Code Liên Quân Manga, Giftcode Liên Quân Manga, Code Liên Quân Manga Mới Nhất

Liên Quân Manga là một tựa game mobile được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi vì trong game này xuất hiện cùng lúc các nhân vật anime đình đám như Naruto, Luffy, Son Goku,… Nhiều bộ phim anime cũ kỹ cũng được lôi vào trong game như Nhất Dương Chỉ, 12 Cung Hoàng Đạo, Dấu Ấn Rồng Thiêng. Những người yêu thích anime như bọn mình khó mà cưỡng lại được sự thú vị trong game Liên Quân Manga.

Đang xem: Giftcode liên quân manga

Trong bài viết hôm nay, mình chia sẻ full code Liên Quân Manga 2021 không giới hạn cho ACE nào cần. Có code Liên Quân Manga, các bạn tha hồ nhận quà tặng từ nhà phát hành game. Phần quà bao gồm nhiều vật phẩm như Kim Cương, Saber, Chiêu Phúc Thủ, Vàng,… Mình không để các bạn chờ lâu nữa, cùng check code bên dưới ngay nào!

Full Code Liên Quân Manga (update mới nhất)

Nhận Ngay

*

Full Code Liên Quân Manga 2021 không giới hạn

Nội dung

Full Code Liên Quân Manga 2021

Game Liên Quân Manga luôn có nhiều sự kiện mới hấp dẫn để tặng quà cho các fan. Code Liên Quân Manga được phát hành thường xuyên trên trang chủ cũng như fanpage chính thức. Mình cũng đã sưu tầm được kha khá giftcode Liên Quân Manga để share cho mọi người dưới đây. Ngoài những code dùng chung thì mình cũng có 1 giftcode dành riêng cho tân thủ.

Xem thêm: Mã Game Zing Me Là Gì – Mua Thẻ Zing Nhanh Nhất

8T8OE5G9RATCGY9ZT7GATCTYMPZBCRTDBKUGSBX5FYJ8D1FDGUIBCG36TF7ST3EH5U7KBGYU854K9PYEWZGFGKT67E22FBT7TEA4SERCC8TEA4SERCC8

Giftcode Tân Thủ: dguibcg36t

Nhập những code trên đây bạn sẽ nhận rất nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm: Cho Hỏi Về Int Wit Men Str Dex Con Ai Biết Chỉ Số Wil Trong Game Là Gì

Sự kiện tặng giftcode Liên Quân Mangamới nhất

Sự kiện Dành cho Server mới S257

Ngày kết thúc: 24:00 ngày 04/02Đối tượng: người chơi trên server S257Quà tặng: mảnh tướng, kim cương, hộp cơm. Số lượng có giới hạn theo từng mốc hoàn thành nhiệm vụKhuyến mãi: Nạp Vxu nhận quà tặng hấp dẫn

Bạn hãy đăng nhập vào game và vào mục thông báo để biết thêm chi tiết nhé!

Cách nhập code Liên Quân Manga

Sau khi có code game Liên Quân Manga bạn cần biết cách nhập code. Mình có trình bày cách nhập code Liên Quân Manga bên dưới cho những bạn chưa biết. Bạn nào đã từng nhập code rồi thì bỏ qua mục này nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào game => Bấm vào tài khoản của bạn

Bước 2: Bấm vào nút Đổi

*

Bước 3: Nhập code game vào ô trống => Bấm vào nút Xác nhận để hoàn tất

*

Bước 4: Mở Thư lên để nhận quà tặng. Bạn có thể kiểm tra quà tặng trong Túi đồ. Nếu là quà tặng là vàng sẽ được cộng trực tiếp

Nhận code Liên Quân Manga miễn phí sớm nhất

Nhận code từ sự kiện năm mới 2021

Phần thưởng là vàng và kim cươngXem chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/lienquanmanga/photo/xuan2021

Nhận code từ sự kiện ĐỔI GIFTCODE VIP VGPLAY

Cách nhận: Truy cập vào đường link => Đăng nhập vào game => Chọn đổi GiftcodeLink chi tiết: https://vgplay.vn/support/vip/shop

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể vào trang chủ của nhà phát hành để canh sự kiện mới nhất. Nhận code trực tiếp từ trang chủ sẽ giúp bạn có thể nhập code thành công 100%. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ game.

Như vậy là các bạn đã nhận được khá nhiều giftcode Liên Quân Manga mà mình vừa chia sẻ trên đây. Mình sẽ thường xuyên cập nhật thêm code Liên Quân Manga VIP mới nhất. Hy vọng tất cả mọi người đều nhận được phần thưởng xứng đáng khi săn code ở Blog Trạng Nồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên để lại bình luận cho mình biết ý kiến của mọi người nhé!

https://kubet88plus.com/