Download > Tối ưu HĐH - dọn rác > Gỡ vứt cài đặt

Bản quyền: Phát hành: URSoft    Homepage Downloads: 510208 Size: 6.5 MB
Đánh giá:        4 ★- 359 đánh giá  ĐG của bạn?
*

Cách gỡ quăng quật công tác bên trên máy vi tính Windows 10, 8.1/8, 7,Vista, XP  Cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller, xóa tận gốc tệp tin vượt, lỗi trên đồ vật tính  Cách gỡ bỏ ứng dụng tận gốc bên trên thứ tính  (Giveaway) Đăng cam kết phiên bản quyền Soft Organizer Pro, gỡ ứng dụng bên trên máy tính  Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên sản phẩm tính 

Download Your Uninstaller - Hỗ trợ gỡ bỏ tận nơi bắt đầu các áp dụng bên trên Windows

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/02/2021


Công núm Your Uninstaller cũng được những người sử dụng với mục đích gỡ vứt cài đặt áp dụng trên máy vi tính, giải pđợi ổ cứng, góp máy vận động hiệu quả hơn. Chỉ yêu cầu tải Your Uninstaller về sản phẩm, khởi động cùng với cú click chuột dễ dàng là chúng ta cũng có thể đào thải đều vận dụng ko quan trọng ở trong máy.

Bạn đang xem: Goỡ phần mềm


Giới thiệu thông thường về Your Uninstaller

Your Uninstaller là ứng dụng giúp gỡ triệt nhằm tốt nhất các phần mềm đang thiết lập vào máy vi tính, Khi thực hiện gỡ quăng quật một công tác, Your Uninstaller đang tiến hành quét và các loại sách các mục tương quan cho lịch trình bị gỡ quăng quật. Đặc biệt lịch trình còn được cho phép người dùng cập nhật các lịch trình new, bình chọn độ tin cậy của lịch trình thiết đặt tuyệt triển khai câu hỏi dọn dẹp và sắp xếp files rác, register, quản lý các chương trình khởi hễ với nhiều khả năng không giống nữa.


Download Your Uninstaller - Phần mượt Gỡ quăng quật áp dụng, xóa tlỗi mục rỗng

Your Uninstaller là pháp luật trợ giúp tâm đầu ý hợp cho chính mình vào trường thích hợp ao ước gỡ bỏ một trong những phần mềm giỏi áp dụng lỗi thời như thế nào kia bên trên khối hệ thống. Ưu điểm của Your Uninstaller là tiến hành gỡ quăng quật với vận tốc nhanh với bình yên, ko giữ lại bất kỳ một tàn tích nào bên trên laptop, giải pngóng mang lại không khí ổ cứng.

Your Uninstaller là phần mềm gỡ vứt cài đặt vận dụng đang trở thành cái thương hiệu thân thuộc với khá nhiều người dựa vào tốc độ thao tác làm việc nkhô hanh với tài năng sa thải toàn bộ các file rác rến còn còn lại sau thời điểm gỡ. Download Your Uninstaller hỗ trợ những chế độ gỡ bỏ khác biệt nhằm chọn lọc, cho phép kiếm tìm tìm cùng tuyển lựa vận dụng cần gỡ bỏ bên cạnh đó còn sa thải cả phần nhiều phần mềm độc hại thoát khỏi hệ thống.

Your Uninstaller là áp dụng đào thải tốt nhất thiết đặt của các ứng dụng thực hiện trên Windows. Nó cho phép đào thải cả phần nhiều file cứng đầu nhất là chức năng Add/Remove Program tích phù hợp trên Windows ko làm cho được. Your Uninstaller được reviews là cách thức hữu ích và tuyệt đối trong câu hỏi gỡ vứt những setup ứng dụng lạc hậu bên trên máy tính xách tay, giúp đỡ bạn loại bỏ phần đa hối hả mọi yếu tố không cần thiết, giải phóng không gian đến ổ cứng. Your Uninstaller còn thực hiện quét toàn bộ khối hệ thống sau khi hoàn tất bài toán gỡ áp dụng, bạn cũng có thể phối hợp cùng những luật pháp làm không bẩn khác để nâng cấp tác dụng gỡ thiết lập.

