Top 21 Game Offline Pc Nhẹ Hot Nhất 2021, Top 5 Game Offline Hay Cho Pc Nhẹ Nhất

Nếu như bạn đang có ý tưởng sử dụng máy tính xách tay để chơi game sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng thì hãy tham khảo bài viết này. Vì tại đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra danh sách những tựa Game Offline hay cho PC nhẹ để bạn có thể tự do trải nghiệm trên máy tính cấu hình thấp của mình.

Đang xem: Game offline pc nhẹ

Trong danh sách này, chúng tôi đã cố gắng pha trộn một hỗn hợp các tựa game mới và một vài tựa game cũ mà hay của nhiều năm trước đó. Nếu như bạn đã chơi game được một vài năm, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm thấy một vài tựa game cũ mà mình đã chơi từ lúc còn bé.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Terminal Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Hướng Dẫn Sử Dụng Terminal Trên Macos

Và quan trọng nhất là, những tựa game này có thể chạy tốt trên các dòng máy tính bàn và laptop cấu hình yếu và không cần sự hỗ trợ của card đồ họa rời.

Xem thêm: Cách Tải Game Candy Crush Saga Về Máy Tính Bản Mới Nhất, Candy Crush Saga For Windows 10 (Windows)

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu danh sách Top 21 Game Offline hay cho PC nhẹ miễn phí ngay thôi nào!

Nội dung chính:

Into The Breach

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LIMBO là tựa Game Offline PC khá nhẹ sử dụng nền tảng 2D giống như Deadlight, nhưng có sắc màu tối hơn. Các cơ chế của game có thể xem là gần như tương tự, bạn có thể leo trèo, nhảy, đẩy và kéo những vật thể, tất cả chúng đều sử dụng để bạn có thể đi tới đích của trò chơi. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ điều khiển một cậu bé thức giấc ngay trong khu rừng đen và mục đích chính của tựa game bạn sẽ cần phải tìm kiếm người em gái bị mất tích của mình. Trên đường đi, bạn sẽ gặp vô số thứ nguy hiểm như: Nhện khổng lồ, sấm sét, lũ lụt, bẫy…

Đa số trong trò chơi thì bạn cần phải tương tác với các vật thể trong game để có thể mở đường đi tiếp và tránh khỏi những cạm bẫy sẽ hạ gục bạn trước khi bạn biết rằng nó có tồn tại.