulous

I had a fabulous time.⇢ Tôi đã có một thời gian tuyệt vời.

The weather has been fabulous.⇢Thời tiết thật tuyệt vời

First, their hearts soared with fabulous racing from French riders Alaphilippe, who held the iconic yellow jersey for 14 days, and Thibaut Pinot, who won on the first of seven 6,500-foot peaks scaled by the highest Tour in history.⇢ Đầu tiên, trái tim của họ tăng vọt với cuộc đua tuyệt vời từ tay đua người Pháp Alaphilippe, người đã giữ chiếc áo vàng biểu tượng trong 14 ngày, và Thibaut Pinot, người đã giành chiến thắng trong lần đầu tiên trong bảy đỉnh cao 6.500 feet được tổ chức bởi Tour cao nhất trong lịch sử.

Despite his fabulous wealth, he is very much a man of the people⇢ Mặc dù sự giàu có tuyệt vời của mình, anh ấy rất là một người đàn ông của nhân dân

But its new dinner menu is fabulous, too Tocaya Organica Not every meal in Scottsdale has to cost more than $10.

⇢ Nhưng thực đơn bữa tối mới của nó là tuyệt vời, Tocaya Organica Không phải mỗi bữa ăn ở Scottsdale phải có giá hơn 10 đô la.

Tổng kết: Fabulous là gì?

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp lại cho các bạn những thông tin cần thiết cho bài viết Fabulous là gì? Fabulous nghĩa là gì đầy đủ nhất là gì rồi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè và người thân nhé. Chúc bạn một ngày vui!