#1 : Ngôi Sao Thời Trang Tặng Giftcode Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Nhận Gift Code Ngôi Sao Thời Trang mới nhất và giá trị nhất từ ​​NPH VNG, nhanh tay lên nào các game thủ Ngôi Sao Thời Trang. Ngôi Sao Thời Trang luôn có những event giúp đỡ người chơi ngay cả khi vừa đặt chân vào game hoặc ngay cả khi đã trở thành một nhà sở hữu thời trang lớn. Sự trợ giúp đến các game thủ sẽ bằng giftcode. Bạn có thể xem danh sách code NSTT và cách nhập code ở dưới đây để nhận tiền tệ hoặc các vật phẩm hỗ trợ nhé.

Code NSTT, code Ngôi Sao Thời Trang mới nhất

Code NSTT còn hiệu lực

Code Hiệu lực
aGDjqB9bvTGv 2500 vàng + 30 tim + 30 Vé Tâm Ý (Còn hiệu lực)
aGDi6Ft8Ekyq Còn hiệu lực
xqnmqjcljx5t Hết hiệu lực
xqblbugcjnrtj Hết hiệu lực
sats5nlhltfgn Hết hiệu lực
tacbowf2crth34 Hết hiệu lực
xpg5rmxfpethkhj Hết hiệu lực
xoqmsotm2lb34r Hết hiệu lực

Hướng dẫn nhận giftcode Ngôi Sao Thời Trang

Trong game giftcode Ngôi Sao Thời Trang này, độc giả sẽ nhận quà thông qua hình thức quen thuộc gồm 3 bước đơn giản của hệ thống và 1 bước miễn phí từ NPH yêu cầu nếu có:

Nhận giftcode game Ngôi Sao Thời Trang xoay vòng may mắn mỗi ngày từ NPH

– Like và Share bài nhận code độc ​​quyền trên các trang mạng xã hội– Gửi lại bình luận dưới dạng email hoặc số điện thoại– Người may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để chúng tôi gửi mã code bao gồm phần quà có giá trị lớn về địa chỉ email của chúng tôi hoặc qua sms di động.

Phần thưởng bao gồm: 10.000 Vàng – 200 Kim cương – 65 Trái tim – 1 trang phục 5 sao (Ngẫu nhiên).

Ngoài ra còn có nhiều vip code game Ngôi Sao Thời Trang sẽ được tặng ngay vào ngày 20 hàng tháng theo kết quả bốc thăm trúng thưởng.

Nhân giftcode game Ngôi Sao Thời Trang trực tiếp trong bộ

Do số lượng người chơi tham gia hưởng ứng nhiệt tình để nhận thưởng nên code game Ngôi Sao Thời Trang đã được gửi thẳng vào game khi bạn kích hoạt số điện thoại.

Tải game để nhận ngay giftcode!

Ghi chú:

+ Xem bài mới : Tặng 315 giftcode Đế Chế Hồi Sinh

– Không nhận được mã trên máy tính cũng như giả lập trên máy tính!– Mỗi thiết bị, mỗi nick chỉ được nhận và ăn code 1 lần– Nếu tải về không hiện mã, bạn có thể thử thiết bị khác! Nếu không có cỏ, thì đến ngày hôm sau hệ thống sẽ không bắt kịp!

Nhận code game Ngôi Sao Thời Trang qua trang chủ game

Bạn vào link http://ngoisao.360mobi.vn/ rồi bấm vào chữ Mã số quà tặng. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng yêu cầu bạn đăng nhập để lấy giftcode game ngôi sao thời trang trên máy tính. Ngoài ra bạn có thể tham gia sự kiện trên Fanpage để nhận mã VIP game Ngôi Sao Thời Trang.

Rất đơn giản vậy là bạn đã có ngay cách nhận code game Ngôi Sao Thời Trang rồi.

Cách nhập code Ngôi Sao Thời Trang

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link nhập code ở dưới đây và chọn game Ngôi Sao Thời Trang để nhập code

https://event.zing.vn/360mobi

Bước 2: Đăng nhập tài khoản mà bạn đang chơi Ngôi Sao Thời Trang vào.

Bước 3: Ở trong giao diện nhập code tiếp theo, bạn hãy chọn nhân vật của bạn muốn nhận quà từ giftcode Ngôi Sao Thời Trang 360mobi. Nhập một trong những code bên trên vào, nhập mã xác nhận và chọn Nhận Thưởng ở dưới. Ngay sau khi vào game bạn sẽ thấy quà được cộng vào tiền và trong túi đồ của bạn.

Nhận giftcode Ngôi Sao Thời Trang trực tiếp qua hệ thống website 2Game

Hiện tại code game Ngôi Sao Thời Trang mobile đã tạm hết hạn sử dụng hoặc chưa cập nhật đợt mới, các bạn vui lòng quay lại vào ngày hôm sau.

Hướng dẫn sử dụng Giftcode Ngôi sao thời trang

Đăng nhập vào game chọn nhân vật Avatar -> Cài đặt -> Nhập Mã

Chúc các bạn chơi game vui vẻ