Hướng Dẫn Chơi Cờ Nhảy – Cách Chơi Cờ Nhảy Đơn Giản, Dễ Hiểu

Bạn đã sẵn sàng tham gia một trong những game chiến thuật đỉnh cao trên thế giới? Cờ nhảy chính là cơ hội cho bạn thể hiện tài năng, trí tuệ của mình với đối thủ vô cùng cao tay qua các cấp độ chơi.

Đang xem: Hướng dẫn chơi cờ nhảy

Bạn đã sẵn sàng tham gia một trong những game chiến thuật đỉnh cao trên thế giới? Cờ nhảy chính là cơ hội cho bạn thể hiện tài năng, trí tuệ của mình với đối thủ vô cùng cao tay qua các cấp độ chơi. Cố gắng ăn tất cả quân đối thủ bằng cách nhảy qua chúng theo đường chéo chính là mục tiêu của bạn trong trò chơi này. Để chiến thắng, bạn cần có chiến thuật rõ ràng trong các nước đi của mình. Nếu quân bài của bạn di chuyển được đến cuối bàn cờ, quân bài đó sẽ trở thành quân vua và có thể di chuyển ngược lại. Bạn có thể chọn chế độ chơi với máy hoặc hai người chơi với cấp độ khó dễ khác nhau. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

Có nhiều cấp độ và chế độ cho người chơi lựa chọn.Giao diện, đồ họa đẹp.Miễn phí chơi và tải về cho cả điện thoại và máy tính.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Xôi Nước Ngon, Cách Nấu Chè Trôi Nước Đường Thốt Nốt Ngon Tuyệt

Hướng dẫn chơi game Cờ nhảy:

Vào chơi chọn chế độ chơi, có 2 chế độ: chơi với máy hoặc hai người chơi. Nếu bạn chơi với máy, hãy lựa chọn cấp độ, có các cấp độ từ dễ đến khó. Các thao tác này dùng chuột hoặc chạm vào màn hình vị trí tương ứng đối với điện thoại để thực hiện.Luật chơi là bạn sẽ đi tiến lên theo hướng chéo, ăn quân của đối thủ khi ở vị trí sát bạn hướng chéo, khi ăn quan bạn sẽ nhảy chéo thêm 1 ô so với quân đối thủ.Di chuyển được quân đến cuối bàn cờ thì quân bài của bạn sẽ trở thành quân vua và có thể đi lùi. Bên nào ăn hết quân của bên còn lại trước thì bên đó thắng.

Xem thêm: Prototype Free Download Full Game For Pc, Prototype Free Download

Một số hình ảnh trong trò chơi Cờ nhảy:

*
*
*
*
*

Chơi game online, game cờ, game co nhay, trò chơi cờ nhảy, game trí tuệ, chơi game miễn phí, tải game miễn phí cho điện thoại trên tienkiem.com.vn.