Giftcode Cửu Âm Chân Kinh 2, Tặng 500 Gift Code Cửu Âm Chân Kinh 2

Song song với phiên bản Siêu quy tụ hệ thống nhân vật và tính năng mới siêu hấp dẫn, Cửu Âm Chân Kinh còn dành tặng hàng nghìn CODEVIP cho game thủ làm hành trang.

Đang xem: Giftcode cửu âm chân kinh 2

Tứ Đại Thế Giới lừng danh giang hồ với tuyệt kỹ võ công của riêng mình. Trong đó, Thiên Ma Bát Âm cổ quái xuất hiện tại hạ giới có sức mạnh vô song; Bộ khinh công vạn người mong Bạch Diệu Lăng Vân; Võ Lâm Bát Phái… và nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật trong Phiên Bản Siêu Đẳng này.

*

Đây là lần đầu tiên sau 6 năm ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) chơi lớn, phát hành Phiên bản Siêu Siêu.

Xem thêm: Số Nhận Dạng Của Imo Là Gì ? International Maritime Organization (Imo) Là Gì

Được tập hợp từ 4 phiên bản lớn, bao gồm Phong Vân Thiên Hạ – Thương; Phong Vân Thiên Hạ – Hạ; Kiếm Khiếu Thanh Vân và Nghĩa Hải Cẩm Thiên, hứa hẹn sẽ khơi lại chuỗi trận chiến khốc liệt, nảy lửa nhưng không kém phần hào sảng và đầy tình người.

Xem thêm: Mạng Internet Là Gì? Network Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Nhằm giúp người chơi thêm phần hào hứng và trang bị những thiết bị tốt nhất, sẵn sàng hòa mình vào Thế giới Cửu Âm với vô số trải nghiệm thú vị, chân thực và độc đáo, CACK dành tặng hàng nghìn MÃ MÃ. vật phẩm giá trị cho game thủ khi nhập vai.

Với Phiên bản siêu phàm này, game thủ có thể trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc khi bước vào thế giới anh hùng Cửu Âm cũ, mới, sôi động, chân thực, máu lửa và khốc liệt hơn. Với niềm tin vào những gì đang có, CACK đã và đang khẳng định vị trí không thể thay đổi của mình trong lòng game thủ Việt.

+ Xem bài mới : Tặng 222 giftcode game TS Online Mobile