Với Xu thế lớn mạnh thần tốc của công nghệ, đầy đủ quá trình bằng tay, lặp đi tái diễn sẽ dần dần bị sửa chữa do auto. Như vậy đòi hỏi càng ngày càng cần thiết hơn mối cung cấp nhân lực hiểu chính sách với xây cất được những hệ thống auto hóa cơ phiên bản nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu các từng trải báo cáo kết quả, thông báo đúng đắn với đúng lúc.

Bạn đang xem: Học excel nâng cao online

Vì nuốm, năng lực coding với trình diễn report nhằm so sánh được dự đoán vẫn là kĩ năng cực kì quan trọng về sau. Đó chính là kĩ năng Excel Nâng cao. điều đặc biệt, đối với Kế toán thù và Tài bao gồm thì Excel cải thiện bao gồm VBA và Dashboard Reporting vào Excel là một kĩ năng quan trọng đặc biệt không thể thiếu.

Việc tổng hợp tài liệu với lập những report thủ công bằng tay bởi Excel chiếm đa số thời hạn của tín đồ đi làm mặc dù chúng ta đã tđam mê gia những khóa huấn luyện và đào tạo Excel. Lý bởi vì bởi vì bạn làm việc định hướng, không có case study thực hành thực tế và không được lý giải giải pháp ứng dụng vào thực tiễn. Do đó, tienkiem.com.vn thành lập cùng xây dựng chương trình huấn luyện Excel Nâng cao cùng với phương châm HỌC ĐỂ LÀM bao hàm hai áp dụng hữu dụng giúp bạn tự động hóa và trình diễn báo cáo động thuận tiện và nhanh hao chóng:

– Ứng dụng VBA vào Excel: VBA (Visual Basic for Applications) là ngôn ngữ thiết kế của Excel dành riêng cùng các vận dụng không giống của Microsoft Office nói tầm thường.– Ứng dụng Dashboard Reporting: Dashboard là 1 trong những hình ảnh số trực quan lại được thực hiện để thu thập và tổng thích hợp tài liệu với tương đối nhiều biểu đồ dùng động, biến đổi theo các thông số đầu.

Xem thêm: Công Nghệ Ar Là Gì ? Công Nghệ Ar Và Vr Có Gì Khác Nhau? Công Nghệ Ar Là Gì

 


Thời lượng: 4 buổiNội dung khóa học:1. Kiến thức cơ phiên bản về Developer tab, VBA window, sub window, tạo ra macro, debugging.2. Các câu lệnh lập trình sẵn hay được dùng trong Cell, Range, Worksheet, Workbook thuộc những tips, phương pháp có tác dụng nhanh hao với tác dụng (best practice).3. các bài tập luyện thực hành thực tế kỹ năng tổng thích hợp về Application, Workbook, Worksheet, Cell, Range, Object Property, Object Method, Worksheet Function.4. Ứng dụng VBA vào case study thực tế.


Thời lượng: 4 buổiNội dung khóa học:1. Giới thiệu về Dashboard Reporting 2. Các hàm với công dụng thịnh hành trong trình bày Dashboard3. Các một số loại Chart cùng Dashboard, hướng dẫn bí quyết tạo thành, trình diễn, áp dụng biểu đồ: Waterfall Chart, Combo Chart, Line và Bar Chart…4. Các hiệ tượng lập với trình diễn Dashboard, sử dụng Form controls, Pivot Charts & Slicers5. Hướng dẫn phương pháp làm nkhô nóng với hiệu quả độc nhất (best practice) được thực hiện trong thực tiễn vào lập và trình bày Dashboard.6. Liên kết Dashboard cùng với PowerPoint


Minch họa áp dụng Dashboard Reporting


THÔNG TIN KHÓA HỌC
Học tầm giá

- Học tổn phí gốc: 3.400.000đ (2 khóa huấn luyện áp dụng auto hóa bởi VBA và Dashboard Reporting)- Học phí tổn ưu đãi: 2.900.000đ


HỒ TRẦN HIẾU TRUNG (Trưởng bộ phận Phân tích tài thiết yếu, Cửa Hàng chúng tôi CPhường Giải pháp Quảng cáo trực đường ANTS)

Khóa học VBA nghỉ ngơi tienkiem.com.vn đã hỗ trợ tôi xử lý được nhiều vần đề liên quan cho auto hóa vào việc sử dụng Excel trong công việc. Nhờ địa chỉ cùng với giáo viên xuất sắc, bài tập thực hành thực tế công dụng cùng thực tiễn, tôi có thể làm cho quen thuộc với kiến thức và kỹ năng VBA cực kỳ nkhô giòn và hoàn toàn có thể vận dụng vào các bước một phương pháp dễ dãi sau khóa đào tạo.

Xem thêm: Hội Những Người Thích Chơi Dota 1, Học Chơi Dota: Kiểu Build Đồ Đầu Tiên


HỌC VIÊN CỦA tienkiem.com.vn ĐANG CÔNG TÁC TẠI


FORM ĐĂNG KÝ

Sau Lúc hoàn toàn Form ĐK Online, tienkiem.com.vn đã liên hệ chúng ta để chứng thực ĐK thành công xuất sắc.


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ Họ với Tên * Email * Phone * Khóa học ước ao ĐK * ---Excel Nâng cao Chuyên ngành ---Tài chínhNgân hàngKế toán thù - kiểm toánNhân sựMarketingSupply chainBusiness developmentSalesAnalystAdminKhác Ghi chụ khác:

*


ACCAaccountingauditBig4Big 4businessCareerCovid19CVCV-Plỗi vấnCông nghệthời cơ nghề nghiệpCảm thừa nhận học viênDashboarddoanh nghiệpDownload tài liệuExcelExcel tipsFinanceHàm tài chínhHọc bổngIFRSKinc doanhKinh tếKiến thức siêng ngànhKiểm toánKế toánKỹ năngluậtNghề nghiệpngân hàngnhân sựPhím tắtPower Querycai quản trịSQLSự kiệnthuếtipstuyển chọn dụngTài chínhtienkiem.com.vnvbađối tác doanh nghiệp đào tạoƯu đãi

Chuyên mục: Tổng hợp