Giftcode – Code Mỹ Nhân Tam Quốc, Tặng Hotgril Tam Quốc

Trong bài viết này, tienkiem.com.vn sẽ cập nhật tới các bạn danh sách các mã Code Loạn Thế Hồng Nhan trên điện thoại để các game thủ yêu thích tựa game này có thể nhận được những phần quà trong game có giá trị cao và đáng giá.

Đang xem: Giftcode


Cách tải và chơi Loạn Thế Hồng Nhan Code game Loạn Thế Tam Quốc mới nhất Code game Kiếm Ca VNG mới nhất Code game Loạn Thế Anh Hùng 3Q Code game Loạn Đấu Kỷ Nguyên

Trong bài viết trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể tải và chơi Loạn Thế Hồng Nhan trên điện thoại, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật thêm những phần quà tri ân game thủ thông qua các mã Code game Loạn Thế Hồng Nhan.

 

Code Loạn Thế Hồng Nhan

* Mã Code tân thủ Loạn Thế Hồng Nhan

* Nhận Code Share Landing

Đây là cách bạn có thể nhận thêm cho mình những mã Code Loạn Thế Hồng Nhan khác thông qua việc đáp ứng điều kiện tham gia sự kiện Share Landing tựa game này.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Landing giới thiệu Loạn Thế Hồng Nhan TẠI ĐÂY.Bước 2: Tag 3 người bạn sẽ chùng Chúa Công bước vào thế giới Tam QuốcBước 3: Comment lời chúc “Bom Tấn Loạn Thế Hồng Nhan ra mắt, chiến thôi anh em!”.

– GIFTCODE sẽ được phát qua Messenger Facebook sau khi kết thúc sự kiện

* Nhận Code Loan tin ra mắt Loạn Thế Hồng Nhan

Đây là sự kiện mà bạn sẽ sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook mà mình đang sử dụng Share và loan tin ra mắt tựa game Loạn Thế Hồng Nhan này. Chúng ta sẽ nhận được VIPCODE 2 TRIỆU ĐỒNG – VIPCODE QUAN VŨ.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Loan tin ra mắt Loạn Thế Hồng Nhan TẠI ĐÂY.Bước 2: Sau đó các bạn sẽ lần lượt thực hiện các yêu cầu:

+ Like và Share post này dưới dạng công khai+ Tag 3 người bạn cùng chơi game+ Comment “Game BOM TẤN 2019, chiến không anh em?”

* Nhận Code báo danh Group Loạn Thế Hồng Nhan

Đây là phương án tiếp theo để bạn nhận cho mình những mã Gift Code Loạn thế Hồng Nhan dễ dàng thông qua việc tham gia Group cộng đồng người chơi Loạn Thế Hồng Nhan

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sự kiện Báo danh Group Loạn Thế Hồng Nhan TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Bảng Ngọc Aatrox Mùa 10: Cách Chơi Aatrox Mùa 11, Aatrox Mùa 11

+ Sau đó chúng ta sẽ thực hiện Thích và Chia s ẻ bài viết này ở chế độ công khai.

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào địa chỉ Group cộng đồng người chơi game TẠI ĐÂY.Bước 3: Đăng nội dung bất kì và kèm 1 bức ảnh chụp thật đẹp của bạn tại group Loạn Thế Hồng Nhan – Đoạt Mỹ Nhân Bình Thiên HạBước 4: Chụp ảnh báo danh ở Group rồi đăng dưới bài viết này và Gắn thẻ, tag 2 người bạn

* Cách nhập Code Loạn Thế Hồng Nhan

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Loạn Thế Hồng Nhan đã được tải về cài đặt trên thiết bị, nếu chưa các bạn có thể tải về tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Loạn Thế Hồng Nhan cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Loạn Thế Hồng Nhan cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng hình ảnh Tướng nhân vật của chúng ta ở góc trên tay trái màn hình như hình dưới.

*

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục GiftCode để có thể sử dụng Code Loạn Thế Hồng Nhan với các mã đã được tienkiem.com.vn cập nhật ở trên.

Bước 4: Cuối cùng chúng ta sẽ thực hiện việc nhập mã Code và xác nhận Đổi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận và sử dụng Code game Loạn Thế Hồng Nhan trên điện thoại để có cho mình những phần quà vô cùng có giá trị mà nhà phát hành game tri ân tới các game thủ quan tâm.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Arthur ? Khắc Chế Arthur Qua Tướng, Trang Bị Và Cách Chơi

https://tienkiem.com.vn/code-game-loan-the-hong-nhan-24319n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo cho mình thêm những tựa game chiến thuật khác thú vị nhất hiện nay trên điện thoại của mình đã được tienkiem.com.vn tổng hợp qua bài viết top Game chiến thuật đáng chơi để bạn có thể trải nghiệm.

Cách nhận code chiến cơ huyền thoại? Code game OMG Loạn Đấu Code game Loạn Kiếm Giang Hồ Code game Song Kiếm Loạn Vũ Code game Ngạo Thế Phi Tiên mới nhất