Facebook Game Room Là Gì ? Cách Cài Đặt Facebook Gameroom Đơn Giản Nhất

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp FacebookGameroom.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Facebook Gameroom của Facebook .

Đang xem: Game room là gì

Facebook Gameroom là một cổng thông tin trò chơi và nền tảng phân phối. FacebookGameroom.exe chạy ứng dụng Facebook Gameroom. Đây không phải là một thành phần của Windows và có thể được gỡ bỏ một cách an toàn.Facebook Gameroom là một dịch vụ chơi game cho PC Windows do Facebook cung cấp. Dịch vụ hiện liệt kê nhiều trò chơi được chuyển từ nền tảng di động và mạng xã hội. Dịch vụ này cung cấp động lực cho các nhà phát triển bằng cách cung cấp “các giải pháp tốt hơn xung quanh tienkiem.com.vnệc phân luồng, gỡ lỗi, quản lý mạng và bộ nhớ”. Dịch vụ này cũng yêu cầu khởi chạy nhanh hơn và xử lý bộ nhớ tốt hơn cho các trò chơi, so với tienkiem.com.vnệc chạy chúng trên trình duyệt.

Facebook là một mạng xã hội được thành lập năm 2004 bởi Mark Zuckerberg khi còn là sinh tienkiem.com.vnên tại Đại học Harvard. Trang web bắt đầu với tienkiem.com.vnệc đăng ký sinh tienkiem.com.vnên đại học nhưng đã phát triển bao gồm các trường đại học trong khu vực, sau đó là Ivy League, và cuối cùng đã phát triển tới hơn một tỷ người dùng vào cuối năm 2012. Sau khi ra mắt IPO, Facebook đã đạt được mức vốn hóa thị trường cao nhất 104 tỷ đô la. Trang web hiện đang đứng thứ 2 trên Alexa.com.

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem FacebookGameroom.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên xóa hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình FacebookGameroom.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là FacebookGameroom thuộc về phần mềm Facebook Gameroom của Facebook.

Mô tả: FacebookGameroom.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp FacebookGameroom.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng hoặc đôi khi trong thư mục con của “C: Chương trình tệp” (trong hầu hết các trường hợp C: Users USERNAME AppData Local Facebook Games ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 385.456 byte (12% tổng số lần xuất hiện), 574.152 byte và 17 biến thể khác.

Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Có thể xóa ứng dụng bằng applet Add Remove chương trình của Control Panel. Ứng dụng được tải trong quá trình khởi động Windows (xem Khóa sổ đăng ký: User Shell Folders, TaskScheduler). Chương trình này là không nhìn thấy được. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 57% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Xem thêm: Trash Game Là Gì – Câu Chuyện Phân Biệt Game

Gỡ cài đặt biến thể này: Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình được liên kết (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt Chương trình> Facebook Gameroom ).

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành FacebookGameroom.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình FacebookGameroom.exe trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với FacebookGameroom. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình FacebookGameroom.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

plugin_base.m32 oscareditor.exe msmsgs.exe FacebookGameroom.exe atienkiem.com.vnra.systraystarttrigger.exe eaglesniffer.dll atwtusbicon.exe alcmtr.exe msdcsc.exe Tuneuputilitiesapp32.exe sixengine.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Spoiler End Game Là Gì – Phân Biệt Spoil Phim Và Review Phim

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.