Phân Tích Vì Sao Gươm Truy Tung, Liên Minh 360

Xuất hiện từ cuối mùa giải 4 và trải qua khá nhiều thay đổi, những trang bị nâng cấp từ Dao Săn Bắt và Rựa Thợ Săn đã trở thành một thứ không thể thay thế của những vị tướng Đi Rừng.

Đang xem: Gươm truy tung

Đao Đụng Độ

Đây là trang bị thường được sử dụng bởi những tướng Đi Rừng theo thiên hướng sát thương vật lí, bởi tác dụng của nó chỉ được tận dụng tối đa khi vị tướng đó sử dụng những đòn đánh thường nhiều. Khả năng gây sát thương chuẩn theo thời gian không khác gì Bùa Đỏ sẽ giúp vị tướng đó có thể tấn công kẻ địch cực tốt, và đôi khi kết liễu kẻ địch đã chạy thoát trong những tình huống chúng còn ít máu.

*

Trừng Phạt Đụng Độ dồn sát thương cực tốt lên tướng địch

Đao Đụng Độ còn có khả năng giảm sát thương của kẻ địch đi 20% khá hữu ích. Nếu sử dụng hợp lí, bạn sẽ hạn chế được lượng sát thương đến từ những vị trí chủ lực của địch như Pháp Sư hay Xạ Thủ trong giao tranh. Tướng sở hữu Đao Đụng Độ cũng sẽ tay đôi tốt hơn với tướng địch nhờ khả năng giảm sát thương đó. Ngoài ra, khả năng kích hoạt của Đao Đụng Độ cũng sẽ khiến những vị tướng có khả năng tàng hình trong lúc đang giao tranh như Ngộ Không hay Shaco bị khắc chế.

Gươm Truy Tung

Dành cho những vị tướng Đi Rừng cần gây sát thương theo thời gian, hoặc thiếu khả năng khống chế. Lượng làm chậm từ việc kích hoạt Trừng Phạt Gươm Truy Tung sẽ giúp những vị tướng cần áp sát kẻ địch như Master Yi, Rek’Sai có thể đi gank dễ dàng hơn. Trong những tình huống thiếu một chút sát thương để kết liễu kẻ địch thì cũng có thể sử dụng Gươm Truy Tung để một lượng sát thương chuẩn lên kẻ địch để đưa hắn ta lên bảng đếm số.

Gươm Truy Tung hợp với những vị tướng Đi Rừng ở các trận xếp hạng thấp hơn, bởi lẽ khả năng làm chậm đến từ Gươm Truy Tung dễ tận dụng hơn so với những trang bị còn lại. Còn trong thi đấu chuyên nghiệp, khá ít tướng sử dụng trang bị này vì không có nhiều tác dụng cho cả đội như những trang bị Đi Rừng còn lại.

Xem thêm: Cách Gắp Thú Bông – Hướng Dẫn Mẹo Gắp Thú Bông Trúng 100%

Loading the player …

Rek’Sai rất cần khả năng làm chậm đến từ Gươm Truy Tung để áp sát và hất tung kẻ địch

Dao Săn Bắt

Dao Săn Bắt rất ít được sử dụng trong những trận đấu thường hay xếp hạng, nhưng đây là một trang bị cực kì được ưa chuộng ở đấu trường chuyên nghiệp. Tuy sinh sau đẻ muộn so với hai trang bị ở trên nhưng Dao Săn Bắt cho một khả năng mà những người Đi Rừng chuyên nghiệp rất cần, đó là khả năng cắm mắt.

*

Lee Sin của SofM quá khủng khiếp luôn

Nếu như vào thời điểm trước thì người Đi Rừng sẽ phải lên thêm Đá Tỏa Sáng thì nay họ đã không cần phải tốn kém thêm vàng hay một ô đồ bởi có thể mua Dao Săn Bắt. Những vị tướng Đi Rừng không cần khả năng làm chậm hay việc đốt máu theo sát thương chuẩn từ những trang bị còn lại có thể lựa chọn Dao Săn Bắt. Có một cái tên cực kì phù hợp với Dao Săn Bắt chính là gã Lee Sin, bởi lẽ anh ta rất cần những cái Mắt để sử dụng Hộ Thể (W).

Xem thêm: Diana Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Có một số vị tướng có thể tận dụng tốt được cả 3 trang bị Đi Rừng này, vì vậy hãy tùy vào lối chơi và hoàn cảnh trận đấu để có thể lựa chọn được thứ phù hợp với mình. Nhớ lựa chọn trang bị Đi Rừng ưa thích của bạn trong phần bình chọn phía dưới nhé.