10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Việc chơi game di động bằng giả lập Android trên PC giúp cho chiếc điện thoại của bạn không bị chai pin, không bị nhanh hỏng do phải hoạt động liên tục và hơn hết là giúp bạn có thể trải nghiệm được tựa game trên màn hình lớn laptop, có sử dụng chuột và bàn phím. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ chia sẻ đến các bạn 4 phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay dành cho Windows 10.

Đang xem: 10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho windows

NoxPlayer

NoxPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tiện lợi và được nhiều game thủ di động ựa chuộng nhất hiện nay.

*

Ưu điểm lớn nhất giúp phần mềm giả lập này được ưa chuộng đó là phần mềm được tối ưu hóa tốt, không ngồn RAM, và đặt biệt là không yêu cầu cấu hình của máy cao như các phần mềm khác. Noxlayer còn hỗ trợ tính năng đa nhiệm Multi-Tab giúp bạn bật nhiều tab để chơi.

*

NoxPlayer hỗ trợ Google Play, giúp người dùng có thể download các app trên kho ứng dụng. Hỗ trợ tổ hợp phím tắt cực nhanh dành cho game di động, trong đó phải kể đến chức năng hỗ trợ đặt phím tắt riêng dành cho những tựa game MOBA như Crossfire Legends hay Liên Quân Mobile, băn súng trên di động, và tất cả các tựa game đó đều có cách đặt phím tắt riêng giúp game thủ có thể điều khiển nhân vật cực kỳ dễ dàng.

Tải NoxPlayer tại đây.

Bluestacks 3

BlueStacks là phần mềm giả lập Android nổi tiếng nhất hiện nay. Chương trình này có thể giúp người dùng thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên kho ứng dụng khổng lồ Google Play.

*

Với ưu điểm là người dùng không cần phải thiết lập cấu hình phức tạp, Android SDK mà vẫn có thể chạy ứng dụng được tải trên Google Play một cách dễ dàng nhất.

Ưu điểm:

– Hoàn toàn miễn phí.

– Cài đặt trực tiếp các file apk từ máy tính vào BlueStacks.

– Cho phép mở nhiều cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt.

– Không cần thiết lập cấu hình Android SDK.

Xem thêm: Platform Là Gì – Các Loại Hình Platform Hiện Nay 2021

Nhược điểm:

– Bắt buộc phải tạo tài khoản và đòng bộ với tài khoản BlueStacks.

– Yêu cầu cấu hình máy phải mạnh, ngốn RAM.

Tải BlueStacks tại đây.

Droid4X

Droid4X được xem là một phần mềm giả lập được người dùng đánh gúa cao với sự tiện dụng, hoạt ộng tốt trên những máy tính có cấu hình vừa phải, không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk, quay video khi chơi game, zoom màn hình và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác phục vụ cho việc chơi game.

*

Ưu điểm khác:

– Nhẹ, ổn định.

– Hỗ trợ bàn phím ảo hỗ trợ cho các game bắn súng, Moba.

– Có thể ghi lại video trong quá trình chơi.

Tải Droid4X tại đây.

Andy OS

Andy OS có thể mô phỏng lại một hệ điều hành Android với nhiều tùy biến sâu như cài launcher, chơi game, sử dụng các app với hiệu suất cao, truy cập Root. Nếu xét một cách công bằng về các tính năng cũng như các tiện ích đi kèm, phần mềm Andy OS xứng đáng là giả lập Android đa năng và mạnh mẽ nhất.

*

Ưu điểm:

– Hoạt động nhanh, ổn định.

Xem thêm: Khái Niệm Phần Mềm Oracle Là Gì ? Oracle Là Gì

– Cho phép bạn can thiệp sâu vào hệ thống với việc có thể tùy chỉnh CPU, RAM, thiết lập máy ảo.