Hướng Dẫn Chơi 3Q – Cách Tải Và Chơi Game Tân Omg3Q Trên Pc, Máy Tính

Cách chơi của AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ không quá khó để tiếp cận, có lẽ người chơi sẽ chỉ bỡ ngỡ nếu lần đầu tiếp cận bởi bạn có lẽ đã quen thuộc với các game RPG có lối chơi truyền thống, đồ họa bắt mắt kèm những kỹ năng vô cùng ngầu. Nhưng trong thế giới của AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ, mọi thứ được tối giản, vẫn giữ được những điểm thú vị và đầy lôi cuốn mà rất nhiều tựa game online hiện nay không có được.

Đang xem: Hướng dẫn chơi 3q

Cách chơi cơ bản cho người mới trong AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Đối với người chơi lần đầu tiếp xúc với AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ cần phải làm quen với giao diện trong game. Giao diện của game được thiết kế theo màn hình dọc, vì thế mọi tính năng cũng được sắp xếp một cách hợp lý nhất để đảm bảo thuận tiện cho người chơi, ví dụ như người chơi có thể tìm thấy các phần thưởng online ở góc bên phải ngay dưới chữ “bỏ qua”.

Phần thưởng online này là phần thưởng hàng ngày thưởng cho người chơi khi đạt đủ số giờ, bất kể bạn có đang thực sự chơi hay chỉ để máy đó.

*

Nếu như thưởng online ở góc phải, hãy chú ý đến con lừa ở ngay dưới giao diện người chơi. Con lừa này sẽ là toàn bộ chiến lợi phẩm người chơi nhận được trong lúc bạn không có ở máy hoặc vào game nhưng để đó. Hệ thống sẽ tự động training và đánh bại mọi mục tiêu, do đó phần thưởng chính là tiền, kinh nghiệm, các loại đá hay các vật phẩm trang bị mà người chơi có thể sử dụng được ngay.

*

Hãy nhớ thứ tự này sau khi vào game kiểm tra mỗi ngày, bước tiếp theo chúng ta cần là kiểm tra lại đội hình, nâng cấp các vị tướng cũng như trang bị lại sau khi nhận được một đống các trang bị từ chùa lừa của mình.

Xem thêm: #3 Cách Chọn Gà Mái Chọi Làm Giống Tạo Ra Những Thần Kê, Cách Chọn Gà Chọi Mái Tốt Để Đúc Chiến Kê

*

Mỗi nhân vật đều có thể nâng cấp level, level có giới hạn theo từng mức một. Để nâng cấp chỉ cần có bạc và sách kinh nghiệm, tuy nhiên đến một mức nhất định sẽ yêu cầu người chơi phải có thêm vật phẩm, sau khi vượt mức đó sẽ tiếp tục nâng cấp được level cho đến mức tiếp theo.

Trang bị đơn giản hơn khi người chơi chỉ cần nhấn vào mặc nhanh, hệ thống sẽ tự động mặc các trang bị mạnh hơn vào và loại bỏ các trang bị yếu.

*

Trong AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ có rất nhiều các loại tướng khác nhau, vị trí khác nhau cũng như tính chất ngũ hành là hoàn toàn riêng biệt. Người chơi cần chú ý điều này để đảm bảo xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất, tất nhiên ở thời điểm đầu game tính năng này chưa được chú trọng, ngoài ra tại phần Đồ Giám trong game, nơi người chơi sẽ nhận được 100 thỏi vàng sau khi đọc tiểu sử của những vị tướng với một lần duy nhất.

*

Nâng cấp mọi thứ đã xong xuôi, hãy thiết lập đội hình của mình và tham chiến một ải bất kỳ trong game để biết được sức mạnh của đội hình, điểm mạnh và điểm yếu để khắc phục. Quan trọng hơn sẽ giúp người chơi nhận được một khoản các trang bị, tài nguyên lẫn kinh nghiệm từ việc đánh bại kẻ địch.

Xem thêm: tai game bo doi 2

*

Trong quá trình chiến đấu có hai lựa chọn để người chơi triển khai là tự động hoặc bán tự động. Nếu để bán tự động nhân vật sẽ chỉ tấn công bình thường mà không sử dụng kỹ năng, còn tự động sẽ sử dụng toàn bộ, mọi lúc ngay khi có thể mà không cần tính toán. Hơn nữa game cho phép tạm dừng lại với nút pause hoặc nhân đôi tốc độ để đẩy nhanh quá trình chiến đấu.