Lý do để download Your Uninstaller là:

Tại sao người tiêu dùng lại ao ước cần sử dụng chương trình máy 3 can thiệp vào Việc gỡ quăng quật những áp dụng được thiết lập để trên laptop cụ vì sử dụng tác dụng gỡ bỏ áp dụng mặc định bên trên đồ vật tính? Câu trả lời dễ dàng là gần như vận dụng này hỗ trợ "gỡ bỏ sạch sẽ sẽ" tận "nơi bắt đầu rễ" của các thiết đặt - điều cơ mà tính năng gỡ mặc kệ định không có tác dụng được. Thậm chí có khá nhiều lịch trình được download để trên máy tính nên "bó tay", hay có ngôi trường phù hợp ko phát hiện nay, bắt gặp bên trên hệ thống gỡ quăng quật mà lại đông đảo chương trình nlỗi Your Uninstaller thì lại xử trí cực tốt.

Nếu ai đang tra cứu tìm 1 phần mượt gỡ bỏ thiết lập những áp dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự gạn lọc tuyệt đối dựa vào kĩ năng gỡ bỏ nhanh khô với triệt để, mặc dù lịch trình cần gỡ tất cả "cứng đầu" thế nào đi nữa. Download Your Uninstaller đang hiển thị danh sách toàn bộ các phần mềm đang rất được download để lên trên hệ thống với chúng ta cũng có thể chọn lọc bất kể công tác làm sao nhằm triển khai gỡ vứt. Bạn cũng có thể chọn lựa những chính sách gỡ bỏ không giống nhau tùy trực thuộc vào yêu cầu. Bên cạnh đó Your Uninstaller còn quét cục bộ các tập tin không áp dụng cùng các khóa Registy sau khoản thời gian gỡ quăng quật thiết đặt bình thường, dọn dẹp và sắp xếp Menu Context của Internet Explorer, kiểm soát và điều hành những áp dụng khởi hễ trên Windows.

Your Uninstaller cung ứng cho tất cả những người sử dụng một giải pháp nhanh lẹ với kết quả độc nhất để gỡ bỏ các setup vận dụng bên trên Windows, đôi khi lau chùi hệ thống sạch sẽ sau thời điểm gỡ quăng quật. Phần mượt này có tương đối nhiều cơ chế gỡ bỏ khác biệt để bạn gạn lọc, cung ứng làm chủ những vận dụng kết quả. Ưu điểm của chương trình là tốc độ gỡ vứt nhanh lẹ, cơ chế xóa triệt để cả vận dụng và cả rất nhiều file tài liệu còn còn sót lại kế tiếp.

Cải tiến new trong phiên phiên bản 7.5.năm trước.03 của Your Uninstaller:

- Cải thiện tốc độ gỡ quăng quật những áp dụng được thiết lập trong hệ thống vật dụng tính

- Gỡ quăng quật tận gốc những cmùi hương trình

Gỡ vứt tận nơi bắt đầu những file cứng đầu với Your Uninstaller

Hầu không còn những vận dụng tất cả trên Windows phần lớn được loại trừ do giải pháp Add/Remove sầu Program tích thích hợp sẵn  trong hệ thống, nhưng lại đối với số đông ứng dụng cứng đầu quan yếu loại trừ theo cách thường thì hoặc nếu như bao gồm vứt bỏ được thì vẫn lưu lại lưu lại “tàn dư” của chính nó trong máy tính xách tay . Your Uninstaller giúp vứt bỏ tổng thể thiết đặt của không ít áp dụng này, góp sút tphát âm dung tích ổ cứng, tăng năng suất thao tác làm việc của khối hệ thống của máy tính.

Tốc độ gỡ vứt những vận dụng cùng với Your Uninstaller nhanh hao hơn

Tải Your Uninstaller tất cả tốc độ sa thải các các quánh nhanh hao rộng 500%-1000% lần đối với công cụ Add/Remove Program của Windows. Cmùi hương trình áp dụng kỹ thuật loại trừ các tệp tin khác biệt SmartUninstall cung cấp đại lý tài liệu bao gồm các biết tin về những thiết lập của các lịch trình khác nhau. Vì vậy, Uninstaller  hoàn toàn có thể dò tìm cùng gỡ quăng quật trọn vẹn tất cả các áp dụng có bên trên laptop của người tiêu dùng.

