Fizz tốc chiến mùa 1, với tienkiem.com.vn tham khảo qua phần đông mẹo trả lời lối chơi Fizz và bảng ngọc bổ trợ mang đến chú cá tinh nghịch này vào lmht tốc chiến. Cùng với đó, bọn họ xem thêm qua những cách lên đồ gia dụng phép thuật cùng mẹo tương khắc khi Fizz đi mặt đường thân.

Bạn đang xem: Fizz tốc chiến


Nội dung chính

Thứ đọng từ bỏ nâng cấp chiêu trò cho FizzĐiểm táo bạo với điểm yếu kém của FizzSkin đẹp của FizzHướng dẫn lối chơi Fizz

Bảng ngọc bổ trợ cho Fizz

Fizz là pháp sư đi đường thân, nhằm đẩy mạnh xuất sắc sức khỏe của pháp sư này những bạn có thể tham khảo qua số đông bảng ngọc hỗ trợ mang lại Fizz ngay lập tức bên dưới.

*

Sốc điện

Sốc năng lượng điện sẽ giúp đỡ Fizz tạo thêm gần cạnh thương thơm sau đòn tiến công sản phẩm công nghệ 3 lên và một phương châm vào 3s.Sát thương: 30 – 184 (+40% gần kề thương đồ lý, +25% tiếp giáp thương phép).Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

Tàn bạo

Tàn bạo sẽ giúp đỡ Fizz bao gồm thêm 7 sát thương thơm đồ gia dụng lý và 2% xuyên ổn giáp hoặc 14 ngay cạnh thương phnghiền cùng 2% xuyên ổn phòng phép (say mê ứng).

Thợ săn Khổng Lồ

Thợ snạp năng lượng Titung để giúp đỡ Fizz có thể gia tăng lượng máu tối đa cùng độ bền của bạn dạng thân, dựa trên con số con số tướng địch đã trở nên vị tướng này làm gục.

Dải băng năng lượng

Dải băng tích điện sẽ giúp đỡ Fizz tăng thêm năng lượng về tối nhiều, cộng dồn lên tới mức 300 tích điện.

Một số bảng ngọc bổ trợ mang lại Fizz mạnh mẽ nhất mùa này

Phxay hỗ trợ mang đến Fizz

*

Tốc biến: Do đi đường giữa, cần Fizz có khả năng sẽ bị lép thăm các lần bắt buộc phép hỗ trợ này giúp Fizz có phần trăm sống sót cao hơn.Thiêu đốt: Kết hợp với cỗ kỹ năng của Fizz, giúp khả năng đánh gục kẻ thù xuất sắc hơn.

Thứ từ tăng cấp phương pháp cho Fizz

Thứ trường đoản cú tăng cấp kỹ năng mang lại Fizz: Rẽ Sóng (Chiêu 2) => Đâm Lao (Chiêu 1) => Tung Tăng / Nhảy Múa (Chiêu 3).

*

Ở cung cấp 1 thì tài năng Rẽ Sóng vị tài năng ngày càng tăng sức mạnh mà lại nó đưa về, sẽ khá hữu ích cho quá trình dọn lính và điều đình chiêu bài đầu trận.Sang Lever 2 và 3, bạn cần lần lượt nâng 2 kĩ năng là Đâm Lao và Tung Tăng/ Nhảy Múa. Hai khả năng này sẽ giúp Fizz ngày càng tăng cạnh bên thương thơm, cũng tương tự kỹ năng cơ đụng với góp vị tướng này hoàn toàn có thể đi mặt đường, điều đình chiêu bài dễ ợt hơn.Và sau cuối, các bạn chỉ việc nâng cấp chiêu cuối Triệu Hồi Thuỷ Quái Khi đạt đủ Lever quan trọng.

*

Nội tại: Đinh ba hải thạch

Đòn đánh thường xuyên của Fizz tạo thêm liền kề tmùi hương theo thời hạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Zephys Liên Quân Mùa 16, Bảng Ngọc Zephys, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 17

*

Đâm lao

Fizz lướt qua phương châm, khiến tiếp giáp thương thơm phxay với cảm giác bên trên đòn tiến công.

*

Rẽ sóng

Cường hóa đòn tiến công thường xuyên sau đó của Fizz để gây thêm giáp thương, hồi lại chiêu Rẽ Sóng lúc làm gục một đơn vị. Các đòn đánh thêm sẽ gây nên gần cạnh thương thơm lớn hơn.

*

Tung tăng/ Nhảy múa

Fizz dancing lên rồi thướt tha đáp xuống trên cây đinh ba, trngơi nghỉ phải quan yếu bị hướng dẫn và chỉ định. Từ địa chỉ này, Fizz có thể dậm xuống mặt khu đất hoặc dancing một lần tiếp nữa trước khi đập mạnh bạo xuống.

*

Chiêu cuối: Triệu hồi tbỏ quái

Fizz quăng cá vào hướng chỉ định, kết dính mang bất kỳ tướng tá địch làm sao chạm đề nghị và có tác dụng chậm trễ phương châm. Sau giây lát, thủy quái quỷ trồi lên, hất tung kim chỉ nam cùng đẩy kẻ địch xung quanh sang trọng kề bên. Mọi đối phương trúng đề xuất sẽ dìm sát thương thơm phép và bị có tác dụng đủng đỉnh.

