Top 10 Game Nhập Vai Online, Game Nhập Vai Online Hay Nhất

Top 10 game nhập vai online pc được giới trẻ yêu thích nhất

Thể loại game nhập vai online PC luôn thu hút phần đông giới trẻ từ trước đến nay, bởi người chơi có thể biến hóa thành những nhân vật có tính cách và hoàn cảnh thú vị khác nhau. Sau đây tienkiem.com.vn sẽ giới thiệu bạn top 10 game nhập vai online PC hot nhất hiện nay!

Đang xem: Game nhập vai online

Fallout series

Tựa game Fallout là tựa game mà đã là người thích chơi dòng game nhập vai này đều biết đến. Bối cảnh trong game thuộc về hoàn cảnh thế giới đang phải đối đầu với chiến tranh hạt nhân, đưa đẩy con người phải xuống dưới lòng đất sinh sống, từ đó xây dựng nên một đế chế mới.

Xem thêm: Game Trail Là Gì ? Chạy Trail Có Khác Biệt Gì So Với Các Loại Hình Chạy Bộ Khác?

Thế giới khi ấy ra sao sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn. 

Xem thêm: Game Black Box Là Gì ? Kỹ Thuật, Ví Dụ Và Phân Loại

*
*
*
*

Divinity series – tựa game với đồ họa bắt mắt được giới trẻ cực kỳ yêu thích

Secret Worlds Legends

Được đánh giá là tựa game nhập vai kinh dị đầu tiên với bối cảnh thời hiện đại. Trong game người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành nhân vật mình thích và đi thám hiểm, khám phá các nước trên thế giới chẳng hạn như Nhật Bản, Ai Cập, Anh hay Trung Quốc với bản đồ rất chân thật và sinh động. Game thủ thỏa sức sáng tạo nhân vật, khả năng phát triển nhân vật cũng không bị hạn chế, ngoài ra vũ khí có thể chọn sẵn hay mua ở cửa hàng đều được.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích về top 10 game nhập vai online PC được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay nhé!