Game Sinh Tồn Miễn Phí Trên Steam Hay Đáng Chơi 2019, Duyệt Tìm Online Co

Steam – nền tảng phân phối game lớn nhất trên thế giới, đây cũng là nhà phân phối mà đa số game thủ chúng ta thường lựa chọn để có thể mua bất kỳ trò chơ nào. Nhưng với một số người chơi việc thì bỏ ra một số tiền để mua game thì khá đắt, vì thế họ sẽ lựa chọn những tựa game miễn phí. Vì vậy, ngay trong bài viết này mình sẽ liệt kê Top 16 game miễn phí được rất nhiều người chơi yêu thích trên Steam.

Đang xem: Game sinh tồn miễn phí trên steam

World of Warships

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được lấy cảm hứng từ series game Diablo đình đám, Path of Exile là một game hành động nhập vai lấy bối cảnh tại những vùng đất u ám.

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Messenger #5 Phút 2021

Xem thêm: game sex là gì

Bị trục xuất bởi những hành động sai trái mà mình đã làm, bạn trở thành một kẻ lưu vong đang cố gắng đấu tranh để có thể sinh tồn tại lục địa Wraeclast và tìm cách trả thù. Người chơi khi bắt đầu sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 6 lớp nhân vật: Witch, Shadow, Ranger, Marauder, Duelist, Templar. Đặc biệt không như Diablo hoặc những game RPG khác, kỹ năng của nhân vật không đến từ việc lên cấp mà đến từ những viên ngọc (Gem). Do đó khi mở Cây nội tại (Passive Tree) của nhân vật thì bạn đừng bất ngờ, khi những chỉ số trong đây chỉ ảnh hướng đến sức mạnh chứ không cung cấp thêm bất kỳ kỹ năng nào.

https://kubet88plus.com/