#1 : Ngôi Sao Thời Trang Tặng Giftcode Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Nhận Gift Code game mobile Ngôi Sao Thời Trang mới nhất và giá trị nhất từ ​​NPH VNG, nhanh tay lên nào các game thủ Ngôi Sao Thời Trang.

Đang xem: Giftcode ngôi sao thời trang

Hướng dẫn nhận giftcode Ngôi Sao Thời Trang: Trong game giftcode Ngôi Sao Thời Trang này, độc giả sẽ nhận quà thông qua hình thức quen thuộc gồm 3 bước đơn giản của hệ thống và 1 bước miễn phí từ NPH yêu cầu nếu có:

1 / Nhận giftcode game Ngôi Sao Thời Trang xoay vòng may mắn mỗi ngày từ NPH

– Like và Share bài nhận code độc ​​quyền trên các trang mạng xã hội– Gửi lại bình luận dưới dạng email hoặc số điện thoại– Người may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để chúng tôi gửi mã code bao gồm phần quà có giá trị lớn về địa chỉ email của chúng tôi hoặc qua sms di động.

Phần thưởng bao gồm: 10.000 Vàng – 200 Kim cương – 65 Trái tim – 1 trang phục 5 sao (Ngẫu nhiên).

Ngoài ra còn có nhiều vip code game Ngôi Sao Thời Trang sẽ được tặng ngay vào ngày 20 hàng tháng theo kết quả bốc thăm trúng thưởng.

Xem thêm: Lindis Cách Chơi Lindis Liên Quân Mùa 16, Bảng Ngọc Lindis, Cách Lên Đồ Lindis Mùa 17

*

2 / Nhân giftcode game Ngôi Sao Thời Trang trực tiếp trong bộ

Do số lượng người chơi tham gia hưởng ứng nhiệt tình để nhận thưởng nên code game Ngôi Sao Thời Trang đã được gửi thẳng vào game khi bạn kích hoạt số điện thoại.

Tải game để nhận ngay giftcode!

Ghi chú:

+ Xem bài mới : Tặng 315 giftcode Đế Chế Hồi Sinh

– Không nhận được mã trên máy tính cũng như giả lập trên máy tính!– Mỗi thiết bị, mỗi nick chỉ được nhận và ăn code 1 lần– Nếu tải về không hiện mã, bạn có thể thử thiết bị khác! Nếu không có cỏ, thì đến ngày hôm sau hệ thống sẽ không bắt kịp!

3 / Nhận code game Ngôi Sao Thời Trang qua trang chủ game

Bạn vào link http://ngoisao.360mobi.vn/ rồi bấm vào chữ Mã số quà tặng. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng yêu cầu bạn đăng nhập để lấy giftcode game ngôi sao thời trang trên máy tính. Ngoài ra bạn có thể tham gia sự kiện trên Fanpage để nhận mã VIP game Ngôi Sao Thời Trang.

Rất đơn giản vậy là bạn đã có ngay cách nhận code game Ngôi Sao Thời Trang rồi.

Xem thêm: Eva Trong Game Là Gì – Poseidon&#39S Pirates 3D: Game Hải Trình

4 / Nhận giftcode Ngôi Sao Thời Trang trực tiếp qua hệ thống website 2Game

*

Hiện tại code game Ngôi Sao Thời Trang mobile đã tạm hết hạn sử dụng hoặc chưa cập nhật đợt mới, các bạn vui lòng quay lại vào ngày hôm sau.

Hướng dẫn sử dụng Giftcode Ngôi sao thời trang

Đăng nhập vào game chọn nhân vật Avatar -> Cài đặt -> Nhập Mã

Chúc các bạn chơi game vui vẻ