Cách lên đồ gia dụng cho Fizz

Để phù hợp cùng với lối chơi, cỗ Combo của Fizz thì khi chơi pháp sư này các bạn cũng có thể tham khảo qua các món lắp thêm đến vị tướng nàhệt như sau:

Cách lên vật mang lại Fizz One Hit rất tốt

*

Tđê mê khảo thêm

*

Cách lên đồ vật mang lại Fizz tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với các pháp sư

*

Cách lên thứ mang đến Fizz chống chịu đựng tốt

*

Hướng dẫn lối chơi Draven tốc chiến cho hầu hết người

Hướng dẫn giải pháp Combo Fizz

Những anh em, liên tiếp chơi vị tướng này thì có lẻ quá rất gần gũi cùng với bộ Combo của Fizz nlỗi sau:

Combo 1: Rẽ Sóng (Chiêu 2) => Đâm Lao (Chiêu 1) = > Đánh thường > Tung Tăng/ Nhảy Múa (Chiêu 3).Combo 2: Đâm Lao (Chiêu 1) => Tung Tăng/ Nhảy Múa (Chiêu 3) => Triệu Hồi Thuỷ Quái (Chiêu 4) => Rẽ Sóng (Chiêu 2) => Đánh hay > Đâm Lao (Chiêu 1).Combo 3: Triệu Hồi Thủy Quái (Chiêu 4) => Thiêu đốt > Rẽ Sóng (Chiêu 2) => Đâm Lao (Chiêu 1) = > Tung Tăng / Nhảy Múa (Chiêu 3). 

Điểm khỏe khoắn và điểm yếu của Fizz

Điểm mạnh

Có kỹ năng kết thúc điểm kẻ địch cực kì bạo phổi mẽnăng lực 1vs1 trọng điểm và cuối game tốtCực kỳ cơ hễ và né những chiêu thức tốt

Điểm yếu

Dễ bị nghiền đường sống đầu gameCác tài năng như chiêu cuối cần có sự đúng mực caoCần gồm sản phẩm để phát huy mức độ mạnh

Cách kìm hãm tướng tá Fizz

Để tương khắc và chế ngự Fizz, tách Việc pháp môn sư này tiêu diệt team các bạn khi trở về cuối game thì nên cần nên.

Ép con đường cùng tạo áp lực nặng nề lên kẻ địch trường đoản cú phần đa giải đoạn đầu game, vì đây vốn dĩ là một pháp môn sư tay nlắp.Vì đó là pháp môn sư cần thứ, yêu cầu nỗ lực tiêu giảm nấc buổi tối đa mức độ ảnh hưởng với Việc farm của vị tướng mạo này lúc đi đường.Tránh tập trung đông, nhưng mà tuyệt nhất là về cuối game nhằm mục đích rời bám chiêu cuối của vị tướng này.

Tướng tương khắc Fizz

Fizz yếu ớt rộng lúc tuyên chiến và cạnh tranh với: Annie, Akali, Master Yi

*

Fizz táo bạo hơn lúc tuyên chiến và cạnh tranh với: Aurelion Sol, Yasuo

*

Đồng team xuất sắc của Fizz: Amumu tốc chiến, Nami, Malphite

*

Skin rất đẹp của Fizz

Fizz siêu nhân anh hùng thiên hà

*

Fizz lỗi không

*

Hướng dẫn cách chơi Fizz

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn này, mọi tín đồ nên tập trung farm lính là chủ yếu bởi vì đấy là một pháp sư cực kì đề nghị vật dụng nhằm đẩy mạnh được sức mạnh của chính bản thân mình.Có gắng kêu gọi rừng, để cung ứng bản thân nhằm mang lợi thế Lúc đi mặt đường.

Giai đoạn đầu game

Đây là quy trình tiến độ, bạn nên nỗ lực tăng nhanh sống mặt đường với lao lên tấn công đối phương.Sử dụng năng lực nhảy múa, để ngăn cản sức mạnh của địch thủ hay rất có thể băng trụ giỏi rộng.

Giai đoạn đầu game

Với bộ Combo của Fizz, phần đa tín đồ hãy dồn tài nguyên ổn vào nhằm làm gục đối thủ mà sẽ là phần nhiều nguồn gần kề thương thơm thiết yếu của kẻ thù như zạ thủ hay pháp môn sư địch thủ.Cố gắng, tạo gần cạnh thương thơm các độc nhất vô nhị vào giao tranh.

Xem thêm: Trả Lời “ Vsync Trong Game Là Gì, ” Cách Lựa Chọn Về Việc Bật Hay Tắt Vsync

Video đùa Fizz tốc chiến hay

Với những trả lời lối chơi Fizz tốc chiến, đó là một vị tướng mạo mạnh bạo nhưng tienkiem.com.vn cho rằng các bạn hãy dùng làm leo Rank khi chơi tựa game lol tốc chiến này.