Chi huyết các nhân kiệt chủ yếu của Your Uninstaller

Gỡ bỏ những lịch trình bắt buộc sa thải vị lao lý Add/Remove sầu Program.

Đối với số đông áp dụng bắt buộc gỡ quăng quật theo cách thường thì bên trên máy vi tính thì Your Uninstaller sẽ giúp đỡ người dùng loại bỏ triệt nhằm đông đảo vận dụng “cứng đầu” này.

Cung cung cấp các cơ chế gỡ quăng quật khác nhau

Chức năng "Advanced Uninstall (Gỡ vứt nâng cao)" không chỉ có được cho phép Your Uninstaller loại trừ các phần mềm tương ứng cơ mà nó còn thông tin những sự việc rất có thể chạm chán buộc phải một biện pháp đúng đắn để người dùng đúng lúc thay thế nó.

Với chính sách "Quichồng Uninstall (Gỡ vứt nhanh)", Uninstaller sẽ tự động loại trừ các ứng dụng cụ thể, cùng với những mục đăng kí cạnh bên. Nếu dễ dàng chỉ lựa chọn "Uninstaller", một hành lang cửa số cảnh báo bao hàm 4 cơ chế gỡ setup gồm:

+ Quá trình gỡ rắc tiêu chuẩn + An toàn : tích vừa lòng các chính sách, đó là biện pháp nhanh hao nhất để loại bỏ thiết đặt những tệp tin Registry vào quá trình quét tại mức độ dễ dàng. + Bình thường: bao hàm cơ chế an ninh, với kĩ năng quét các tệp tin Registry được không ngừng mở rộng, nó chậm chạp hơn đối với chính sách an ninh. + Siêu chế độ: bao gồm cơ chế bình thường, quét hoàn chỉnh toàn bộ các dấu vết sót lại của một cài để trên Windows, đấy là cơ chế thấp nhất nhưng tác dụng nhất

Hệ thống quét toàn cục các tập tin ko sử dụng với những khóa Registy sau thời điểm gỡ quăng quật thiết lập bình thường.

Chức năng tra cứu kiếm những vận dụng đề xuất gỡ bỏ

 Cmùi hương trình cung ứng công dụng tra cứu tìm, cho phép người dùng tìm tìm đầy đủ vận dụng tức thì trên màn hình mà lại chưa hẳn mất công táy máy từng thư mục để gỡ quăng quật chúng.

Xem thêm: “ Cyber Game Là Gì - Phòng Net Cyber Là Gì

Tháo gỡ, bảo đảm an toàn chương trình

Download Your Uninstaller sau thời điểm tháo gỡ gần như setup của các ứng dụng ko quan trọng vấn đề này đồng nghĩa cùng với câu hỏi lịch trình cung cấp các khả năng cần thiết để bảo đảm an toàn an toàn mang lại hệ thống máy vi tính. Các vận dụng trên máy vi tính đang vẫn vận động bình thường mà lại không hẳn lo âu phần đông từng gian nguy vị phần đông áp dụng tê gây ra.

Tìm tìm cùng vứt bỏ đa số tập tin ko quan trọng bên trên ổ đĩa cứng để tiết kiệm dung tích đĩa cùng tăng vận tốc máy vi tính.

Tải Your Uninstaller để gỡ bỏ những ứng dụng này có tác dụng tăng dung lượng bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm tính để cho tốc độ hoạt động vui chơi của máy vi tính nkhô nóng cùng công dụng hơn.

Loại bỏ những phần mềm độc hại

Nó được cho phép gỡ vứt toàn cục thiết lập bao gồm Drag và Uninstall bên trên hệ quản lý và điều hành Windows mạnh mẽ độc nhất bây giờ. Cách áp dụng chương trình khôn cùng đơn giản và dễ dàng, người dùng chỉ việc kéo một ứng dụng buộc phải gỡ vứt thiết lập, thả vào trình chu đáo của chương trình, các cài đặt sẽ tiến hành loại trừ ngay lập tức nhanh chóng. không chỉ thế, nó còn là lịch trình xuất sắc đẹp trong vấn đề vứt bỏ những phần mềm có hại so với máy tính.

Dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer.

Download Your Uninstaller nhằm xóa bớt hồ hết cookies, lịch sử vẻ vang trình xem xét đã cũ trên những trình chăm chút Web mà lại máy tính xách tay sẽ sử dụng.

Tích đúng theo công dụng kiểm soát điều hành các áp dụng khởi cồn bên trên Windows.

Sao lưu giữ, Phục hồi setup những áp dụng.

Your Uninstaller là tự động hóa tạo ra một điểm khôi phục trước khi thử gỡ bỏ thiết đặt của một áp dụng, áp dụng vào ngôi trường phù hợp giả dụ lỡ tay xóa bỏ những áp dụng mà lại người tiêu dùng vẫn còn đấy cần sử dụng mang lại. Lúc kia, người tiêu dùng chỉ vấn đề tuyển lựa công dụng Windows System Restor nhằm hòn đảo ngược đông đảo chuyển đổi này.

Nhập những report dưới dạng file hoặc in ấn và dán chúng.

Chương trình hiển thị bảng report có các thông báo cụ thể về từng nhiều loại áp dụng bên trên máy tính xách tay bao gồm tên file, ngày thiết đặt, dung lượng… người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu những báo cáo này bên dưới dạng file văn uống phiên bản hoặc in ấn và dán bọn chúng nếu như muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách sử dụng công tác siêu đơn giản dễ dàng chỉ Việc kéo đồ họa áp dụng hy vọng vứt bỏ, thả vào trình để ý ứng dung, đông đảo cài kia kia sẽ được thải trừ ngay nhanh chóng. Bên cạnh những tác dụng cơ bản, Your Uninstaller còn bao gồm gói ứng dụng Starup Manager (chất nhận được người dùng điều hành và kiểm soát các tlỗi mục được cài đặt Lúc Windows khởi động), một đĩa Cleaner (siêu nkhô hanh, hiệu quả, report cho những người cần sử dụng hồ hết file chẳng thể gỡ vứt do nó vẫn đang được sử dụng), một StarMenu (hỗ trợ tài năng thay thế sửa chữa những shortcut với thu xếp lại chúng), một trình duyệt y Web Eraser Trace (làm việc cho Internet Explorer) với File Shredder (an toàn cùng xóa dài lâu những tập tin).

Một số áp dụng tương tự

Giống gần như ứng dụng gỡ bỏ chương trình cài để lên trên máy tính không giống như IObit Uninstaller giỏi Revo Uninstaller với CCleaner, Your Uninstaller giúp người dùng sa thải những tập tin, đặc biệt là ko giữ giàng những tệp tin rác rến của áp dụng kia. Qua đó, người dùng có thể tăng dung lượng tàng trữ tren ổ cứng máy tính một bí quyết tác dụng. Với CCleaner, ko hầu như người dùng có thể gỡ bỏ tiện lợi những ứng dụng ứng dụng được thiết lập trong hệ thống mà hơn nữa tiện lợi lau chùi, tăng vận tốc cách xử lý của dòng sản phẩm tính, máy vi tính lên cấp những lần. Còn Revo Uninstaller, các tác dụng cũng tương tự với Your Yninstaller, với các phần mềm cứng đầu sẽ được Revo Unistaller gỡ vứt hoàn toàn trong hệ thống, iObit Uninstaller cũng như vậy, tốc độ gỡ quăng quật ứng dụng là vậy mạnh mẽ của phần mềm này.

Xem thêm: Phần Mềm Tách Tiếng Video - Top Phần Mềm Tách Nhạc Từ Video Siêu Nhanh

Phần mềm này áp dụng với cả các công tác được cài đặt ném lên máy tính xách tay, tuy vậy các bên desgin đang mang lại giới thiệu nhiều hình thức chuyên được dùng để gỡ vứt những phần mềm của bao gồm họ, chẳng hạn như Adobe CS5 Cleaner Tool được thực hiện để gỡ quăng quật các vận dụng đến từ Adobe, sử dụng Adobe CS5 Cleaner Tool nhằm mục đích bảo đảm an toàn các vận dụng được gõ bỏ triệt nhằm tốt nhất.Chuyên mục: Tổng hợp